Tin đồn trung tâm anh ngữ Res lừa đảo có thật không?

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc tiếp cận thông tin của con người trở nên rất dễ dàng. Hàng ngày, có vô số thông tin được đăng tải trên mạng xã hội, các phương tiện thông tin đại chúng, trong đó có tin đồn Res lừa đảo.

1. Vụ lừa đảo thông tin Res gây sốt cộng đồng mạng

Tin đồn Res lừa đảo đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nhiều người trở nên lo lắng và nghi ngờ về điều này. Thật vậy, một tin đồn xấu thường lan truyền nhanh hơn và rộng hơn. Mỗi người một quan điểm riêng sẽ có một cái nhìn riêng. Có người vội lo sợ, nhanh chóng mất tự tin, có người bình tĩnh nhìn nhận vấn đề từ nhiều khía cạnh.

trung tâm anh ngữ res lừa đảo

Mỗi người có một quan điểm và suy nghĩ khác nhau

2. Đó chỉ là tin đồn, không có cơ sở

Trên thị trường, việc tung tin đồn thất thiệt về một doanh nghiệp là điều hoàn toàn dễ bắt gặp. Vì một lý do nào đó, một cá nhân hoặc tổ chức ẩn danh đã bịa đặt sai mục đích. Họ muốn hạ uy tín của trung tâm sau nhiều năm xây dựng. Họ muốn cạnh tranh để lôi kéo học sinh. Cũng có thể do sự thiếu hiểu biết của một cá nhân, chưa kịp suy nghĩ trước sau, chỉ cần một lời nói kích động cũng có thể tung tin đồn thất thiệt như thế này.

3. Động cơ lan truyền tin đồn Res lừa đảo đến từ đâu?

Có thể tin đồn do một kẻ xấu nào đó dựng nên và tung tin. Mục đích chính là cạnh tranh không lành mạnh. Tất cả đều xuất phát từ mục tiêu kinh doanh, nhằm chiếm lĩnh thị trường. Đây không phải là cách kinh doanh mới trong bất kỳ ngành nghề nào. Chắc chắn tin đồn cũng ít nhiều ảnh hưởng đến cộng đồng. Nó đã tạo nên sự phân vân, đắn đo cho nhiều học viên khi mới biết đến Res Center.

4 trong 10 năm qua, gian lận là chưa từng có

Uy tín của Res Center đã được xây dựng trong nhiều năm

Bạn nhìn vào thời gian hoạt động của trung tâm, nếu lừa đảo sẽ tồn tại lâu dài trên thị trường? Sẽ không phải là 10 năm phát triển nếu trung tâm cố gắng gian lận dù chỉ một lần. Đến nay, trung tâm đã có hơn 20 cơ sở hoạt động trên khắp các quận huyện của Hà Nội và TP.

Động lực để tất cả các trung tâm Res hoạt động và tồn tại như vậy chính là niềm tin của người học. Trung tâm luôn giữ được uy tín và niềm tin trong lòng học viên. Bạn phải có niềm tin để chọn Res là nơi học tiếng Anh tốt nhất của mình đúng không?

5. Res English tiếp tục mở rộng và phát triển hơn nữa

Với hàng nghìn học viên đã từng học tại Res luôn tin tưởng vào trung tâm. Không lừa đảo có thể xảy ra. Trên thực tế, số lượng học viên đăng ký các khóa học của Trung tâm Res vẫn không ngừng tăng lên.

Đồng thời, cũng có nhiều người bày tỏ quan điểm phản đối, sẵn sàng bảo vệ uy tín của trung tâm trước tin đồn Res lừa đảo. Trung tâm luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng.

Vì vậy, không có lý do gì để trung tâm làm những việc trái đạo đức, ảnh hưởng xấu đến uy tín của mình. Hơn nữa, việc gian lận là không thể xảy ra tại một trung tâm tiếng Anh lớn và có tầm ảnh hưởng như Res.

Mở rộng quy mô, đào tạo tiếng Anh bằng tâm trí của chúng tôi

Nếu bạn là người nhạy bén với thông tin và có trí tuệ thì chắc chắn niềm tin của bạn sẽ không bị lung lay bởi những lời đồn đại phải không? Bởi vì bạn biết rằng đó là thông tin sai lệch, không có căn cứ được tạo ra với mục đích xấu. Bạn sẽ nhìn nhận vấn đề một cách đa diện, đa chiều.

Những tin đồn lừa đảo như thế này chỉ là đòn bẩy, không thể làm mất uy tín của một trung tâm tầm cỡ của Res.

Như vậy, Res lừa đảo hoàn toàn là những tin đồn thất thiệt bịa đặt nhằm mục đích xấu. Hãy là người luôn tỉnh táo và sáng suốt để không bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt như thế này nhé!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét