Tin đồn ielts ngọc bách lừa đảo có thật không?

  Thầy Ngọc Bách khá nổi tiếng trong cộng đồng tự học và luyện thi IELTS. Các lớp học của thầy luôn thu hút nhiều học viên, tuy nhiên bạn cần nắm rõ những lưu ý sau trước khi học IELTS Ngoc Bach.

ielts ngọc bách lừa đảo

IELTS ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ lựa chọn để luyện thi. Vì vậy, luyện thi IELTS ở đâu luôn là dấu hỏi lớn của nhiều người. Với hơn 400.000 lượt thích trên fanpage, IELTS Ngọc Bách là một trong những địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đừng vội đăng ký ngay, vì cũng như nhiều trung tâm Anh ngữ khác, thương hiệu này cũng cần được bạn xem xét và đánh giá mức độ phù hợp.

Địa chỉ đào tạo trực tuyến và ngoại tuyến

Nếu bạn muốn học IELTS Ngoc Bach, tin vui cho bạn là trung tâm đào tạo cả online và offline. Với hình thức học trực tuyến, ngay cả những người học ở xa cũng có thể dễ dàng tiếp cận kiến ​​thức và nâng cao trình độ của mình. Chương trình trực tuyến sẽ có khóa đào tạo toàn diện 4 kỹ năng và đào tạo kỹ năng lẻ. Trong khi đó, khóa học offline sẽ dạy 4 kỹ năng nhưng tập trung nhiều hơn vào kỹ năng Viết.

Cách học trực tuyến “tự lực cánh sinh”

Nếu chọn lớp IELTS Ngọc Bách, bạn cần làm quen với 4 từ: tự lực. Việc tự học trên mạng thường đòi hỏi sự nỗ lực và chủ động của người học vì không ai nhắc nhở bạn. Với khóa học này cũng vậy, bạn sẽ hầu như không có sự tương tác với giảng viên trong việc giảng dạy. Thầy Ngọc Bách chỉ đóng vai trò đánh giá, sửa bài.

Tuy nhiên, khóa học trực tuyến này luôn được quảng cáo là đã giúp nhiều học viên đạt 7.0 - 8.0, ngại gì không thử?

  • Khóa học IELTS kỳ quặc

Khóa học này dành cho những bạn ở xa không thể đến học trực tiếp tại Hà Nội. Chương trình học bao gồm 3 khóa luyện Đọc, Viết và Luyện từ vựng theo chủ đề.

Với các khóa học IELTS trực tuyến này, học viên sẽ được hướng dẫn cách tự học IELTS thông qua các video bài giảng và giáo trình mới nhất do thầy Ngọc Bách biên soạn kỹ lưỡng. Nội dung khóa học được cập nhật những đề thi mới nhất giúp học viên làm quen với những thay đổi mới.

Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng với các file âm thanh do giáo viên bản ngữ thu âm phù hợp với nhiều trình độ học viên. Đồng hành cùng các khóa học trực tuyến, học viên sẽ được gửi hướng dẫn cách học phù hợp để tận dụng tốt nhất, tăng khoảng 1-2 điểm IELTS.

Học phí từ 700 - 1.100.000đ / khóa đã bao gồm giáo trình. Nếu bạn đã mua sách giáo khoa để tự học trước đó, bạn sẽ được linh động trừ tiền sách vào học phí.

Hướng dẫn sử dụng tài khoản trên ứng dụng IELTS Ngoc Bach (Nguồn: YouTube - Nguyen Ngoc Bach)

  • Khóa học IELTS trọn gói

Về hình thức học, khóa học này cũng được đào tạo theo mô hình tương tự với khóa học lẻ nhưng bạn sẽ được học toàn diện 4 kỹ năng. Điểm khác biệt với khóa học này là lộ trình được thiết kế phù hợp với trình độ đầu vào, mục tiêu đầu ra và thời gian thi của bạn. Dựa trên thông tin học viên cung cấp, thầy Ngọc Bách IELTS sẽ biên soạn tài liệu và lựa chọn khóa học trực tuyến phù hợp để giúp học viên đạt điểm mục tiêu nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, bạn sẽ được sửa bài Viết - Nói, tham gia làm bài test trực tuyến để đảm bảo 100% hiệu quả của khóa học. Học phí của khóa học này được chia thành 3 gói với nhiều ưu đãi đặc biệt sau: Gói IELTS 1 có giá 4.200.000 VNĐ (chữa 15 bài Viết), Gói IELTS 2 có giá 4.500.000 VNĐ (chữa 20 bài Viết), Gói IELTS 3 có giá 5.000.000 VNĐ (sửa 20 bài Viết và 20 bài Nói).

Như vậy, khóa học trực tuyến lẻ ​​sẽ phù hợp với những học viên có trình độ khá, chỉ muốn nâng cao một kỹ năng nào đó. Lựa chọn khóa học IELTS Package phù hợp hơn nếu bạn chưa năng động hoặc mới bắt đầu ôn luyện cho các kỳ thi, vì khóa học này được thiết kế cho người học cá nhân và có sự tương tác với giáo viên thông qua việc sửa bài.

Khóa học IELTS Package “best seller” tại IELTS Ngọc Bách

Ba số 1 cho khóa học ngoại tuyến IELTS

Khi học IELTS Ngoc Bach offline, các bạn cần lưu ý rằng khóa học này hầu như chỉ dành cho việc luyện kỹ năng Viết. Để giải thích rõ hơn, các bạn vẫn được cung cấp giáo trình luyện thi 4 kỹ năng do thầy Ngọc Bách IELTS biên soạn, nhưng phần lớn thời gian trên lớp sẽ dành để nhận xét và sửa lỗi trong phần Viết. Các kỹ năng còn lại bạn sẽ được lướt qua sơ qua và chủ yếu dựa vào khả năng tự học của bạn.

Số một 2 là địa chỉ trung tâm. Lớp học offline IELTS Ngọc Bách hiện tại chỉ có một địa chỉ duy nhất là 11B, ngách 16, ngõ 61, Lạc Trung, Hà Nội. Khu vực này không nằm ở vị trí trung tâm và cũng không thuận tiện để di chuyển bằng các phương tiện công cộng. Vì vậy, nó chỉ phù hợp hơn với các bạn sinh viên đang học tập và sinh sống tại khu vực Hai Bà Trưng, ​​Thanh Xuân.

Trung bình một tháng sẽ mở khoảng 2-3 khóa offline. Con số này không quá lớn đối với một trung tâm tiếng Anh, tuy nhiên các khóa học này sẽ do thầy Ngọc Bách IELTS trực tiếp giảng dạy nên chất lượng sẽ đảm bảo hơn.

Các lớp offline tại IELTS Ngọc Bách có số lượng học viên tương đối đông

Lớp học đặt mục tiêu tăng band điểm lên 1-2 band điểm từ điểm đầu vào của học viên. Đối với những bạn chưa vững ngữ pháp, hoàn thành khóa học này có thể đạt 6.0 - 6.5. Đối với những bạn có ngữ pháp tốt sẽ dễ dàng đạt 7.0 - 8.0. Học phí của khóa học là 4.900.000đ đã bao gồm tài liệu giáo trình đi kèm.

Một lưu ý là sĩ số lớp học thường khá đông, khoảng 20 người / lớp. Đây cũng là một điểm bạn cần lưu ý khi tham gia lớp học offline của IELTS Ngọc Bách.

Tóm lại, khi học IELTS Ngọc Bách, bạn cần chủ động và tự giác vì kết quả luyện thi chủ yếu phụ thuộc vào khả năng tự học của bạn. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình học IELTS Ngọc Bách và đưa ra quyết định phù hợp cho bản thân. Nếu bạn còn đang băn khoăn thì đừng quên tham khảo danh sách các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Hà Nội nhé!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét