Timebucks có uy tín không?Có lừa đảo không?

Timebucks trả tiền cho người dùng để thực hiện các nhiệm vụ trực tuyến khác nhau. Tham khảo bài viết sau của ecoled để tìm hiểu chi tiết Timebucks là gì? Có lừa đảo không?

timebucks lừa đảo

Nhanh chóng tìm hiểu Timebucks là gì? Có lừa đảo không?

1. Timebucks là gì?

TimeBucks.com là một trang khảo sát trực tuyến trả tiền cho người dùng để thực hiện các tác vụ trực tuyến khác nhau bao gồm trả lời khảo sát, xem video, cài đặt ứng dụng, chơi trò chơi, v.v. Trang web được tạo ra vào năm 2014 và được sở hữu bởi Công ty TNHH Quốc tế Al Jazeera Al Hamra, có trụ sở tại Ras al Khaimah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

2. Tạo tài khoản và kiếm tiền với TimeBucks


Để tạo tài khoản TimeBucks và bắt đầu kiếm tiền, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web TimeBucks.com, sử dụng tài khoản Facebook của bạn để đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới. bằng cách sử dụng địa chỉ email của bạn. 

TimeBucks sẽ gửi cho bạn một email xác nhận đến địa chỉ email bạn đã đăng nhập để nhận thanh toán. Nền tảng thanh toán cho người dùng thông qua PayPal và không giới hạn độ tuổi cho người tham gia.

Số tiền bạn kiếm được nhiều hay ít phụ thuộc vào nhiệm vụ cụ thể. Dưới đây là chi tiết thanh toán: 

- Thăm dò ý kiến : 0,01 USD. 

- Chia sẻ nội dung : 0,01 USD. 

- Trả lời khảo sát : 1 USD. 

- Tải lên video quảng cáo : 3 USD.

3. Phương thức thanh toán trên TimeBucks

TimeBucks hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau, thông qua PayPal, Payeer và Bitcoin. Nền tảng thanh toán cố định cho người dùng vào mỗi thứ Năm và ngưỡng thanh toán tối thiểu là 10 USD.

4. Ưu điểm và nhược điểm của Timebucks

Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của Timebucks:

Ưu điểm:

- Người dùng mới nhận được 1 USD khi tham gia nền tảng. 

- Timebucks cung cấp nhiều lựa chọn, hình thức kiếm tiền khác nhau.

Nhược điểm:

- Nhược điểm lớn nhất của Timebucks là phí trả thấp cho người dùng.

5. Timebucks có phải là một scam? 

TimeBucks là một nền tảng hợp pháp trả tiền cho người dùng để thực hiện các tác vụ trực tuyến khác nhau. Người dùng có thể kiếm được 3 USD trên Timebucks thông qua các lượt giới thiệu thành viên. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của nền tảng là không có ứng dụng di động và phí cho mỗi tác vụ mà người dùng thực hiện là rất thấp.

Bài viết trên ecoled vừa giới thiệu cho bạn Timebucks là gì? Có lừa đảo không? Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần câu trả lời như Crowd1 ? Có lừa đảo không?, Độc giả có thể để lại bình luận của họ trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét