24hstore có uy tín không?Có tin đồn lừa đảo không?

 

Giới thiệu

24hstore lừa đảo

Về 24hStore.vn

Chào mừng!

Chúng tôi là 24hStore.vn - HỆ THỐNG BÁN LẺ TIN TƯỞNG VÀ HÀI LÒNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc người dùng di động. Hiểu được những băn khoăn, lo lắng của khách hàng trong việc lựa chọn một chiếc điện thoại mà hầu như không ai làm hiện nay.

Đến với 24hStore, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm công nghệ TẬN TÌNH về chất lượng, ưng ý về hình thức, giá cả lại HÀI LÒNG. Đặc biệt, chế độ bảo hành và hậu mãi vô cùng chu đáo của chúng tôi sẽ khiến cả những khách hàng khó tính nhất phải ngạc nhiên.

Không một thương hiệu nào có thể tồn tại nếu không có Niềm tin, đó là lý do mà 24hstore.vn luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để xứng đáng với niềm tin trọn vẹn của khách hàng.

24hStore cam kết “lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động”. Vì vậy, mọi hoạt động của các bộ phận trong 24hStore đều xoay quanh tiêu chí: sự hài lòng của khách hàng & chất lượng sản phẩm & dịch vụ.

▶ Từ đó xây dựng quy trình bán hàng chuẩn:

Xác minh nhà cung cấp - Nhập hàng chất lượng tốt - Kiểm tra chất lượng của tất cả các sản phẩm trước khi bán bởi các chuyên gia kỹ thuật lành nghề.

Luôn làm hài lòng khách hàng về giá bán, thời gian phục vụ nhanh chóng và giải quyết thỏa đáng các vấn đề sau bán hàng.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đây chính là giá trị bền vững làm nên thành công của 24hStore.vn, được hình thành qua những ngày đầu vất vả, được hun đúc từ kinh nghiệm và sự học hỏi, trui rèn qua những thử thách trong suốt quá trình. phát triển một đội mạnh:

"TIN - TAM - TRI - TUC - TINH - NHAN"

TÍN DỤNG

24hStore.vn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN là bảo vệ danh dự của chính mình.

TRUNG TÂM

24hStore.vn đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của hoạt động kinh doanh, tuân thủ pháp luật và giữ vững đạo đức nghề nghiệp. Tôn trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất; Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

VỊ TRÍ

24hStore.vn coi sáng tạo là sức sống của sự phát triển, nhằm tạo ra giá trị và bản sắc riêng biệt trong từng gói sản phẩm - dịch vụ. Phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm; khuyến khích khám phá và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ mới vào kinh doanh; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ.

TỐC ĐỘ

Lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm kim chỉ nam và lấy “Quyết định nhanh - Đầu tư nhanh - Thực hiện nhanh - Bán hàng nhanh - Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

TINH

24hStore.vn quy tụ những con người ưu tú để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tinh hoa, mọi thành viên đều được hưởng thụ cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng xã hội tinh hoa.

MỌI NGƯỜI

24hStore.vn xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp ... bằng thiện chí, thân ái, nhân văn. Coi trọng người lao động là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

TẦM NHÌN

24hStore hiểu rằng không có gì quý hơn khách hàng nên luôn khắc ghi 12 DẤU HIỆU VÀNG: "LỢI NHUẬN CHỈ CÓ MỘT LẦN - KHÁCH HÀNG MỚI LÀ MỌI THỨ". Chất lượng phục vụ khách hàng làm nên sự phát triển bền vững đó là phương châm kinh doanh mà 24hStore luôn khắc ghi trong suốt quá trình kinh doanh để trở thành thương hiệu cung cấp các sản phẩm công nghệ thông minh và dịch vụ hàng đầu. Việt Nam.

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tốt nhất, mới nhất với giá rẻ nhất Việt Nam. Tự tin vào khả năng và chuyên môn của bạn vào những thành tích hiện tại để nâng cao khả năng cạnh tranh và lịch sử đổi mới của bạn.

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, nhà bán lẻ điện thoại, đào tạo sửa chữa điện thoại lớn nhất và hàng đầu Việt Nam, được hàng triệu người trong và ngoài nước tin tưởng, 24hStore.vn đang ngày càng khẳng định uy tín và vị thế tiên phong trong thị trường.

SỨ MỆNH

Để trở thành thương hiệu bán lẻ điện thoại di động hàng đầu thế giới 24hStore cam kết:

- Luôn lắng nghe những gì khách hàng nói.

- Đáp ứng những gì bạn cần.

- Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất thị trường

Lấy tổ chức chuyên nghiệp và chính sách bán hàng làm sức mạnh cạnh tranh, lấy khách hàng làm trung tâm, tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, không ngừng nỗ lực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có giá trị mới, chất lượng cao với giá thành hợp lý.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Hệ thống cửa hàng 24hStore chính thức được thành lập từ năm 2015, chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, laptop, đồng hồ thông minh, ... Bên cạnh đó, 24hStore tin tưởng vững chắc vào đối tác toàn diện của Bệnh viện điện thoại 24h - Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị công nghệ chuyên nghiệp - uy tín hàng đầu. Và đối tác Linh kiện Tín Thành - Chuyên cung cấp linh kiện - phụ kiện công nghệ thông minh cho hệ thống.

Hòa chung vào sự phát triển công nghệ của thế giới và sức mua ngày càng tăng trong và ngoài nước, 24hstore hướng đến mục tiêu tập trung bán các dòng điện thoại cao cấp chính hãng (Apple, Samsung, Xiaomi, Sony, LG ...). Được nhập khẩu thủ công với giá rẻ nhất thị trường và chế độ bảo hành hậu mãi độc quyền. Từng bước tạo dựng uy tín, thương hiệu trong mắt người tiêu dùng và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác phân phối uy tín như Apple, Samsung, Xiaomi, LG,….

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, hệ thống cửa hàng 24hStore đã bao gồm 8 chi nhánh bán hàng phân bố rộng khắp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Không dừng lại ở đó, 24hStore với tầm nhìn trong tương lai sẽ mở thêm nhiều chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét