Xgear có lừa đảo không?Có uy tín không?

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, XGEAR hỗ trợ đổi mới hàng hóa trong vòng 7 - 30 ngày kể từ ngày giao hàng NẾU máy được xác định là lỗi phần cứng từ nhà sản xuất hoặc được nhà sản xuất xác nhận. Trung tâm dịch vụ ủy quyền chính thức.

Tôi / Chính sách hoàn trả

1. Trả lại và hoàn tiền 100% theo hóa đơn bán hàng:

 - Giao hàng không đúng theo yêu cầu của bạn.

 - Sản phẩm vẫn còn trong thời hạn gia hạn nhưng không có sản phẩm nào được trao đổi và khách hàng không muốn đổi sang các sản phẩm tương tự.

2. Trả lại tiền hoàn lại nhưng tính phí trong các trường hợp sau:

 - Phí 2% / trên hóa đơn của các sản phẩm đã thanh toán của Xgear: sản phẩm vẫn đang trong thời gian trao đổi và máy chưa được sử dụng.

 - 5% phí / trên hóa đơn của các sản phẩm đã thanh toán của Xgear: sản phẩm vẫn đang trong thời gian trao đổi và máy đã qua sử dụng.

 - Phí 10% / trên hóa đơn sản phẩm đã thanh toán của Xgear (từ ngày 8 đến ngày 12). Bao gồm các máy không sử dụng hoặc sử dụng.

 - Phí 20% / trên hóa đơn của các sản phẩm đã thanh toán của Xgear (từ ngày 13 đến ngày 20). Bao gồm các máy không sử dụng hoặc sử dụng.

 - Kể từ ngày giao hàng, quá thời hạn 20 ngày, sản phẩm đã mua sẽ không được áp dụng cho chính sách hoàn trả của Xgear.

LƯU Ý - YÊU CẦU TRẢ LẠI: Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không có lỗi, không bị trầy xước. Tem / nhãn trên thiết bị còn nguyên vẹn. Bắt buộc phải có tất cả các giấy tờ - phụ kiện đi kèm trong trường hợp và các tài liệu mà XGEAR đã xuất khi khách hàng nhận được hàng hóa (bao gồm cả quà tặng). XGEAR   sẽ hoàn trả mới nhất trong vòng 48 giờ dưới dạng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng theo yêu cầu của khách hàng. Xgear sẽ không áp dụng chính sách hoàn trả nếu sản phẩm không đáp ứng các yêu cầu trên.

II / Chính sách đổi mới sản phẩm bị lỗi.

 - Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi thanh toán hoặc khi giao hàng,   XGEAR   sẽ không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa bị lỗi không do nhà sản xuất gây ra sau khi khách hàng đã nhận được hàng. Trong trường hợp sản phẩm của bạn bị hỏng trong quá trình vận chuyển, vui lòng từ chối nhận và thông báo ngay cho   XGEAR   để nhận sản phẩm mới.

 - Đổi mới hàng hóa trong vòng 7 - 30 ngày kể từ ngày giao hàng. Hàng hóa bị lỗi phải được xác định là lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất (yêu cầu xác nhận của Công ty trong một số trường hợp phức tạp); sản phẩm yêu cầu không bị trầy xước hoặc nứt (trong cùng điều kiện mới như khi khách hàng nhận hàng); phụ kiện phải còn mới, hộp / thùng còn nguyên vẹn, có đầy đủ tài liệu như khi    giao hàng XGEAR  , điểm chết lỗi màn hình riêng phải là 5 điểm trở lên để được gia hạn.

III / Trong trường hợp từ chối trả lại hoặc trao đổi sản phẩm:

 - Sản phẩm bị lỗi được xác định là lỗi người dùng (phải được bộ phận kỹ thuật của công ty kiểm tra trong một số trường hợp cụ thể).

 - Sản phẩm không còn mới 100%: bị trầy xước, móp méo, không còn nguyên vẹn như lúc ban đầu, chưa hoàn thiện phụ kiện, hộp / hộp sản phẩm.

 - Logo của máy tính xách tay, tem của công ty hoặc cửa hàng phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc bị tháo rời dưới mọi hình thức trong quá trình trao đổi hoặc trả lại. Khách hàng tuyệt đối không được dán màn hình trong thời gian trao đổi để đảm bảo màn hình không bị trầy xước, nếu khách hàng tự ý dán, hãy yêu cầu khách hàng tự gỡ bỏ.

- Những lý do tình cảm như: "Tôi không thích máy này nữa", "Máy này quá yếu", "Màn hình máy này không như tôi mong đợi" ...

IV / Thời gian nhận và đổi trả sản phẩm  :

 - Từ Thứ Hai -> Thứ Sáu: (Từ 10 giờ sáng đến 19 giờ)

 - Thứ bảy từ 10h đến 12h30, chiều thứ bảy không nhận bảo hành.

 - Chủ nhật không chấp nhận bảo hành.

 - Chúc các bạn thông cảm.

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

I / Điều kiện nhận bảo hành.

 - Áp dụng chính sách gia hạn nếu sản phẩm của bạn được mua tại Xgear trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng. (Vui lòng tham khảo chính sách gia hạn) nếu sau 7 ngày, chính sách bảo hành áp dụng tiêu chuẩn của nhà sản xuất tại trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

Đối với máy tính xách tay MSI:

TP HCM: Tập đoàn Digiworld

 - Address: 512A Huynh Tan Phat, BinhThuan ward, Dist. 07, HCMC, Vietnam

 - ĐT: 84-902 738168

 - Email: thanhloan@dgw.com.vn

 - Liên hệ: Thanh Loan

 

Ha Noi: Digiworld Corp.

 - Address: 27/785 Truong Dinh Str., Hoang Mai Dist., Ha Noi, Viet Nam.

 - ĐT: 84-916 398982

 - Email: thanhloan@dgw.com.vn

 

Đối với máy tính xách tay ASUS:

 - Vui lòng tham khảo liên kết sau:

https://www.asus.com/en/ về_ASUS / Facilities-Branches/

 

 • Sản phẩm và thiết bị do Xgear cung cấp (dựa trên hóa đơn bán hàng, tem hoặc thẻ bảo hành, số sê-ri, v.v.).
 • Đối với các sản phẩm và thiết bị được bảo hành bảo hành (PBH), khách hàng phải xuất trình PBH và có tất cả tem bảo hành của   XGEAR  (nếu thiết bị không phát hành PBH, tem phải còn nguyên vẹn của   XGEAR  ) và phải còn trong thời hạn bảo hành .
 • Tem bảo hành, số sê-ri mã vạch, ... của sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cào, sửa, xóa, xé.
 • Đối với máy tính xách tay, màn hình LCD có điểm từ 5 điểm trở lên.
 • Lỗi của thiết bị được xác định bởi lỗi kỹ thuật hoặc lỗi nhà sản xuất.

 

II / Không bảo hành cho:

 • Sản phẩm và thiết bị có dấu hiệu của dung dịch lạ, nước vào, điểm ướt, mạch bị vỡ, trầy xước, sứt mẻ, méo mó, dấu hiệu cháy, nám, ngưng tụ, rỉ sét hoặc hiện tượng được cho là do lỗi cá nhân. Hoặc nếu được bảo hành, khách hàng phải chịu các chi phí phát sinh cho các khuyết tật đó.
 • Thiết bị bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt hoặc vận chuyển không đúng cách, v.v.
 • Màu của màn hình LCD là màu chảy máu.
 • Các phụ kiện đi kèm với thiết bị như: chuột, vỏ lụa, bộ sạc, tai nghe, cáp, vỏ, công tắc, dây nguồn, quạt làm mát hoặc sản phẩm đi kèm.
 • Không có bảo hành cho quà tặng khuyến mãi của công ty. (Trừ SSD + RAM).
 • Đặc biệt: không có BH trên dữ liệu được lưu trữ trong thiết bị, bản quyền phần mềm.

III / Trong trường hợp hết thời hạn bảo hành.

 - Đối với các sản phẩm và thiết bị đã hết bảo hành, Xgear vẫn nhận được thiết bị và thay đổi đối với trường hợp SỬA CHỮA DỊCH VỤ.

 - Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về mọi chi phí thay thế linh kiện, sửa chữa do trung tâm bảo hành đưa ra. Xgear sẽ hỗ trợ khách hàng gửi bảo hành đến trung tâm dịch vụ.

IV / Thời gian bảo hành:

  Dự kiến ​​từ 7 đến 10 ngày kể từ ngày nhận bảo hành tại cửa hàng (trừ thứ bảy và chủ nhật, ngày lễ). Đối với các lỗi phức tạp hơn, thời hạn bảo hành có thể được kéo dài, Xgear sẽ thông báo cho bạn nếu có thông tin bảo hành từ công ty

XGEAR HÀ NỘI

   • Địa chỉ: 10A1 Ngõ 49, Linh Lang, Q. Ba Đình, Hà Nội.
   • Điểm bảo hành: 10A1 Ngõ 49, Linh Lang, Q. Ba Đình, Hà Nội.
   • Điện thoại: (028) 7108 1881 – 097 232 1881.
   • Phòng kinh doanh: sales@xgear.vn
   • Hỗ trợ kỹ thuật: hotro@xgear.vn
   • Phản ánh chất lượng dịch vụ : 093 183 4446
   • Giờ làm việc:
    • T2-T7: 9AM – 6:30 PM
    • Chủ nhật: 10AM – 4PM

XGEAR TP. HỒ CHÍ MINH

 • Showroom: 73 Tự Cường, Phường 4, Q.Tân Bình, TPHCM.
 • Điểm bảo hành: 73 Tự Cường, Phường 4, Q.Tân Bình, TPHCM.
 • Điện thoại: (028) 7108 1881 – 093 373 1881.
 • Phòng kinh doanh: sales@xgear.vn
 • Hỗ trợ kỹ thuật: hotro@xgear.vn
 • Phản ánh chất lượng dịch vụ : 093 183 4446
 • Giờ làm việc:
  • T2-T7: 9AM – 8PM
  • Chủ nhật: 10AM – 7PM

Đăng nhận xét

0 Nhận xét