Cellphones có lừa đảo không?Có uy tín không?

Gian lận điện thoại di động ? Có mua tại Điện thoại di động được đảm bảo, tại sao không bị lừa? Điện thoại di động lừa đảo 2018, 2019,2020? Tôi có nên mua iPhone , điện thoại và máy tính bảng tại các cửa hàng Cellphone không? Sản phẩm ở đây có uy tín không, có được thiết lập không? Trong thời gian gần đây, nhiều tìm kiếm về nhà bán lẻ điện thoại di động này cùng với Techone, thành phố Moblie, v.v ... từ Vinh Voi mời (vừa gặp tại Cafe 201 Khâm Thiên). Bài viết này sẽ phân tích chi tiết về điều này!

Điện thoại di động lừa đảo 2020? Là mua tại Cellphone có uy tín?

Điện thoại di động lừa đảo 2020? Là mua tại Cellphone có uy tín?

Nội dung chính:

Điện thoại di động là gì?

Điện thoại di động hình thành vào đầu năm 2010 có trụ sở trên đường Thái Hà . sau đó nổi lên nhờ đánh giá về việc mở hệ thống bán lẻ điện thoại toàn quốc với slogan Điện thoại di động, Máy tính bảng, Phụ kiện chính hãng

Cửa hàng điện thoại di động

Cửa hàng điện thoại di động

 

Đối tác toàn diện của Samsung Việt Nam, Sony, Asus, OPPO. . . Hiện tại hệ thống này có 22 cửa hàng tại Hà Nội & Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh, một phần của TOP 5 hệ thống bán lẻ thiết bị di động lớn nhất Việt Nam. Và là một trong 5 hệ thống lớn nhất tại Việt Nam với các cửa hàng Thegiodidong, FPTshop, NotthongA và Viettel

Anh tôi mua điện thoại iphone 7plus ngay tại đây, không sao cả! ✅

Gian lận điện thoại di động?

Điện thoại di động lừa đảo là một thuật ngữ tìm kiếm phổ biến 2019✅. Không chắc vấn đề là gì. Nhưng bây giờ tôi thấy những ngày gần đây vào đầu năm 2020 tìm kiếm cho tế bào điện thoại di động tìm kiếm tăng đột biến. Theo thống kê, các sản phẩm điện tử có lỗi cơ bản khoảng 3-5%. Ngay cả iPhone X mới mua tại FPT đôi khi cũng thất bại. Tuy nhiên, các công ty lớn này đều trao đổi và hỗ trợ khách hàng. Ví dụ: iPhone X này được mua từ FPT có một lỗi nghiêm trọng là cuộc gọi không hiển thị số:

Nhưng người bán là FPT, họ hỗ trợ rất nhanh. Cài đặt lại phần mềm iPhone đã kết thúc. Một số trường hợp tranh chấp bị nhân viên hoặc khách hàng hiểu lầm là không thể tránh khỏi. Có những trường hợp mà ngay cả báo Pháp luật Plus. Tôi nghĩ rằng báo chí cũng nên xem xét báo cáo cẩn thận. Bởi vì một hệ thống giao dịch nuôi sống rất nhiều người.

Một số ý kiến ​​trái chiều trên diễn đàn mua hàng trên điện thoại di động

Một số ý kiến ​​về điện thoại di động trên voz

Mọi người đều có một con dấu, thấy rằng điện thoại cũ của họ là may mắn là điều chính. Nếu tôi mua điện thoại cũ, tôi sẽ mua vào lúc 5 giờ hoặc mua cá nhân, nếu có thời gian rảnh, tôi có thể mua trên điện thoại di động, điện thoại thông minh Huawei P10 của tôi cũng tốt, giá cũng rẻ so với tới chợ. Điều này cũng chuyên mua thiết bị đã qua sử dụng và sau đó bán lại, nên yên tâm về zin của thiết bị.

Tôi ở đây để mua nó từ điện thoại di động. (Mua ở đây 2 Iphone, 1 iPad, 1 s8, gần đây là s9, các phụ kiện linh tinh không được tính). Cuốn sách hậu mãi tốt, giá tệ

Một số ý kiến ​​về Đánh giá điện thoại di động lừa đảo trên các diễn đàn khác:

ý kiến ​​1

11/8/13

1- Khi bạn mua máy, hợp đồng ban đầu với cửa hàng là một khách hàng mua máy mới, không phải là máy đã qua sử dụng hoặc máy lướt web có một người bạn trên lưng vì lý do "Chủ yếu là chất lượng hàng hóa trong Điều này được đảm bảo, các phụ kiện không thể trao đổi. Một bảo hành tốt là tốt, đừng yêu cầu quá nhiều như các trung tâm chính hãng của Viettel hoặc Vina.

Riêng loại con dấu còn nguyên vẹn, khi được kiểm tra, máy đã bịt kín con dấu và nói cách khác là nói dối.

2- Hoạt động không cần cắm vào máy tính mà chỉ cần wifi, thậm chí cắm vào máy tính, sau đó iTunes cũng hỏi có nên khôi phục hoặc thiết lập mới không. Nếu không ai hỏi, không có cách nào để khôi phục thông tin thiết bị khác về thiết bị mới của họ.

3- Theo tôi, kiểm tra ngày hoạt động là cách tốt nhất. Trước khi tôi mua ở Hoàng Hà, người bán đã rất cẩn thận kiểm tra IMEI cho khách hàng, bóc máy, rồi để khách hàng kiểm tra máy xem có chán không trước khi viết hóa đơn thanh toán. Lúc đó, tôi rất bối rối với CellphoneS, nhưng tôi chỉ cần đọc một phút về việc đánh lừa con dấu hoặc hoán đổi để nhận dạng nó. ý kiến ​​2:

Tôi nghĩ bạn nên giữ quan điểm: Đi mua sắm, đặc biệt là đồ điện tử, đừng tin bất cứ ai, chỉ tin vào kiến ​​thức bạn đã học - đọc

Thiết bị này đã hoạt động, nó đang được bảo hành, nhưng ... một số người bán điện thoại, tôi đã nghe khá nhiều. chào bạn

Tôi nghĩ bạn nên đến FPT - Vina-Viettel để yên tâm và có thể giảm phiên bản 32 GB để tiết kiệm tiền. Mua từ nhà phân phối trực tiếp nên yên tâm

Mua, bạn phải kiểm tra Số sê-ri - imei trên trang chủ của apple. sau khi kiểm tra có 2 số giống nhau trong máy. Thiết bị không được hoạt động. Ngày hoạt động có thể đi chệch 1 ngày không sao.

Ngoài ra, 5 bạn nên kiểm tra thêm khoảng cách ánh sáng màn hình nhé "bật độ sáng, đi vào bóng tối, sau đó nhìn xung quanh vị trí (màn hình và viền) nếu nó có ánh sáng hay không. Màu đen ít hơn màu trắng này

Kiểm tra iPhone ngăn chặn gian lận (nguồn tinhte)

Bước 1: Kiểm tra imei

- Kiểm tra Imei của thiết bị của bạn: Imei sẽ xuất hiện phía sau vỏ và trên hộp (nếu có). Vì vậy, bạn mở máy, đi đến Cài đặt-> Chung-> Giới thiệu, cuộn xuống phần IMEI; Kiểm tra xem IMEI được hiển thị trong phần Cài đặt có khớp với IMEI trên vỏ không. Nếu imei không khớp, điều đó có nghĩa là thiết bị đã được thay thế, yêu cầu được trao đổi hoặc ngừng sử dụng.

Số sê-ri của imei phía sau thiết bị

Kiểm tra imei bên trong máy

Bước 2: Bắt đầu thử nghiệm thiết bị (nếu qua bước 1)

Khi mua thiết bị, cầm thiết bị trên tay, điều đầu tiên bạn nhận thấy là hình thức của máy, thiết bị mới không được thông báo. không thể tránh khỏi những vết xước nhỏ.

- Kiểm tra khung xe

Vỏ bọc bên dưới - Máy zin hàng đầu

- Bạn nghiêng cạnh của vỏ và nhận thấy rằng đường viền sẽ bóng và mịn, không có gờ.

- Vỏ máy sẽ có bề ngoài nghiêng, sẽ có các lớp cắt, lỗ loa sẽ không bị cắt.

Bước 3: Kiểm tra các chức năng của máy.

-Kiểm tra màn hình xem có bất kỳ điểm chết hoặc vệt sáng bất thường nào không, cũng như màn hình có bị phản chiếu hoặc bị tê liệt bởi:

Mở phần Ghi chú của thiết bị hoặc tin nhắn, vì ở chế độ này sẽ hiển thị toàn bộ không gian màn hình, bạn có thể sử dụng mắt thường để xem có điểm chết nào không. Tiếp theo, sử dụng ngón tay của bạn để giữ một biểu tượng và sau đó di chuyển trên màn hình để xem có bất kỳ điểm dừng bất thường nào không.

- Kiểm tra xem các phím trên màn hình có hoạt động không, nếu bạn nhấn nhưng ký tự không được ghi, màn hình có bị tê liệt không. Đi đến tin nhắn hoặc Ghi chú để dùng thử.

Kiểm tra màn hình cảm ứng iPhone

- Kiểm tra độ rung và đổ chuông bằng cách vào Cài đặt / Âm thanh / Chọn nhạc chuông mặc định để xem có chuông không. Sau đó kiểm tra độ rung bằng cách vuốt cần gạt bên cạnh phím tăng âm lượng để kiểm tra độ rung mất rung.

Bên cạnh đó, có một phím tăng giảm âm lượng, bạn có thể thử tăng và giảm âm lượng bằng tay để kiểm tra phím cứng để xem nó có hoạt động không.

Kiểm tra độ rung

- Kiểm tra La bàn để xem nó có hoạt động không bằng cách vào ứng dụng La bàn và quay cho đến khi La bàn đã nhận đủ, nếu La bàn ổn định, nó sẽ cho biết vị trí và độ trên màn hình. Và kiểm tra GPS luôn trên bản đồ, nhấp vào mũi tên ở góc dưới bên trái của màn hình.

Kiểm tra la bàn, định vị GPS

Kiểm tra la bàn, định vị GPS

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua một tài khác

- Kiểm tra mic . Bạn lưu ý iPhone có 2 mic.

+ Kiểm tra mic hội thoại (còn được gọi là mic dưới) bằng cách truy cập ứng dụng Ghi âm, sau đó thử và nói to bất kỳ câu nào và nghe lại để xem nó có to và rõ không. 

+ Kiểm tra Mic Media (bật mic, bên cạnh Camera phía sau) bằng cách vào ứng dụng Camera để chuyển sang chế độ Video, bắt đầu quay video và nói một câu, sau đó xem lại video để phát âm thanh. Nếu có âm thanh ghi là OK mic.

- Tiếp theo, hãy kiểm tra camera của thiết bị , phần này khá đơn giản như các phần trước, bạn mở camera và thử chụp ảnh camera trước và sau, lưu ý khi bạn chụp để dán giấy trắng hoặc bất cứ thứ gì màu trắng vào xem máy ảnh là điểm bụi hoặc điểm chết. Để quay video, bạn làm điều tương tự. Sau đó, bạn lấy khoảng cách để xem nếu bạn có thể tập trung.

- Kiểm tra đèn pin bằng cách mở đèn pin để xem nó có sáng không, Nếu nó ổn

- Kiểm tra tai nghe bằng cách cắm tai nghe và phát bất kỳ bản nhạc nào để xem tai nghe có hoạt động hay không.

- Kiểm tra loa ngoài, nghe nhạc mà không cần cắm tai nghe để xem có tín hiệu hay không.

- Kiểm tra bộ sạc, Ghim bộ sạc vào khoảng 1 đến 5p để xem thiết bị có chấp nhận sạc không.

- Kiểm tra Touch ID & Mật khẩu (Chỉ áp dụng cho iPhone có cảm biến tích hợp từ 5S trở lên) bằng cách đi tới cài đặt / Chọn Touch ID / Sau đó nhập dấu vân tay của bạn theo hướng dẫn. Sau khi nhập, tắt và thử sử dụng Touch ID để xem nếu nó hoạt động.

- Kiểm tra chức năng gọi loa bên trong và bên ngoài, bạn nên lắp sim và thử gọi bất kỳ số nào để thử nói chuyện xem nó có to và rõ không. Ở bước này, bạn luôn kiểm tra cảm biến để tắt màn hình khi đặt nó lên tai. Bạn nhấn cuộc gọi và che tay bằng khu vực camera phía trước, nếu màn hình tắt khi che tay, đôi khi không che tay, cảm biến OK. - Kiểm tra pin . Bạn không nên sử dụng phần mềm để kiểm tra, vì không có phần mềm miễn phí nào có thể kiểm tra pin.

Bạn kiểm tra các mục sau: Chuyển đến Camera chuyển sang phần Video, bật Flash, nhấn Bắt đầu quay video. Ở chế độ này, máy sẽ tiêu thụ gần hết pin. Nếu thiết bị giảm 1-2% pin / 1 phút, pin vẫn ổn. Nếu một thiết bị có pin, pin sẽ nhảy vọt (ví dụ từ 50% đến 40%) hoặc sẽ tắt ngay lập tức.

Kiểm tra pin

Kiểm tra pin

Bước 4: Kiểm tra zin chính, bản gốc

Bài kiểm tra chính khá phức tạp và đòi hỏi bạn phải am hiểu về phần cứng và biết cách mở máy, nếu bạn có kiến ​​thức về phần cứng, bạn có thể yêu cầu người bán mở chính để kiểm tra. Nếu bạn có thời gian ghé thăm cửa hàng để trao đổi lời khuyên cụ thể hơn là chính.

Bước 5: Kiểm tra zin chính, bản gốc

Truy cập trang web của Apple:  icloud.com/activationlock/

Hoặc khôi phục thiết bị: Truy cập Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Xóa tất cả Nội dung và Cài đặt => Xóa iPhone. Nếu thiết bị có iCloud sau khi khôi phục, nó sẽ yêu cầu tài khoản iCloud đã được đăng nhập trước đó /

Cách kiểm tra icloud, iPhone, iPad, Macbook

Một số ý kiến ​​từ các diễn đàn

Chất lượng của thiết bị cũng giống như các cửa hàng khác, dịch vụ hậu mãi ở phía di động khá tốt, đó là điều quan trọng. - Hungcbvn

Điện thoại di động sau bán hàng rất tốt, nhưng khi mua nó, bạn phải cực kỳ cẩn thận

Mua tại đây để chăm sóc hàng hóa dựng lên nhưng lo lắng về hàng hóa bị lỗi và khách hàng trả lại.

Cần lưu ý rằng mỗi được đảm bảo - cubi2308

Tôi mới mua 1 e trong điện thoại di động ở đây. Mặc dù hàng hóa có lỗi, nhưng chưa có ai sử dụng chúng, vì vậy nó ổn. Ngày trước, tôi có một khách hàng dường như được trả lại. Đối với hwa, có được một em gái có con dấu. K bit là do vấn đề về mắt k nữa. Nhưng khi tôi tháo nó ra, con dấu bị xé rách như kaka. Thường chi tiêu - glter88

Bài đăng trên blog về lừa đảo điện thoại di động:

Điện tử thường có xác suất lỗi 2-10%. Có những dòng rất hỏng. Không phải tự nhiên mà FPT, Viettel, Techone hay Cellphone đã chiếm được lòng tin của người dùng. Trộn hoặc gian lận nên được kết luận chính thức bởi cơ quan điều tra để nó được kết luận. Đừng lạm dụng những từ trên.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét