Donghochinhhang.click có uy tín không?Có lừa đảo không?


Các sản phẩm đồng hồ Rolex chính hãng mới chỉ dành cho bạn tại các cửa hàng Rolex chính hãng. Với các kỹ năng và bí quyết cần thiết, các cửa hàng cam kết tính xác thực của các sản phẩm Rolex. 

ROLEX OYSTER PERPETUAL
Datejust là chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên với độ chính xác cao. Với tính thẩm mỹ vượt thời gian, chức năng và lịch sử phong phú, Datejust là biểu tượng của công nghệ chế tạo đồng hồ và là một trong những dòng đồng hồ nổi bật, dễ nhận biết nhất.
GIÁ DANH SÁCH: 6.490.000 đồng
CHỈ CÓ 18 CÁI GIÁ 649.000VAY HÔM NAY

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 36
XÁC NHẬN ĐẶT HÀNG
Chọn màu đồng hồ (5 mẫu) Rolex có mặt trắng (có logo chìm) - dây đeo bằng vàng với kim cương (BÁN HÀNG TỐT NHẤT) Rolex có mặt vàng (có logo chìm) - được mạ vàng với kim cương, đen với Rolex - với vàng với kim cương đính kèm. - Mặt vàng Rolex với mặt xanh - dây vàng


Số lượng bán 2019: 15.800 chiếc

Rolex Oyster Perpetual được đúc hoàn toàn bằng titan, mạ vàng 24k. Cùng nhau, họ tạo ra sự kết hợp hài hòa nhất với các thuộc tính của họ. Một biểu tượng Rolex thực sự, đã có sẵn trong các phiên bản Rolex từ đầu những năm 1930, và đã được đăng ký nhãn hiệu vào năm 1933. Đây là một trong những tiêu điểm của bộ sưu tập Oyster.

VẬT LIỆU VƯỢT TRỘI
GIỚI THIỆU CHUNG

Mặt của đồng hồ là vẻ ngoài đặc biệt của đồng hồ Rolex, bộ phận xác định và đảm bảo tầm nhìn rõ ràng của đồng hồ. Đặc trưng bởi kính sapphire, mỗi mặt đồng hồ Rolex được thiết kế và sản xuất, chủ yếu bằng phương pháp thủ công, để đảm bảo sự hoàn hảo.

Trong phiên bản này, mặt số do Rolex sản xuất rất đa dạng. Với nhiều màu sắc như vàng, trắng bạc, đen, xanh, đỏ, ... Cùng với nhiều mẫu số khác nhau.


Mặt đồng hồ CHAMPAGNE

Dây đeo đồng hồ Oyster là một kiệt tác nghệ thuật cả về hình thức và chức năng, thẩm mỹ và công nghệ, được thiết kế để đáp ứng các tiêu chí mạnh mẽ và thoải mái. Thiết kế được trang bị Oysterclasp và tiện ích mở rộng tiện nghi Easylink, độc quyền cho Rolex. Dây đeo Rolex Oyster Perpetual được đúc hoàn toàn bằng thép titan, bên ngoài được mạ vàng 24k.

 

Đồng hồ đeo tay

Pin gửi điện cho tinh thể thạch anh thông qua các mạch điện tử. Tinh thể thạch anh dao động với tần số cố định, cụ thể là 32768 dao động mỗi dây. Mạch điện tử đếm số lần rung và sử dụng chúng để tạo ra các xung điện liên tục trong một giây. Nếu đồng hồ được làm bằng kim loại, xung điện sẽ rút vào động cơ bàn đạp và xoay bánh răng.


Trong phiên bản hiện đại này, chúng tôi thay thế các chuyển động cơ học bằng các phong trào tinh thể thạch anh. Chúng có độ chính xác gần như tuyệt đối, chỉ khoảng + -0,5 giây / ngày. Trong khi ở đồng hồ cơ, mức trung bình này rơi xuống + -15 giây / ngày.

Pin được sử dụng cho Oyster Perpetual Datejust 36 là loại pin kiềm chất lượng cao, tồn tại không dưới 5 năm.


PHIÊN BẢN CỦA tinh thể QUARTZ (thạch anh)

Ống kính Cyclops khuếch đại màn hình phụ trong ngày, tăng hiển thị ngày để dễ đọc. Đây là một trong những tính năng đặc biệt nhất của Rolex và là một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất.


Ống kính CYCLOPS

 

Rolex Oyster Perpetual Datejust 36
ĐẶT HÀNG ƯU ĐÃI 6.490.000VND
(Giao hàng nhanh - Gói bảo hành 10 năm miễn phí)
ĐẶT HÀNG ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI - GIÁ 649.000 đồng
(Chỉ còn lại 15 người cuối cùng)
Gần đây, do sự quản lý lỏng lẻo của các cơ quan, thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm giả nhãn hiệu Rolex. Chúng tôi cảnh giác với tất cả khách hàng: trước khi bạn đặt hàng, hãy chắc chắn hiểu các dấu hiệu phân biệt sản phẩm thật - hãy là người tiêu dùng thông thái. Một số cách để phân biệt hàng giả:

CẢNH BÁO Hàng giả

  • Một điều cần biết về đồng hồ Rolex chính hãng là Rolex không bao giờ thiết kế vỏ máy. Hàng chính hãng ở mặt sau niêm phong, nguyên khối, một số có thông tin khắc, một số không có.
  • Cụ thể, mặt sau của đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 36 được chia thành hai loại:
  • Loại 1: Đóng dấu với logo thương hiệu và số sê-ri
  • Loại 2: Dập thông tin trực tiếp vào mặt sau của đồng hồ 
  • Cả hai loại đều là rolex chính hãng.
  • Không phải hộp nào cũng đẹp. Có rất nhiều loại hộp trên thị trường rất tinh vi, cách tốt nhất để xác định nó là kiểm tra xem số sê-ri trên thẻ bảo hành có khớp với số sê-ri được in trên tem đồng hồ (có tem màu xanh). Đối với loại được khắc trực tiếp, hãy kiểm tra xem bản khắc rõ hay sắc nét (vì loại này không in serial ở mặt sau).
Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

Manh Hung
Mới mua em bé này hơn 6 triệu tháng trước, giờ công ty đã giảm giá, thật không may.
Tôi vừa đặt một đứa trẻ khác, quản trị viên. Từ khi mặc Rolex tôi luôn nghiện, chỉ cần chắc chắn, cả sang trọng và thanh lịch, mọi người đều khen ngợi.
Mua sản phẩm này tại Rolex 

from Nam Dinh


Tri Dat
Xem thông tin trên web vẫn không đáng tin cậy lắm. Nên chạy thẳng đến cửa hàng Rolex ở Đà Lạt để kiểm tra xem tại sao, đến nơi nhân viên xác nhận, tôi luôn múc một đứa trẻ, vui mừng rơi nước mắt. Vì thông tin khuyến mãi này chỉ được công bố trên web, nên nhiều người không biết. Nhưng mỗi người chỉ có thể mua 1. Mọi người nhanh lên.
Mua sản phẩm này tại Rolex
từ Đà Lạt

Hong Quyen
Trên thực tế, mua sắm trực tuyến không phải là rất yên tâm. Nhưng trên trang uy tín chính của Rolex, điều này hoàn toàn yên tâm. Tôi vừa đặt một món quà cho chồng, hy vọng rằng tôi có thể đăng ký kịp thời để được giảm giá.

Mua sản phẩm này tại Rolex

from Hanoi
Phản hồi khách hàng
ĐẶT HÀNG ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI - GIÁ 649.000 đồng
(Chỉ còn lại 15 người cuối cùng)
ĐẶT HÀNG ƯU ĐÃI 6.490.000VND
(Giao hàng nhanh - Gói bảo hành 10 năm miễn phí)
43A Nguyễn Công Trứ, F.8, Đà Lạt - Lâm Đồng
 0942,085,811
Email: hotrokhachhang@rolex.com
Báo chí nói về Donghochinhhang.click : chưa thấy

Đăng nhận xét

1 Nhận xét