Tamodo là gì?Có kiếm tiền được không?

Tamodo là gì? Xin chào các memes hôm nay AD sẽ giới thiệu cho các mem một chương trình rất mới dành cho anh em MMO và thương mại điện tử hoặc nếu bạn không biết gì về Chi nhánh, bạn vẫn có thể kiếm tiền dễ dàng. dễ dàng thông qua chương trình mà AD sắp giới thiệu dưới đây và đây dự kiến ​​sẽ là một thỏa thuận rất tốt cho năm mới cho anh em.

Vậy tên liên kết đầu tiên là gì?

Chi nhánh (tên tiếng Việt là tiếp thị liên kết ) là một hình thức kinh doanh trực tuyến tương tự như mô hình cộng tác viên.
Nói cách khác, đó là mô hình cộng tác viên, nhưng nó được "tối ưu hóa" & "công nghệ hóa" .
Với hình thức này, bạn có thể tìm nhà phân phối sản phẩm với các chương trình liên kết, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Khi khách hàng mua thông qua Liên kết của bạn (được gọi là Liên kết liên kết) , bạn sẽ nhận được hoa hồng.
Tùy thuộc vào chiến dịch, sẽ có các mức hoa hồng khác nhau và hoa hồng có thể lên tới ~ 30% giá trị của đơn hàng, khá ngon, phải không.

Chỉ có tiềm năng liên kết cho Việt Nam

Ở một đất nước nơi 53% dân số sử dụng Internet và gần 50 triệu thuê bao điện thoại thông minh. Thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam được dự đoán sẽ bùng nổ trong tương lai gần.
Trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, một số công ty tiếp thị liên kết có tốc độ tăng trưởng trong năm 2017 từ 100% đến 200%.
Theo Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (Vecom), tốc độ tăng trưởng của ngành thương mại điện tử năm 2017 đạt hơn 25%. Và có thể được duy trì trong suốt giai đoạn 2018-2020. Trong khi đó, báo cáo của Statista ước tính rằng tổng doanh thu thương mại điện tử của Việt Nam sẽ đạt 4 tỷ USD vào năm 2020.
Con số cực kỳ khủng khiếp, không phải là memes, memes sao? tiếp theo chúng ta sẽ đi đến lợi thế của việc làm mảng này.

Ưu điểm khi kiếm tiền liên kết.

Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất là Chi nhánh giúp bạn kiếm tiền mà không cần phải nỗ lực tạo ra sản phẩm hoặc không có dịch vụ có sẵn.
Có nhiều đối tác Mạng liên kết với hàng ngàn thương hiệu, bạn chỉ đăng ký tài khoản và chọn chiến dịch mà bạn nghĩ rằng bạn có thể quảng bá tốt.
Lợi ích tiếp theo là khả năng kiếm tiền với Chi nhánh cực kỳ cao .
Rất nhiều người có thu nhập liên kết trên 100 nghìn USD mỗi tháng, tương đương hơn 2 tỷ đồng. Người đầu tiên giàu có.
Nhưng không phải ai cũng thích hợp làm cộng tác viên mặc dù biết rằng nó có rất nhiều tiền.
Và những điều mà AD sắp đề cập trong Đánh giá dưới đây là vô cùng tuyệt vời đối với các memes vì ​​Tamodo sẽ đơn giản cho ngay cả những người không biết gì về Chi nhánh vẫn có thể kiếm tiền dễ dàng. .

Tamodo là gì?

Tamodo là nền tảng liên kết tiếp thị hàng đầu thế giới với các chiến dịch và hoa hồng đột phá cao nhất trên thị trường. Đăng ký để kiếm tiền với Tamodo miễn phí trọn đời. Tiền thưởng giới thiệu lên tới 7 cấp.
Đối với các nhà quảng cáo, Tamodo là một nền tảng tăng trưởng khách hàng cực kỳ hiệu quả, cho phép bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng chỉ bằng vài bước đơn giản.
Đối với các nhà sản xuất, Tamodo là một hệ thống giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định, tốt nhất cho các nguồn truy cập của mình. Ngoài ra, nếu bạn không biết gì về tiếp thị trực tuyến, không có web ... bạn vẫn có thể kiếm thu nhập từ Tamodo với các công việc cực kỳ đơn giản như: thích và chia sẻ bài viết, giới thiệu nhà xuất bản mới. cho Tamodo ...

Tại sao chọn Tamodo?

  • Hoa hồng liên kết lên tới 90% (Điều này có nghĩa là có một số sản phẩm trị giá 1000 đô la khi mọi người mua qua Liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được ngay lập tức và ngay lập tức 900 đô la)
  • Dễ dàng kiếm tiền với mọi người (Điều này sẽ chia sẻ AD bên dưới)
  • Thời lượng cookie lên tới 360 ngày  (tuyệt vời, đúng, memes vì ​​khi ai đó nhấp vào liên kết để giới thiệu các chiến dịch của bạn, họ sẽ được lưu nhưng họ không quan tâm và bỏ qua nhưng sau một thời gian) thời gian ít hơn 360 ngày nếu người này quay lại mua bạn vẫn nhận được tiền tiếp thị liên kết)
  • Phần thưởng giới thiệu lên tới 7 tầng (chúng tôi sẽ tìm hiểu bên dưới)

Làm thế nào để chúng ta kiếm tiền với Tamodo?

OK AD sẽ đi thẳng vào vấn đề chính để khiến các meme không phải chờ đợi sự ồn ào về thỏa thuận này, chúng ta sẽ kiếm tiền như thế nào.
Đầu tiên, Tamodo hiện có chương trình giới thiệu và với mỗi Ref được đăng ký theo mem, mem sẽ nhận được 0,25 đô la và số tiền rút tối thiểu là 10 đô la.
Như được hiển thị bên dưới, sau vài giờ mày mò AD đã kiếm được vài chục đô la và có thể rút tiền qua cổng BTC

Tiếp theo, giống như tất cả các trang web thương mại điện tử khác, Tamodo có một "chiến dịch tiếp thị liên kết" và không chỉ là một số loại và duy nhất như Amazon hay Alibaba mà còn vô cùng đa dạng, phải nói All For One luôn vì các memes có thể tìm thấy hầu hết tất cả các sản phẩm tại Tamodo từ hàng hóa, giáo dục, du lịch, cho vay tín dụng, ... vô cùng nhiều.

Hình trên là các chiến dịch của Tamodo rất rõ ràng và chi tiết về tiền Liên kết mà bạn sẽ được chia và như AD đã đề cập, All For One, có thể nói là rất nhiều, các memes có sẵn miễn phí. chọn.
Chúng ta có thể thấy một số tên tiêu biểu như Lenovo hay Luxstay (Unicorn of Startup về dịch vụ du lịch của Shark Tank Vietnam), trên đường. rất nhiều, rất nhiều
Và một cái gì đó khá đặc biệt của Tamodo sẽ ở ngay bên dưới mà AD sẽ chia sẻ.

Chính sách đặc biệt của hoa hồng liên kết Tamodo là gì?

Thông thường, các trang thương mại điện tử khác sẽ có rất ít trang với chương trình Ref Affiliate như Tamodo, khi mems giới thiệu và bán sản phẩm, mem sẽ chỉ nhận tiền tiếp thị liên kết nhưng với Tamodo Người bạn giới thiệu biết về Tamodo khi tiếp thị và bán sản phẩm , các mem vẫn sẽ nhận được tiền.
Với Tamodo, các memer sẽ nhận được 5% tiền thưởng cho thu nhập mà người được giới thiệu cho Tamodo và tối đa 7 tầng.

Ví dụ: Bạn giới thiệu thu nhập của A và A là 100 đô la, bạn sẽ được thưởng 5 đô la
A giới thiệu thu nhập của B và B là 100 đô la, bạn vẫn sẽ nhận được hoa hồng là 5 đô la và cứ như vậy cho đến khi 7 tầng (A - B - C - D -E - F - G) cho đến khi kết thúc khi F Là người quen giới thiệu G đến Tamodo, khi G có thu nhập, bạn vẫn nhận được 5% thu nhập đó mặc dù bạn không biết họ là ai.
Đây là những gì AD muốn đề cập, các mem sẽ không tìm thấy ở đâu như Tamodo.
Và điều này sẽ xảy ra khi bạn đăng ký và gửi liên kết giới thiệu của bạn đến càng nhiều người càng tốt.
Bởi vì đăng ký là miễn phí, TẠI SAO KHÔNG ?
AD đưa ra một thống kê cơ bản, bạn đăng ký và cung cấp Liên kết giới thiệu cho 5 người và 5 người này đăng ký và cung cấp Liên kết giới thiệu cho người khác, v.v. Nếu bạn may mắn và khó làm thì theo thống kê của AD, mem sẽ có khoảng 97.655 người làm việc dưới quyền tôi nếu đủ 7 tầng và điều này là hoàn toàn có thể bởi vì những người bạn giới thiệu sẽ giới thiệu nó cho người khác nếu nó có lợi hơn, không phải là giới thiệu bản thân với hơn 90.000 người.
Nhưng không cần phải nói bất cứ điều gì siêu cao miễn là bạn đạt đến tầng 4, thu nhập / tháng của bạn đã là $ 312 ~ 7.000.000 đồng và đó là một con số hoàn toàn miễn phí.
Nhưng nếu các memes đạt cấp 7 thì sao? Nếu mỗi người chỉ có thu nhập 10 đô la, một con số khiêm tốn, các mem sẽ có thu nhập 48.827 đô la ~ 1.123.032.500 đồng (1 tỷ 123 triệu đồng) chỉ bằng cách đăng ký và gửi liên kết đăng ký. cho những người khác và nó miễn phí.

Không tính nếu Liên kết của bạn vô tình được đăng ký và tạo bởi Tiếp thị liên kết chính, bạn sẽ nhận được 5% hoa hồng thu nhập của họ (Điều này có thể xảy ra vì thông tin về Tamodo chưa được công bố hoàn toàn cho thị trường. các memes Tiendientu.com )
Và như phần trên AD đã chia sẻ, chỉ cần 1 Ref sẽ giúp bạn kiếm được 0,25 đô la và như thống kê của AD cho thấy, chúng tôi sẽ nhận được 5% thu nhập của tuyến dưới áp dụng cho 7 tầng - Không cần phải đề cập đến việc mem bên dưới bạn Có bán hay không.

Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ rút tiền như thế nào?

Điều đó thật đơn giản !!
Hiện tại, Tamodo hỗ trợ mọi người rút tiền ngay lập tức và ngay lập tức thông qua các cổng thanh toán: Bitcoin, Paypal, Moneybookers, ... và thậm chí rút thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn.
Và giới hạn rút tiền tối thiểu cũng cực kỳ ngon, chỉ cần đủ 10 đô la là mem đã có thể rút tiền rồi.
Bạn đang chờ đợi điều gì
  • Đăng ký tài khoản Tamodo MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Đặc biệt thỏa thuận này cực kỳ thu hút sự chú ý của AD vì như đã đề cập ở trên AD không phải ai cũng phù hợp với các chương trình liên kết nhưng đối với Tamodo thì đó là một khái niệm khác vì nó phù hợp với cả những người không biết liên kết là gì.
  • Vì vậy, nếu các mem muốn đấu tranh với hợp đồng này với AD thì hãy đăng ký miễn phí TẠI ĐÂY 
AD sẽ thành lập một Nhóm để thực hiện hợp đồng này và hỗ trợ mọi người cách kiếm tiền với Tamodo và tất cả hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét