Conds là gì?Bạn biết gì về condds?

Trên internet, có lẽ bạn đã nghe các đại lý nói rằng cond DS, 90% cond hoặc một cái gì đó. Vậy bạn có hiểu thế nào là cond DS không? Xin SNKRVN cũng tìm hiểu về từ vựng này.
COND DS
Cond ở đây được viết tắt từ chữ "Điều kiện", nghĩa là trạng thái. Điều kiện được biết là tình trạng của đôi giày mà người bán muốn bán. Và DS ở đây được gọi là "Chứng khoán chết", nghĩa là trong một điều kiện hoàn toàn mới, chưa bao giờ được đưa ra đường. Có rất nhiều người bán mang giày để chụp ảnh các kiểu sống "ảo". Nói xong "deadstock". Đó không còn là deadstock nữa. Deadstock quá mới đến nỗi bạn thậm chí có thể "liếm" nó !! Như bạn có thể thấy, các cửa hàng đại lý nổi tiếng như Sân vận động Hàng hóa hoặc Câu lạc bộ Chuyến bay đều bao gồm giày deadstock trong túi nylon. Hơn nữa, họ có chỗ cho người mua ngồi thử giày.


Rapper béo Joe
TÌNH TRẠNG DEADSTOCK NHƯ THẾ NÀO?
Thông thường người mua rất quan tâm đến tình trạng của đôi giày khi mua từ người bán. Và các cửa hàng bán lẻ chắc chắn là deadstock, vì vậy không cần phải kiểm tra. Lấy Ebay làm ví dụ. Khi mua giày đã qua sử dụng, người bán sẽ có tỷ lệ từ 1 đến 10. Điều kiện 1 là đôi giày đã được sử dụng trong một thời gian dài. Và thông thường, những người có điều kiện 1 sẽ bán rất rẻ. Điều kiện 10 là một đôi giày hoàn toàn mới và thường sẽ có giá cực cao. Lấy cặp đôi OGormax OG màu trắng làm ví dụ. Trên Dê , các cặp deadstock hoàn toàn mới sẽ có giá từ 900-1.500 đô la. Và các cặp được sử dụng sẽ từ $ 700-1.000. Đôi 700 đô, đôi giày đã được sử dụng nhiều lần.Nhưng cặp giá trị cao hơn, người dùng đã được giữ rất cẩn thận.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ có 2 loại deadstock . 1, một loại deadstock thông thường, hoàn toàn mới, chưa được mở từ hộp. 2, sẽ là loại deadstock đã được gỡ bỏ, mang vào và chỉ chụp một vài bức ảnh và đặt lại vào hộp. Tại sao vậy? Bởi vì khi mang, mẫu giày sẽ mất hình dạng của một người chị "đã chết". Khi đi giày, gót sẽ bị nhăn, và không còn duy trì được hình dạng ban đầu. Do đó, khi người bán có uy tín bán, họ sẽ nói 1 là deadstock, hoàn toàn mới. 2 là họ sẽ nói rằng đôi giày đã được thử trên đôi chân, nhưng vẫn còn mới vì chúng chưa được sử dụng ở bên ngoài.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét