Vietcredit lừa đảo?Có thật không?

Nổi bật trong những tháng gần đây với chương trình cho vay tiền mặt không thế chấp của Vietcredit với các gói vay, lãi suất và quy trình.
Bên cạnh đó, có một vài lo ngại liệu khách hàng của Vietcredit có lừa đảo tiền mặt hay không? Bài viết này xin đưa ra một số quan điểm cá nhân từ Hiền về vấn đề này. Thôi nào, mọi người tham khảo.

Vietcredit của ngân hàng nào?

Là một công ty tài chính được cấp phép hoạt động từ ngày 2 tháng 6 năm 2008 đến nay. Với sức mạnh mạnh mẽ là việc cung cấp các khoản vay tiền mặt để đa dạng hóa khách hàng.

Nếu bạn đang cần một khoản vay khẩn cấp và không muốn phải hoàn thành các tài liệu phức tạp từ các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác, Vietcredit có thể là một lựa chọn phù hợp. Hiền cũng có một bài viết khá chi tiết về tổng quan cho vay thế chấp, bạn có thể xem tại đây:
Chi tiết: Cho vay Vietcredit có lợi thế vượt trội so với các công ty tài chính khác!
Quay lại tiêu đề trên, Vietcredit không thuộc về bất kỳ ngân hàng nào, nó dựa trên cơ sở pháp lý và tôi cũng đã tham khảo các trang web thông tin kinh doanh khác rồi!

Vietcredit có lừa dối khách hàng hay không cho vay không có bảo đảm?

Trên thực tế, các khoản vay tại công ty tài chính Vietcredit rất minh bạch và chi tiết. Xin lưu ý rằng không thể so sánh với các chương trình cho vay trực tuyến, duyệt nhanh sau 30 phút đăng ký như một loại nấm ngày hôm nay.
Theo như Hiền thấy, hình thức cho vay có một số điểm tương đồng với các công ty tài chính lớn như FE Credit, tài sản Mirae, ... Và hiện tại tôi chưa thấy bất kỳ khiếu nại nào từ những khách hàng có và vay tiền tại Vietcredit!
Đó là lý do tại sao không đúng khi Vietcredit lừa đảo. Bạn có thể tham khảo một số bài viết trên internet về tổng quan về công ty tài chính này trước khi quyết định đăng ký vay tiền mặt tại đây.

Vietcredit có nên vay tiền hay không?

Bạn đang làm việc như một công ty, mức lương chuyển khoản ngân hàng bao gồm bảo hiểm y tế xã hội, sự lựa chọn vay ngân hàng tốt nhất. Bởi vì gói cho vay sẽ cao hơn, dịch vụ tài chính vượt trội và tất nhiên lãi suất sẽ thấp hơn nhiều
Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong một doanh nghiệp hoặc trong một doanh nghiệp khó vay tiền thế chấp, Vietcredit có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất. Với các điểm quan tâm sau:
  • Duyệt tự động, hiện tại theo Hiền thấy không có công ty tài chính nào áp dụng khoản vay như vậy. Chỉ thấy họ áp dụng dữ liệu hồ sơ thông qua hệ thống ứng dụng tích hợp trên điện thoại mà thôi
  • Tỷ lệ phê duyệt thành công cao, bạn sẽ thấy rằng những người mới đăng ký chương trình cho vay trong những tháng đầu tiên dễ dàng xem xét toàn bộ hồ sơ, càng về sau, càng khó tăng!

Do đó, ngay bây giờ, chọn Vietcredit để vay tiền mặt là lựa chọn tốt nhất rồi! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về vấn đề lừa đảo khách hàng của Vietcredit? Bạn có thể xem thêm các bài viết dưới đây.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét