Shop msuong lừa đảo?Có thật không?

Liên đoàn di động ngày càng phát triển dẫn đến việc mở rộng dịch vụ giao dịch tài khoản liên minh. Tuy nhiên, mua và bán tài khoản quân sự là một lĩnh vực tương đối phức tạp, đằng sau nó ẩn giấu rất nhiều bí mật mà không phải người mua nào cũng biết. 

Là một người bán acc liên doanh, muốn mang lại cho bạn sự tự tin, với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, muốn chia sẻ với tất cả các bạn đọc những điều chưa có youtuber hoặc chủ cửa hàng chia sẻ.

Đọc bài viết này để tránh bị lừa khi mua và bán tài khoản liên minh.

Theo dõi thông tin liên minh

1. Tất cả các điểm chấp khoảng 9k acc quân sự (acc ngẫu nhiên giá 9k) mà các cửa hàng giới thiệu với bạn

Đầu tiên chúng tôi sẽ làm một lời giải thích cho bạn không hiểu về liên minh quân sự 9k làm. Chắc chắn bạn sẽ nghĩ rằng 9k sẽ là acc với một vài tướng ngọc đáng thương được bán cho người chơi vẫn còn là học sinh, không có nhiều điều kiện. Tuy nhiên, tại sao các cửa hàng giới thiệu nó như là một "cơ hội để nhận acc 9k quân đội"?

Các cửa hàng acc liên minh 9k phải có một lý do mới để nói rằng. Chúng tôi cũng xác nhận rằng người mua của những tài khoản đó có khả năng nhận được các khoản tiền, tài khoản có giá trị cao. Nhưng tỷ lệ nhận acc vip là bao nhiêu chúng ta không thể biết, giống như chính các chủ cửa hàng không biết.

Dịch vụ giao dịch liên minh quân sự 9k đang ngày càng nở rộ

Bằng cách đọc này, chắc chắn bạn vẫn còn rất nhiều câu hỏi "accs than 9k ở đâu, các cửa hàng lấy chúng ở đâu?", "Tại sao lại có tỷ lệ acc vip?" .... Chắc chắn bạn sẽ rất sốc khi biết tất cả số tài khoản công đoàn 9k, acc acc ngẫu nhiên là acc ... .. lừa đảo.

Nhưng ai lừa? Chúng tôi phủ nhận rằng chủ cửa hàng là những kẻ lừa đảo, họ chỉ đơn giản là thương nhân.

Họ sẽ là những người thu thập acc lừa đảo với giá rất rẻ và bán cho những người mua muốn thử vận ​​may với giá 9k / 1 acc. Vậy ai là kẻ lừa đảo acc 9k, ai là người cung cấp nguồn acc? Như chúng tôi đã nói ở trên, "liên doanh phát triển, giao dịch tài khoản liên doanh cũng vậy".

Tuy nhiên, có một phần còn thiếu: kế hoạch gian lận tài khoản chung được phát triển như nhau. Các trang web quyên góp quân đội lừa đảo mọc lên như nấm theo một cách ngày càng tinh vi.

Các trang được thiết kế đẹp mắt, các miền chứa garena hoặc mạo danh những người nổi tiếng trong cộng đồng chơi game. Trang liên tục bị spam theo nhóm, fanpage để tìm kiếm những người chơi vô tâm.

Cao cấp hơn, những kẻ lừa đảo có kiến ​​thức cũng sử dụng các kỹ thuật cho google adword, facebook, youtube ads để lừa những người chơi ít hiểu biết trong lĩnh vực này. Bẫy sẽ nhập tài khoản garena và mật khẩu vào các trang lừa đảo. Dữ liệu gian lận sẽ được gửi đến email của người tạo trang web.

Các tài khoản garena chính xác sẽ được lưu bởi họ. Số lượng tài khoản bị lừa trên một trang có thể lên tới 1000 tài khoản / ngày. Có 3 cách để những kẻ lừa đảo tiêu thụ số lượng lừa đảo nói trên.

  • Cách thứ nhất: Lọc ra các tài khoản có giá trị, không có số điện thoại, email để tiêu thụ

  • Cách thứ hai: bán toàn bộ lô cho "tỷ phú thời gian" với giá bán buôn để những người mua lô đến kiểm tra các tài khoản có giá trị để bán. Có những trường hợp hàng ngàn tài khoản / mật khẩu không phải là tài khoản có giá trị

  • Cách thứ ba: Bán cho chủ cửa hàng với giá bán buôn, chủ cửa hàng sẽ bán cho bạn với giá 9k / ac 

Nên hay không nên mua quân đoàn 9k?

Câu hỏi này rất khó cho một cá nhân như tôi đưa ra cho bạn. Tùy thuộc vào bạn, chúng tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết để bạn xem xét. Riêng với của chúng tôi, chúng tôi sẽ nói KHÔNG với acc giả, acc ngẫu nhiên.

Đối với những người mua, chi 9k / acc bạn sẽ nhận được gì? Bạn chỉ đơn giản sẽ có cơ hội chiếm đoạt tài khoản liên minh của người khác. Trong tất cả các tài khoản / mật khẩu đó, hầu hết chúng không phải là tài khoản garena. Có phải ai cũng dễ bị lừa như thế.

Có những người biết rõ rằng trang này là một trò lừa đảo nhưng vẫn vào một tài khoản ảo với mục đích troll các máy chủ web lừa đảo. Một phần lớn của tài khoản garena chính xác là số điện thoại, email hoặc liên kết facebook.

Bạn có thể nhập nhưng không thể thay đổi mật khẩu để chiếm quyền điều khiển. Hầu hết phần còn lại là các tài khoản mà bạn có thể đánh cắp từ người dùng, nhưng hầu hết trong số đó là các tài khoản mới được tạo vì ít người dại dột lấy tài khoản vip của họ để đăng nhập bừa bãi.

Và cuối cùng, trong một trường hợp rất nhỏ, bạn nhận được acc vip không có số điện thoại, không email, không có liên kết facebook, sau đó chúng tôi chúc mừng bạn, bạn chỉ sở hữu một acc lừa đảo và một người chơi nghèo khác vừa mất acc của bạn, ai là được cho là chủ sở hữu

Mua hay không mua tài khoản cổ phần là quyền của bạn, nhưng chúng tôi không bán.

Cửa hàng liên minh giá rẻ của chúng tôi chỉ bán tài khoản trắng, hiển thị rõ ràng, giá cả hợp lý.

Chúng tôi mong muốn niêm yết giá rõ ràng, với thông tin chi tiết

2. Liên minh lừa đảo đa dạng, nhiều hình thức, làm sao tránh?

Ở đầu trang, khi tiết lộ nguồn gốc của các tài khoản liên minh 9k, chúng tôi cũng chia sẻ với bạn hình thức lừa đảo phổ biến nhất hiện nay, đó là lừa đảo thông qua các trang web.

Cách để tránh hình thức lừa đảo này chỉ đơn giản là không tin tưởng các trang web tặng quà xa hoa, không bao giờ đăng nhập vào các trang web đó. Các trang web bán hàng tài khoản thông thường sẽ không bao giờ buộc bạn phải đăng nhập vào tài khoản garena của bạn. 

Vui lòng nhận thông tin về các sự kiện của liên minh di động qua lienquan.garena.vn, fanpage liên minh di động Garena, fanpage quân đội liên minh.

Đừng tin vào việc bán mã liên minh vì nhà xuất bản không thể cho phép người chơi mua các vật phẩm trong trò chơi với giá rẻ như vậy từ một nguồn khác.

Bạn chỉ có mã để tham dự các sự kiện chính thức được tổ chức bởi garena.

Người xấu sử dụng quảng cáo để lừa người chơi

Khi mua và bán giao dịch tài khoản qua các cửa hàng, bạn nên chọn những cửa hàng lớn có uy tín, cũng muốn trở thành một trong những lựa chọn của bạn. Khi giao dịch trực tiếp, người mua phải rất cẩn thận.

Bạn cần kiểm tra những thông tin cơ bản nhất như số điện thoại, email. Bạn chỉ nên mua tài khoản có thông tin trống để đảm bảo an toàn khi giao dịch. Sâu hơn, bạn cần kiểm tra xem tài khoản có được liên kết facebook hay không, vì nếu chỉ thay đổi thông tin garena, chủ cũ vẫn có thể truy cập vào tài khoản này.

Bước cuối cùng, bạn cần yêu cầu người bán thoát khỏi trò chơi khỏi thiết bị của họ. Có nhiều trường hợp khi tài khoản đã thuộc quyền sở hữu của bạn nhưng chủ sở hữu trước vẫn vào để xóa bảng đá quý.

 

mong muốn là một trong những lựa chọn uy tín của bạn

với phương châm chia sẻ tất cả kiến ​​thức về trò chơi liên minh, bảo mật liên minh, giao dịch liên minh acc cho bạn. Chúng tôi luôn muốn tiếp cận một cộng đồng trò chơi liên minh lành mạnh, loại bỏ gian lận.

Chúng tôi mang đến một nơi đầy đủ kiến ​​thức về trò chơi, cung cấp dịch vụ giao dịch tài khoản bảo hành trọn đời nếu có sự cố. Chúng tôi hiểu rằng danh tiếng cần có thời gian để xây dựng và chúng tôi đang tích cực trau dồi nó.


Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm mua acc quân sự giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét