Minh tuấn mobile lừa đảo?Có thật không?

Với phương thức kinh doanh từ trái tim, thương hiệu Minh Tuấn Mobile đã dần "chinh phục" những khách hàng khó tính nhất. Đây là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh, giúp thương hiệu của anh phát triển và có chỗ đứng trên thị trường điện thoại hiện nay. 

Ông Nguyễn Minh Tuấn - chủ sở hữu 5 trung tâm di động Minh Tuấn tọa lạc trên các tuyến đường lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh như Trần Quang Khải, Xô Việt Nghệ, Điện Biên Phủ ... Đón chúng tôi vào sáng sớm trong tuần tại Minh Tuấn Mobile chi nhánh 450E Điện Biên Phủ, Quận Bình Thành, Thành phố Hồ Chí Minh; Mặc dù có mặt khoảng 9h30 sáng nhưng không khí ở đây khá nhộn nhịp bởi "người ra vào" rất đông. Khách hàng đến với Minh Tuấn Mobile có cả khách hàng bán lẻ và bán buôn, nhưng hãy chắc chắn rằng họ là tín đồ của các mẫu điện thoại thông minh mới nhất của nhiều thương hiệu khác nhau như Iphone, LG, Samsung, Nokia, HTC, ... nhưng giá thấp hơn thị trường giá bán.

Sự khác biệt về sản phẩm cũng như dịch vụ, nơi cửa hàng có thể nhận được rất nhiều sự ưu ái từ khách hàng? Ông Linh - giám đốc chi nhánh của Minh Tuấn Mobile Điện Biên Phủ cho biết: Ngoài giá rẻ hơn giá thị trường, còn có bảo hành 12 tháng cho điện thoại mới và 3 đến 6 tháng cho các điện thoại khác; Đặc biệt là thái độ của nhân viên luôn giữ uy tín của khách hàng và sự chu đáo, cởi mở, luôn sẵn sàng làm hài lòng bất cứ ai đã từng ghé thăm Minh Tuấn Mobile. 

Đến với cửa hàng, khách hàng không chỉ được dùng thử các mẫu điện thoại với công nghệ tiên tiến, chất lượng cao và các tính năng khá ổn định; mà còn sửa chữa và dịch vụ kính nhiều lớp cho lớp màn hình khi nó bị hỏng nhằm giảm chi phí thay thế màn hình cho khách hàng.

Minh Tuấn Mobile đã dần trở thành cái tên quen thuộc được những người yêu thích điện thoại lựa chọn, chuyên cung cấp điện thoại bán buôn và bán lẻ, cài đặt phần mềm để áp dụng công nghệ mới, đầy đủ phụ kiện điện thoại. Apple, Samsung, HTC, Nokia, Sony ... Mới đây, ông Minh Tuấn đã mở một cửa hàng khác trên đường Bùi Đình Tuy, quận Bình Thanh; Ông cũng tự thiết kế và trang trí nó để giữ cho nó mở. Ông Tuấn tâm sự thêm: Hiện tại, mỗi chi nhánh đều có người quản lý riêng, chịu trách nhiệm mọi việc từ quản lý nhân viên đến thu tiền và thanh toán, cuối tháng, tự động tóm tắt để ông kiểm tra. điều tra. "

Nhờ việc sử dụng của KiotViet phần mềm quản lý bán hàng , anh có nhiều thời gian và yên tâm về quản lý nhiều cửa hàng cùng một lúc; Đồng thời, điện thoại là một mặt hàng "nhạy cảm" vì nó thay đổi giá từng ngày và với mức chênh lệch giá cao, rất khó để quản lý chênh lệch giá, nhưng may mắn thay, KiotViet đã giải quyết nó. Không sao với điều đó.

Chi nhánh tại 43 Trần Quang Khải đang triển khai chương trình khuyến mãi gây sốt vào tháng 11 bằng cách giảm giá cho khách hàng khi họ thay thế vỏ, pin, màn hình và các phụ kiện điện thoại khác. 

Minh Tuấn Mobile luôn đặt lợi ích với mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng lên hàng đầu. Đó là điểm đến mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn và có cơ hội sở hữu những mẫu điện thoại mới nhất trên thị trường hiện nay.

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho tất cả khách hàng với TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG.

Dùng thử MIỄN PHÍ

Điện thoại di động

Đường dây nóng: 0937 33 55 77 hoặc 0977 33 55 77

Trụ sở chính: 450E Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình - Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng 1: 287 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 15, Quận Bình - Bạc

Cửa hàng 2: Ngã tư Ung Văn Khiêm, đường D2, quận Bình Thành - Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng 3: 43 Trần Quang Khải, p. Tân Định - Quận 1 - TP HCM

Cửa hàng 4: 173 Bùi Đình Tuy, Phường 24, Quận Bình - TP HCM

Facebook: https://www.facebook.com/iphoneminhtuan


Trang web: http://www.minhtuanmobile.com/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét