Homecredit lừa đảo?Có thật không?

Home Credit vừa vinh dự nhận được giải thưởng "Công ty tài chính tiêu dùng sáng tạo nhất 2019" của Tạp chí Tài chính quốc tế - IFM International Finance UK trong khuôn khổ Giải thưởng IFM. năm.


Khách hàng của Home Credit hiện có thể đăng ký khoản vay trực tuyến qua ứng dụng di động chỉ trong 2 phút


IFM - Tạp chí Tài chính Quốc tế, dựa trên số phiếu của độc giả và chuyên gia, cũng được trao cho các tổ chức tài chính tiên phong trong việc khai thác các ngóc ngách trong ngành tài chính. Giải thưởng uy tín này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Home Credit để tập trung vào việc ứng dụng các công nghệ mới để cung cấp cho người dùng trải nghiệm thuận tiện, tức thì.

Một trong những xu hướng trong công nghệ xử lý dữ liệu là Big Data được Home Credit áp dụng trong quy trình phê duyệt ứng dụng, giúp xử lý dữ liệu khách hàng nhanh chóng và cho kết quả phê duyệt khoản vay chỉ trong 10 phút. Theo khảo sát của Kantar World Panel vào tháng 2 năm 2019 trên toàn quốc, người dùng đánh giá Home Credit có thời gian nhanh nhất để đánh giá kết quả cho vay trên thị trường trên tất cả các sản phẩm chính: cho vay trả góp để mua xe máy, nội thất. điện tử và các khoản vay tiền mặt.

Hiểu được nhu cầu và xu hướng quản lý tài chính trên điện thoại di động của khách hàng, công ty tài chính đến từ Châu Âu cũng không ngừng nâng cấp ứng dụng di động (ứng dụng di động) Home Credit Vietnam với các sản phẩm. một loạt các cập nhật tiện ích: dễ dàng đăng ký khoản vay ngay trên ứng dụng di động chỉ trong 2 phút, tích hợp các tính năng trả nợ qua các dịch vụ ký điện tử MoMo, AirPay, OnePay. Khách hàng ký hợp đồng trực tuyến mọi lúc, mọi nơi ... Sau 1 năm ra mắt dịch vụ ký điện tử, chỉ trong tháng 8.2019, số lượng khách hàng của Home Credit sử dụng chức năng này để ký hợp đồng là gần 90%. bởi sự tiện lợi mà nó mang lại.

Trước đó, trong hai năm liên tiếp 2017 và 2018, ứng dụng di động Home Credit Vietnam cũng đã được Tạp chí IMF International Finance Magazine trao tặng "Ứng dụng tài chính tiêu dùng tốt nhất". vở kịch ở Singapore và Dubai.Đại diện Home Credit Vietnam nhận giải thưởng từ Tạp chí Tài chính Quốc tế IMF năm 2017

Cuối năm 2019, Home Credit Vietnam cũng được Viện Kinh tế - Văn hóa và Bảo vệ người tiêu dùng vinh danh ở hạng mục "Top 10 sản phẩm chất lượng cao được người dân Việt Nam tin tưởng năm 2019" với gói bảo vệ toàn diện. cho điện thoại (ADLD). Đây là sản phẩm của Home Credit, công ty bảo hiểm GIC và TecProtec. Chỉ từ 21.000 đồng / tháng, với nhiều lợi ích vượt trội, sản phẩm sẽ giúp khách hàng yên tâm về chi phí sửa chữa và thay thế khi điện thoại bị hỏng, trong nước ... trong 12 tháng đầu sử dụng.


Đại diện Home Credit nhận giải thưởng TOP 10 sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao từ ban tổ chức

Chia sẻ về những thành tựu nổi bật đạt được liên tục trong thời gian qua, ông Dmitry Mosolov, Giám đốc điều hành của Home Credit Vietnam cho biết: tạ Chúng tôi tin rằng công nghệ mới là chìa khóa để Tín dụng gia đình mang lại giá trị. sự khác biệt trong các sản phẩm và dịch vụ cho người dùng của nó. Lần thứ 3 được trao giải thưởng từ IFM International Finance là sự ghi nhận cho những nỗ lực mà nhóm Tín dụng gia đình đã cố gắng trong năm qua.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét