Hokage là gì?8 điều thú vị về Hokage

Chúng ta hãy đến với những sự thật thú vị về Hokage Konoha trong Naruto. Nhìn lại, đúng là mọi cuộc sống đều có những điều thú vị riêng, không có gì giống như vậy, nhưng vẫn có một ngôi làng thịnh vượng ở giữa một đất nước rộng lớn như vậy. Đúng là Hokage của Konohagakure là những người thú vị không kém.

1. Hokage chỉ bảo vệ Hỏa Quốc và Làng Lá

Khi một Hokage vào văn phòng, mọi nhiệm vụ và trách nhiệm của họ chỉ ở Konoha hoặc Hỏa quốc nếu có chiến tranh giữa các quốc gia.

Hokage không phải là người có quyền lực tối cao. Các quyết định quan trọng nhất phải được đưa ra bởi các Trưởng lão làng hoặc phải xem xét ý kiến ​​của Chúa tể của Hỏa quốc.


2. Hashirama là người sáng lập Hokage

Hỏa quốc trước đây được biết đến như một chiến trường khốc liệt, dai dẳng giữa hai gia tộc Senju và Uchiha. Mỗi gia tộc đấu tranh cho lý tưởng riêng của họ, cho đến khi Senju Hashirama kết thúc cuộc chiến này, lập lại hòa bình cùng với việc bắt tay hòa giải với Uchiha.

Thành lập Konoha và anh ta cũng là Hokage đầu tiên của làng để cùng nhau cai trị và bảo vệ tộc Uchiha.


3. Không phải ai cũng muốn trở thành Hokage

Vâng, Hokage được hầu hết mọi người coi là một nhà lãnh đạo, mang vinh dự lớn mà mọi người đều mong muốn đạt được. Nhưng điều đó không xảy ra với "Sage dê" của Jiraiya, khi anh được đề cử làm Hokage thứ năm sau Hokage đệ tứ của Minato, anh thẳng thừng từ chối.

Lý do anh đưa ra là "Tôi chỉ có trách nhiệm giáo dục và mài giũa" đứa trẻ tiên tri " Naruto thành công". Ngay cả Kakashi thứ sáu cũng không mặn mà lắm, nhưng khi đảm nhận vị trí này, anh ta đã đảm nhận vị trí bất khả kháng.


4. Tất cả áo sơ mi Hokage được làm bởi một người

Điều này đã được đề cập khi Hinata đến một bà già để may áo choàng Hokage cho Naruto trước khi khánh thành. Cô nói: "Tôi là người đã thêu dệt tất cả các Hokage trước đây, đây là việc tôi phải làm cho chính mình và nó đã gắn bó với nó trong nhiều thập kỷ."


5. Để trở thành Hokage không nhất thiết phải trải qua các cấp bậc của Nhẫn làng

Điều này đã được áp dụng từ Hokage thứ bảy hồi đó, nhưng khi Naruto đến để nhận Hokage, anh ta không bao giờ vượt qua kỳ thi xếp hạng như Chunin hay Jounin. Mặc dù được khuyến khích nghiên cứu và thi đấu bởi Hokage thứ sáu, Kakashi nói rằng đó là một "Nhiệm vụ bất khả thi" đối với một người như Nar. Vì vậy, sau tất cả, Naruto vẫn được dân làng tin tưởng để chính thức đảm nhận vị trí Hokage, mặc dù chính Naruto đã từng nói "Có thể nói rằng tôi vẫn chỉ là một Genin".


6. Sasuke hình thành một khái niệm mới: Shadow Hokage

Sasuke nhận thức được "những sai lầm" trong quá khứ của mình, anh đã tích cực giúp đỡ Naruto Hokage trong tất cả các công việc nguy hiểm, nhiệm vụ tìm kiếm thông tin và phát hiện các mối đe dọa. cũng như phát hiện ra những kẻ thù tiềm năng có thể gây nguy hiểm cho làng Lá. Sasuke được biết đến như một "Hokage làm việc trong bóng tối", những việc anh ta làm rất hiếm nhưng tất cả đều có cùng mục đích bảo vệ Konoha, trách nhiệm lớn nhất của một Hokage.


7. Phương pháp và quy tắc chọn Hokage không cố định và "tùy ý"

Nếu Hashirama, từ thời Hokage thứ nhất trước khi bị sa thải, anh ta đã chọn em trai mình là Tobirama để đứng lên làm Hokage thứ hai vì Tobirama có tất cả các yếu tố để trở thành Hokage cả về sức mạnh và tinh thần.

Cấp bậc thứ ba xảy ra trong nhiệm vụ, Tobirama biết rằng mình phải ở lại để giữ kẻ thù và không thể trốn thoát, anh ta lập tức bổ nhiệm Hiruzen - học trò của mình vào thời điểm đó. Vị trí Hokage.

Trong cuộc đời của Hokage đệ tam, một sự biến đổi đã xảy ra khi anh ta "nghỉ hưu". Anh ta phải từ bỏ vị trí của mình để trở thành Hokage đệ tứ, nhưng không may hy sinh anh hùng của mình trong trận chiến chống lại sự hủy diệt của Kurama Cửu Vĩ. . Vì vậy, Hokage đệ tam phải "khôi phục" do không có người thay thế phù hợp vào thời điểm đó.

Vào thời điểm Hiruzen bị giết bởi Orochimaru, làng Lá đã ở trong trạng thái "Không Hokage" một thời gian, cho đến khi Tsunade chính thức nhậm chức thay vì "ứng cử viên" Danzo bị Sasuke giết trong một trận chiến. .


8. Thời đại Hokage sẽ diệt vong?

Trong tập đầu tiên của Anime Boruto : Naruto Next Generation đã xuất hiện một cảnh tượng kinh hoàng - Konoha hoàn toàn sụp đổ và tất cả các bức tượng Hokage trang nghiêm trên vách đá đều bị vỡ tan. Tất cả những điều này là dấu hiệu của những mối nguy hiểm lớn trong tương lai, khi "Thời đại của Shinobi đã kết thúc" thông qua tuyên bố của Kawaki, liệu các ninja mang danh hiệu Hokage có còn tồn tại? Hay chính thức đi đến tận cùng? Tất cả những điều thú vị vẫn đang chờ đợi chúng ta phía trước.


Trên đây là những sự thật thú vị về Hokage của Konoha. Nhìn lại, đúng là mọi cuộc sống đều có những điều thú vị riêng, không có gì giống như vậy, nhưng vẫn có một ngôi làng thịnh vượng ở giữa một đất nước rộng lớn như vậy. Đúng là Hokage của Konohagakure là những người thú vị không kém.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét