Hnam mobile lừa đảo?Có thật không?

Với gần 50.000 khách truy cập trang web hàng ngày, fanpage Hnam Mobile vừa đạt 200.000 người hâm mộ, số lượng khách truy cập đến cửa hàng ngày càng tăng và số lượng cửa hàng tính đến đầu năm 2017 đã tăng lên 17 ở trên. Khắp thành phố Hồ Chí Minh, Hnam Mobile đã tự tin bước qua những tin đồn lừa đảo như vậy.

 

Hnam Mobile bước qua những tin đồn lừa đảo bằng tín dụng của hình 1

Là một trong những hệ thống bán lẻ điện thoại chính hãng tiên phong tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, trong những năm gần đây, Hnam Mobile đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống bán lẻ và trung tâm sửa chữa bảo hành rộng rãi. khắp các quận.

Hnam Mobile tránh xa những tin đồn về "Hnam mobile phishing" với hàng loạt nâng cấp về dịch vụ, chăm sóc khách hàng và hậu mãi, đặc biệt liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi và sản phẩm hấp dẫn. điện thoại di động và máy tính bảng chính hãng với giá thấp.

Định hướng phát triển của công ty là trở thành nhà bán lẻ và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất cùng với phương châm coi lợi ích của khách hàng là quan trọng nhất.

Hnam Mobile bước qua những tin đồn lừa đảo bằng tín dụng của hình 2

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng tạo dựng niềm tin trong hơn 11 năm

Tại Hnam Mobile, khách hàng có thể mua điện thoại, máy tính bảng, Macbook, phụ kiện điện thoại di động rẻ nhất trên thị trường và cũng được hưởng một loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, trả lãi 0%. Kết hợp với các thương hiệu công nghệ nổi tiếng như Apple, Samsung, Wiko, Sony, Nokia, HTC, ...

Với những nỗ lực không ngừng, hệ thống Hnam Mobile rất tự hào được Samsung Việt Nam vinh danh là "Đại lý bán lẻ chiến lược tốt nhất 2015", Nokia đã trao giải thưởng "Nokia tốt nhất - Kênh bán lẻ tốt nhất năm 2017." ...

Hnam Mobile bước qua những tin đồn về gian lận với bức tranh uy tín 3

Hnam Mobile bước qua tin đồn lừa đảo với hình ảnh đáng tin cậy 4

Những giải thưởng này đã đánh dấu một cột mốc mới trong kế hoạch phát triển toàn diện về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và khuyến mãi sau bán hàng cho khách hàng.

Chứng minh bằng hành động cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả nhân viên, trang web www.hnammobile.com luôn là một trong những trang web thương mại điện tử hàng đầu (300 trang web hàng đầu trong nhiều năm), nhà cung cấp thông tin đầy đủ về các sản phẩm di động, giá cả của tất cả các mặt hàng đang được bán ...

Các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Hnam Mobile thu hút sự chú ý lớn của người tiêu dùng.

Đồng thời, Hnam Mobile luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, lắng nghe và tìm cách giải quyết các vấn đề kỹ thuật phát sinh (là một phần rủi ro mà Hnam Mobile hoàn toàn không mong muốn) càng nhanh càng tốt. vì lợi ích của khách

Tích hợp lợi ích với khách hàng - từng bước qua tin đồn lừa đảo

Với khẩu hiệu từ những ngày đầu thành lập: Trung thực là sự sống còn của công ty - Hnam Mobile luôn nhận thức được sự phát triển của ngày hôm nay, một phần từ niềm tin của khách hàng. Và đó cũng là cách Hnam Mobile đối mặt với những tin đồn "lừa đảo" và cam kết gắn bó với lợi ích của công ty cùng với lợi ích của khách hàng. 

Hnam Mobile bước qua những tin đồn về gian lận với độ tin cậy Hình 6

Chi nhánh thứ 18 khai trương vào tháng 1 năm 2017 tại 40 Hoàng Văn Thu - Phú Nhuận là dấu gạch nối tiếp theo trong hơn 11 năm đồng hành cùng người tiêu dùng của Hnam Mobile.

Nói cách khác: Khách hàng của Hnam Mobile đã tạo ra một thương hiệu, một chuỗi cửa hàng rộng lớn (dự kiến ​​trong tương lai, Hnam Mobile sẽ mở rộng mạng lưới chi nhánh tại các tỉnh và thành phố lân cận của Thành phố Hồ Chí Minh). ) và niềm tin vào sự trung thực - đây là cách hiệu quả nhất không chỉ giúp Hnam Mobile giữ được danh tiếng mà còn đảm bảo quyền lợi của người dùng Việt Nam nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét