Edumall lừa đảo?Có thật không?

Hiện tại, không khó để thấy rằng thông tin liên quan đến lừa đảo Edumall trên mạng xã hội đến từ nhiều luồng khác nhau. Vậy Edumall là gì và liệu những tin đồn có tệ về Edumall như những gì bạn đã đọc không?

Tất cả các câu trả lời sẽ có trong bài viết sau. Hãy dành thời gian để theo dõi, đưa ra quyết định đúng đắn thay vì tin vào những tin đồn mà bạn gặp phải.

Edumall !!! Có uy tín hay không?

Nếu bạn chưa quen với Edumall, chưa có cơ hội trải nghiệm chất lượng thực sự ở đây, rõ ràng bạn sẽ hoang mang với những bình luận xuất hiện trên cộng đồng mạng về thông tin cực kỳ đáng tiếc và xấu về Edumall.

 

Nhưng thực chất, trang web học trực tuyến Edumall là gì trước khi chia sẻ các khóa học cho sinh viên đã kiểm duyệt nhiều bước, có đánh giá chất lượng, phân chia dùng thử miễn phí và phí chính thức.

Bắt đầu từ đó, tham gia khóa học dùng thử miễn phí tại Edumall, bạn có thể nghĩ rằng không thể so sánh được với việc học có trả tiền. Không có gì chắc chắn 100% rằng khóa học trực tuyến Edumall là hoàn hảo, nhưng không tin ngay rằng họ nói dối với các sinh viên. Phán quyết Edumall tốt hay xấutùy thuộc vào bản thân mỗi người tỉnh táo trước lượng thông tin quá mức xung quanh hay không.

Edumall là gì?

Edumall được biết đến là trang web của Topica Education Complex - một công ty khởi nghiệp nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Đến nay, mạng lưới hoạt động của họ đã mở rộng ra nhiều quốc gia khác ở Đông Nam Á, tập hợp một loạt các khóa học trực tuyến ngắn hạn trong tất cả các lĩnh vực.

 

 

Truy cập vào giao diện chính thức của Edumall và bạn sẽ tìm thấy nhiều danh mục được chia thành tất cả các danh mục từ kỹ năng sống đến nghề nghiệp cụ thể. Kèm theo đó là đánh giá về chất lượng khóa học, trình độ giảng dạy của nhân viên ... giúp biết Edumall là gì, có nên đăng ký học tại đó hay không.

Có hay không có tin đồn sai lệch về lừa đảo Edumall?

Các doanh nghiệp trực tuyến đã phát triển nhanh chóng, nhưng điều đó cũng có nghĩa là cạnh tranh khốc liệt hơn. Do đó, sẽ không quá ngạc nhiên khi các trang web học tập trực tuyến như Edumall gặp phải những tin đồn sai lệch như vậy.

Bất kỳ đơn vị kinh doanh nào, nếu tồn tại nhiều sai lầm, vì lợi nhuận trước mắt lừa dối khách hàng sẽ nhanh chóng bị sa thải, mất vị trí trên thị trường. Tương tự, nếu Edumall làm nhiềuđiềusai trái, chúng thực sự đã sụp đổ từ lâu và không còn hoạt động cho đến ngày nay.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét