Tamo lừa đảo?Có thật hay không?

"Tinh tinh", điện thoại đổ chuông, gửi tin nhắn văn bản để thông báo cho trẻ em về học phí của chúng. Nhưng lương chưa có, cuối tháng, khó vay. Bạn có muốn vay trực tuyến tại tín dụng Tamo?
Tamo lừa đảo tín dụng? Nợ nần?
     "Tinh tinh", điện thoại đổ chuông, gửi tin nhắn văn bản để thông báo cho trẻ em về học phí của chúng. Nhưng lương chưa có, cuối tháng, khó vay. Bạn có muốn vay trực tuyến tại tín dụng Tamo? Nhưng vẫn chần chừ, không biết có nên mượn lửa ở đảo Tamo không? Lãi suất là gì? Hãy trả lời những câu hỏi này với tiếng Thái.

     Chúng tôi có 4 vấn đề cần được giải quyết cùng nhau

  1. Tamo có lừa khách hàng?
  2. Còn khoản vay Tamo thì sao?
  3. Bao nhiêu tiền lãi từ Tamo?
  4. Thông tin liên lạc.

     1. Tamo có lừa đảo khách hàng không?

     Đơn vị tài chính Tamo xuất hiện năm 2018, đã hoạt động được một năm, theo Thái, đơn vị này hiện đang hoạt động khá tốt, tỷ lệ phê duyệt cao, số tiền cho vay lên tới 15.000.000. đồng. Và bạn có biết, đối tác của Tamo là những ngân hàng lớn nhất và có uy tín như VpBank, VietBank, Viettel Post ..., xin vui lòng, tôi hoàn toàn có thể an tâm khi đăng ký vay tại Tamo, đừng sợ lừa đảo.
     Thái giới thiệu để cho bạn biết về tổ chức cho vay trực tuyến Tamo.


     Giống như tất cả các tổ chức khác, bạn cần tải ứng dụng Tamo về điện thoại để đăng ký vay. Tất cả các quy trình được thực hiện trực tuyến, giữ bí mật thông tin cho khách hàng tuyệt đối nhất.
     Số tiền giải ngân là từ 500.000 đồng - 15.000.000 đồng, thời hạn vay là 7-30 ngày.
     Hỗ trợ vay toàn quốc, không cần đáp ứng, không thế chấp, không thẩm định nhà, công trình công cộng.
     Bạn có thể giải ngân ngay trong vòng 24 giờ làm việc, tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào thẻ ATM của bạn khi đơn đăng ký được chấp thuận.
     Nghe có vẻ thú vị, anh bạn. Nhưng gói vay Tamo cũng có một chút khó khăn cho người vay đó thưa ông.
     Thời hạn cho vay tối đa 30 ngày đối với bất kỳ ai cần vay dài hạn đều không thể thực hiện được, số tiền tối đa chỉ là 15.000.000 đồng.
     Nếu bạn muốn vay thêm, bạn phải trả hết số tiền cũ.
     Độ tuổi từ 20 - 60 tuổi
     Hãy chú ý để giúp lãi suất của Thái Lan, lãi suất sẽ cao hơn một chút so với các ngân hàng chính thống.

     2. Thế còn khoản vay Tamo không trả nợ?

      Anh chị em Thái Lan, nếu bạn đã vay, bạn phải trả tất cả, cho dù bạn ở đâu. Ngay cả khi bạn mượn người thân hoặc bạn bè của bạn, bạn phải trả đầy đủ cho cuộc hẹn.
     Có bất kỳ anh chị em nào đã từng mượn trực tuyến trước đây, một số người trong số họ đã biết điều đó, không chỉ Tamo, mà tất cả các tổ chức trực tuyến khác. Mặc dù bạn không thẩm định nhà hoặc công việc của mình, nhưng khi đăng ký vay, bạn có chú ý không, tất cả tài khoản cá nhân, danh bạ, trang mạng xã hội, GPS, đều được liên kết, chia cho người cho vay.
    Điều đó có nghĩa là, nếu bạn có ý định không trả tiền cho người cho vay, tất nhiên họ phải thu nợ. Gọi điện, nhắn tin cho khách hàng, gọi điện cho bạn bè, người thân, thậm chí là toàn bộ danh bạ điện thoại của khách hàng.
     Bạn nghĩ gì, mọi người thực sự nhục nhã. Tồi tệ hơn, một số khách hàng cố tình không trả lời điện thoại, thách thức những người cho vay, các tổ chức tín dụng được yêu cầu tiết lộ thông tin cá nhân của họ, hình ảnh của khách hàng trên mạng xã hội, mà bạn biết Sức mạnh to lớn của mạng xã hội là nó. Sự lây lan và chia sẻ nhanh chóng của chóng mặt có tác động đáng kể đến cuộc sống.
     Hơn nữa, một số phản ánh với người Thái khi vay từ các tổ chức trực tuyến khác. Khi ngày đáo hạn không đủ khả năng thanh toán hoặc muốn gia hạn khoản vay, bạn chỉ cần tính toán, lãi suất khi trả nợ cao như trời. Vay 3.000.000 đồng sau 3 tháng và 4 triệu đồng để trả sau 4 tháng là bình thường.
    Do đó, vui lòng cân đối tài chính của bạn, tham khảo ý kiến ​​của các tổ chức tín dụng trực tuyến trước khi vay ngoại tuyến.

   3. Tamo quan tâm đến mức nào?

    Trước khi vay tiền ở bất cứ đâu, vấn đề bạn cần quan tâm nhất là lãi suất, tổng số tiền phải trả và thời hạn khi thanh toán. Thái đã phát hiện ra, mức lãi suất chính xác là những gì đơn vị Tamo chưa công bố chính thức, nhưng khi bạn đăng ký vay, nhân viên sẽ gọi và thông báo mức lãi suất cụ thể nhất phù hợp với bạn. . Bạn có thể tham khảo trước khi xác nhận thỏa thuận cho vay với nhân viên.
    Bên tín dụng được chia thành 2 khoản vay, vui lòng tránh nhầm lần
    Khoản 1 dành cho khách hàng mới, vay tới 3.000.000 đồng trong vòng 30 ngày.
    Khoản 2 cho khách hàng cũ, vay tối đa 15.000.000 đồng trong vòng 30 ngày.    Trên trang chủ của Tamo, hiện có giảm lãi suất và phí cho khách hàng mới.
Chẳng hạn, nếu một khách hàng vừa đăng ký vay 2.000.000 đồng trong vòng 15 ngày và đến hạn, thay vì trả 2.645.000 đồng, khách hàng sẽ chỉ cần trả 2.483.750 đồng.
Mặc dù giảm lãi và phí, nó vẫn cao hơn so với các công ty tài chính và ngân hàng. Để tránh rủi ro, bạn cần hỏi nhân viên, tham khảo kỹ trước khi vay.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét