Pod là gì?Tìm hiểu Vape Pod System

HỆ THỐNG VAPE POD LÀ GÌ?

Pod System là một loại thiết bị vape giữa các phân khúc Vape Pen và Combo Vape Kit . Sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa Pod Sytem và hai phân đoạn còn lại là tất cả các cuộn dây, bông, tinh dầu đều được tích hợp vào một phần nhỏ gọi là "Pod".

Các hệ thống Pod được trang bị pin lớn hơn các thế hệ Vape Pen trước đây, dung lượng tối đa của pin Vape Pen chỉ khoảng 180 mAh, ngày nay Pod Systems có thể được trang bị pin lên tới 300 mAh. .
Một điều không thể bỏ qua là Pod System có mức giá rất phải chăng, chỉ dao động từ 300.000 đến 700.000, rẻ hơn nhiều so với bộ combo vape tiêu chuẩn thấp nhất và cũng 1.500.000 trở lên.

Phần chính của Hệ thống Pod
ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG POD
TUYỆT VỜI DỄ DÀNG SỬ DỤNG CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VAPE LẦN ĐẦU TIÊN
Để sử dụng hệ thống pod, bạn chỉ cần đưa nó lên miệng và hút phần còn lại của nó, chỉ cần đổ đầy nước trái cây (hoặc thay thế một pod khác) và sạc pin, rất dễ dàng! Một người mới bắt đầu ném hộp 1 bộ sạc 2 pin 1 vòi 1 bộ công cụ cuộn dây xây dựng, sau đó cuộn dây, sau đó đến bông, sau đó đến phần hiệu chỉnh cho hộp, sau đó để thay đổi cuộn dây bấc bông cho đầu đốt là Bạn đau đầu, đúng?
SỬ DỤNG JUICE VỚI NỘI DUNG Nicotin cao
Trước đây với các thiết bị thông thường, bạn chỉ có thể sử dụng nước ép có nồng độ nicotine phổ biến là 3mg - 6mg -12mg, ở mức nic cao hơn, rất khó hút thuốc vì cảm giác đau họng rất rõ ràng. Bạn thậm chí có thể ho hoặc khóc, và một số thậm chí có thể nôn mửa. Những mức nictotin thấp này không thể thay thế cảm giác thèm thuốc cho những người hút thuốc hút nhiều và đã hút thuốc trong một thời gian dài. Với sự ra đời của Pod System cùng với Nicotine Salt ( Salt Nic ), bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước ép Nic ở mức 25mg - 35mg - 50mg mà không bị đau họng và cảm nhận mùi vị rõ ràng hơn. 
MANG LẠI KINH NGHIỆM GIỐNG NHIỀU THUỐC TRUYỀN THỐNG
Pod System cảm thấy giống như hút thuốc với thuốc lá truyền thống từ khói, trọng lượng nicotine và cảm giác bài tiết khi hút thuốc được mô phỏng giống hệt thuốc lá truyền thống để giúp khách hàng chuyển từ thuốc lá truyền thống sang không bị mất do quá nhiều thay đổi trong phương pháp hút.
TUYỆT VỜI kích thước nhỏ gọn

Bạn sẽ không phải trải qua bất kỳ rắc rối nào khi phải mang theo một đống thiết bị vape khổng lồ và hàng tá chai tinh dầu vape - Hệ thống Pod đã giải quyết tất cả các vấn đề trên khi đặt tất cả chúng vào một thiết bị. Nhỏ gọn, có kích thước bằng một cái bẫy hoặc một viên sỏi.


TUYỆT ĐỐI CỦA HỆ THỐNG POD
KHÔNG DẦU KHÁC


Hiện tại Pod System vẫn là một xu hướng mới nên rất khó chọn tinh dầu, nhưng đây là xu hướng hot của năm nay nên trong tương lai bạn sẽ không cần quan tâm đến vấn đề đó vì hầu hết các thương hiệu. Các loại dầu thuốc lá điện tử lớn trên thế giới lần lượt phát hành một loạt các mẫu tinh dầu Nicotine cao Salt Nic cho các thiết bị Vape Pod System.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét