Eng breaking lừa đảo?Có thật không?

Eng break là một chương trình học tiếng Anh hấp dẫn và bạn đang muốn tải xuống Eng break để học, nghiên cứu Eng break cuốn sách đào tạo tiếng Anh với người bản ngữ hoặc bạn muốn tải xuống Eng phá vỡ toàn bộ pdf và âm thanh.

Có gì trong chương trình phá vỡ Eng?Đột phá tiếng Anh
Điều này có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người học tiếng Anh sau đó "thực hành". Eng break nói rằng học tiếng Anh giống như cách bạn luyện tập xe đạp bằng cách học thực hành.
Các kỹ thuật thực tế mà Eng break giới thiệu cũng quá quen thuộc:
 • Kỹ thuật nghe xâm nhập: Lắng nghe tích cực, từ chậm đến nhanh, để tiếp thu phát âm, ngữ điệu của toàn bộ câu và hiểu những gì người bản ngữ đang nói.
 • Kỹ thuật nói đuổi: Thực hành nói từ chậm đến nhanh để phát âm chính xác từng từ và theo đúng ngữ điệu của từng câu.
 • Kỹ thuật phản xạ đa chiều: Thực hành phản xạ nghe nói. Nghe một câu tiếng Anh, hiểu và phản ánh ngay lập tức mà không mất thời gian suy nghĩ.
Nghe có vẻ hơi lạ nhưng thực sự rất quen thuộc, đó chỉ là một cách sử dụng phương pháp học tiếng Anh khác của Effortless English của AJ Hoge, tôi sẽ so sánh hai phương pháp này trong Nếu bạn không biết về Effortless English, hãy đọc bài viết này: Hướng dẫn về cách học tiếng Anh dễ dàng hiệu quả
Các tính năng nổi bật Chỉ có Eng Breaking
 • Bộ phận hỗ trợ đa kênh: Bộ Giáo dục trả lời tất cả các câu hỏi cho bạn qua email, tin nhắn, đường dây nóng, ...
 • Danh sách kiểm tra công việc: Tất cả các danh sách kiểm tra công việc cần phải được hoàn thành hàng ngày.
 • Hệ thống hỗ trợ email: Hệ thống hỗ trợ email, đi kèm trong quá trình thực hành.

Nội dung là trong Eng break


Đột phá tiếng Anh
Eng break bao gồm 12 bài học tương ứng với 12 chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
Bài 1: Giới thiệu bản thân
Bài 2: Bạn thích thể loại nhạc nào?
Bài 3: Trước khi đến một cuộc hẹn
Bài 4: Chuyến bay Tết Nguyên đán
Bài 5: Mua sắm
Bài 6: Ăn tối
Bài 7: Một ca sĩ giỏi
Bài 8: Trong sân bay
Bài 9: Chỉ đường
Bài 10 Hỏi ai đó
Bài 11: Cửa hàng quần áo đã đóng cửa
Bài 12: Kỳ nghỉ tới Canada

Là eng break thực sự hiệu quả?

Như tôi đã đề cập ở trên, phương pháp được sử dụng trong Eng break là phương pháp học tiếng Anh dễ dàng.
Vì vậy, eng break không phải là một scam, thực sự tốt.
Điều nổi bật hơn trong loạt bài này là ebook 2 và ebook 3, cung cấp cho bạn một lộ trình học tiếng Anh cụ thể, kế hoạch hành động và mục tiêu học tiếng Anh rõ ràng.
Nhiệm vụ của bạn khi tải xuống Eng break là đọc qua một loạt các hướng dẫn, sau đó thực hành theo kế hoạch mà ebook 2 đưa ra cho bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.
Nhưng có một số điểm mà tôi nghĩ rằng Eng break cần cải thiện để tốt hơn và một điều mà không chỉ Eng phá vỡ, tài liệu học tiếng Anh của người Việt Nam không thực sự tốt, tôi sẽ trình bày trong phần so sánh.

So sánh eng break và Effortless English

Eng break12 Chủ đề thực tế : Bạn có 144 nội dung thực hành tương ứng với 12 tuần, được chia thành các bài tập nghe, nói, phản xạ rất hấp dẫn để thực hành và áp dụng rất đơn giản.
 • 3 Thời gian cơ bản: Được thiết kế để rèn luyện phản xạ đa chiều, những câu chuyện được đưa ra đều được kể ở 3 thời điểm cơ bản, giúp bạn phản xạ như người bản ngữ và có ngữ pháp một cách tự nhiên.
 • 2 Tốc độ luyện nghe và nói: với tốc độ chậm và người bản ngữ, bạn có thể luyện nói và nghe hiệu quả.
 • 3 Định dạng dữ liệu tiêu chuẩn: bạn có thể lưu vào điện thoại thông minh, iPod, máy nghe nhạc, ... để mang theo và thực hành ở bất cứ đâu.
Tiếng Anh nỗ lực Học một cách tự nhiên và vui vẻ như một đứa trẻ
 • Không bao giờ học các quy tắc ngữ pháp
 • Học bằng tai chứ không phải bằng mắt
 • Học ngữ pháp với nhiều câu chuyện thú vị và hấp dẫn
 • Học chủ động bằng cách trả lời các câu hỏi đơn giản
 • Chủ đề của bài học đầy những cảm xúc dễ nhớ
Nhìn vào các giá trị cốt lõi mà eng break và Effortless English đưa ra, bạn có thể biết bên nào tốt hơn, phải không?
Trên thực tế, ý nghĩa của cả hai có lẽ là một trong những bộ phận tiếp thị của Eng Break đang cố gắng làm quá sức và nó không bị rối như Effortless English.
Và đây là một cái gì đó để so sánh.

Sự khác biệt giữa tiếng Anh phá vỡ và tiếng Anh nỗ lực

 • Thứ nhất, nội dung vi phạm Eng không thực sự hấp dẫn so với Effortless English, đây là điều mà không tài liệu tiếng Việt nào khắc phục được.
 • Thứ hai: Giọng nói của Eng phá vỡ với tôi có vẻ khó nghe hơn một chút so với tiếng Anh Effortless
 • Thứ ba: Eng break dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh (mất gốc, không bao giờ học tiếng Anh, không biết gì về tiếng Anh, đã học nhưng vẫn đứng yên). Và Effortless English dành cho những người đã biết những điều cơ bản của tiếng Anh.
 • Thứ tư: Eng break sẽ là tiền đề để bạn học tiếng Anh Effortless tốt hơn vì cùng một phương pháp học (để giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, bạn nên học tiếng Anh Effortless)
Đánh giá của người dùng trên Tiki
 • ThangTran 🎈🎈🎈 Filling đầy từ vựng nhanh sau 4 tháng học PP mới này! Ngôn ngữ kém tiếng nước ngoài đã trở thành một điểm yếu khiến tôi luôn mất lòng tự trọng và cảm thấy thấp kém. Trong 12 năm học cấp ba, tiếng Anh đối với tôi bị tra tấn. Bởi vì tôi không thể học, tôi hoàn toàn mất gốc tiếng Anh. Nhưng tôi đã hoàn toàn thay đổi khi tôi biết về phương pháp này. Nhờ học theo cách tự nhiên, có một trợ lý ảo bản xứ dạy kèm mà phát âm của tôi dần được cải thiện, và cũng tăng hứng thú học tiếng Anh. Tôi đã tự tin phỏng vấn tại một công ty nước ngoài của công ty đại chúng và đã thành công. "
 •  Vodanh: Tôi không dám nghĩ đến những chuyến đi nước ngoài, làm việc tại Công ty Quốc tế, mức lương mơ ước vì tôi mất gốc tiếng Anh. Trong quá trình tìm kiếm và thử nghiệm nhiều phương pháp học tập khác nhau, tôi đã muốn từ bỏ nhiều nhiều lần vì không có lộ trình, không có cách nào để phấn đấu.🎁 Nhưng kể từ khi tôi tìm thấy phương pháp này, tôi có: ✔️ Biết những gì tôi cần học mỗi ngày. đi đến Danh sách kiểm tra các công việc có sẵn ✔️ Nghe và tiếp thu nhanh cả từ và ngữ pháp mới ✔️ Nói ngữ điệu chuẩn và phát âm theo "giáo viên phương Tây" ✔️ Chỉ mất 6000VND mỗi ngày để học tiếng Anh cho một sinh viên trẻ tốt nghiệp như tôi.


 • Đi xa : Nói chung, nếu bạn là người mới bắt đầu, nó rất phù hợp và khoa học đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn cho đến khi hoàn thành khóa học hoặc hầu hết thời gian, nó khá ok, bên cạnh đó, trước tiên bạn nên tìm hiểu thực tế. cẩn thận bảng ipa, tôi thấy ipa là một nền tảng rất quan trọng, bỏ nó đi, sau đó phát âm sai, tôi đã từng học ngữ pháp, từ vựng rất tốt nhưng tôi không biết bảng ipa là gì, sau này p đã sửa hoàn toàn cách phát âm của mình , chia sẻ một chút cho mn
 • Lam Khánh Tường Engbreaking thực sự hiệu quả, mik đã học được 1 tháng r tạm dừng để làm bài kiểm tra học kỳ nhưng khi quay lại học, anh vẫn bắt kịp.
 • Tôi đã tiến bộ rất nhiều. Cảm ơn bạn, ông Mike và các đồng nghiệp của ông. Sau 3 tháng với Eng Breaking, tôi đã tiến bộ rất nhiều. Tôi vừa nói chuyện với hai người phương tây và họ nói rằng phát âm của tôi rất hay và tự nhiên. Tất cả là nhờ giáo viên của tôi. Xin cảm ơn rất nhiều, thưa ngài 😘😘😘😘 Bình - lytrabinh*** @ gmail
 • Mỗi ngày, tôi hoàn thành các nhiệm vụ trong Kế hoạch hành động, thưa ông Mike, mỗi ngày tôi hoàn thành các nhiệm vụ trong Kế hoạch hành động ... Mặc dù tôi chưa có cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài, nhưng thông qua phương pháp học tập này, tôi cảm thấy tự tin nói nhiều hơn nữa. Tôi sẽ thực hành thường xuyên để làm cho việc học tiếng Anh trở thành một sở thích một lần nữa. Cảm ơn bạn rất nhiều, ông Mike! Trần Văn Phúc - phucs****@gmail.com
 • Tôi cảm thấy thực sự may mắn khi biết rằng Eng BreakingEm vẫn theo dõi gmail của Eng Breaking mỗi ngày. Năm nay tôi tròn 11 tuổi, kể từ năm học tôi gần như không còn thời gian để học Eng Breaking nữa, thời gian của tôi thực sự rất ít. Tôi học cả ngày ở trường cho đến khi tôi trở lại vào ban đêm, tự mình làm việc và học đến tận đêm khuya vì tôi học lớp một, lớp học có rất nhiều bài học và tôi phải đến trường Olympic vào thứ bảy và chủ nhật. Tôi phải nói rằng tôi thực sự muốn dành thời gian để học nhưng điều đó rất khó khăn, đôi khi tôi cảm thấy rất buồn như thể tôi đã bỏ cuộc giữa chừng, mặc dù tôi đã không bỏ cuộc nhưng chỉ không có đủ thời gian. Tôi với Eng Breaking.Tôi nhận ra rằng trình độ tiếng Anh của tôi đã tăng lên rất nhiều, hãy nhớ rằng vào thời điểm đó, bài kiểm tra của tôi khá sai, đôi khi hơn một nửa, nhưng bây giờ, khoảng 30 câu, tôi chỉ sai 1 hoặc 2 câu. . Trước đây, tôi ghét học tiếng Anh nhưng bây giờ khi có bài học, tôi rất hào hứng, khả năng ghi nhớ từ vựng của tôi tốt hơn nhiều, và tôi cũng nghe và phát âm. Như đã nói tôi vẫn không thể tự nói, tôi sẽ luyện tập nhiều hơn. Tôi cảm ơn Eng Breaking rất nhiều, tôi chắc chắn sẽ đồng hành cùng bạn. Tôi sẽ cố gắng dành thời gian rảnh để tự học, hoàn thành 3 bài học còn lại, hy vọng rằng chương trình giảng dạy ở trường sẽ ít hơn. Tôi cảm thấy rất may mắn khi biết Eng Breaking. Tôi thực sự cảm ơn bạn rất nhiều.Sau khi hoàn thành 3 bài học còn lại, tôi hy vọng rằng chương trình giảng dạy của trường sẽ nhỏ hơn. Tôi cảm thấy rất may mắn khi biết Eng Breaking. Tôi thực sự cảm ơn bạn rất nhiều. Sau khi hoàn thành 3 bài học còn lại, tôi hy vọng rằng chương trình giảng dạy của trường sẽ nhỏ hơn. Tôi cảm thấy rất may mắn khi biết Eng Breaking. Tôi thực sự cảm ơn bạn rất nhiều. Trâm Anh - nguyenthitramanh24*** @ gmail
 • Tôi đã có thể nghe và nói để bắt kịp tốc độ của người bản ngữ. Sau khi tôi kết thúc bài 1, tôi nghĩ ban đầu tôi đã quen với giọng của người bản ngữ. Mặc dù có những lúc học bài, do sự chủ quan, tôi không thể theo kịp tốc độ của người bản xứ, nhưng khi tôi tập trung, tôi có thể nghe và nói để bắt kịp tốc độ của họ. Một điều mà tôi nhận ra trong quá trình học là tôi có thể phân biệt giữa các từ có phần âm tiết khi tôi nghe người bản ngữ và tôi có thể tự động ghép các từ khi nói. Trước đây, tôi hoàn toàn không nghe và phân biệt, chưa kể thực hành, khóa học giúp tôi phát âm dễ dàng hơn.Và một điều tôi nghĩ quan trọng hơn là tôi đã dần dần tự tin hơn khi nói tiếng Anh, tôi vẫn và sẽ cố gắng hoàn thành chương trình giảng dạy này. Giáo viên và đối tác! Trần Văn Lý - lytran1*** @ gmail
 • Sau 4 ngày đầu tiên, tôi tự tin giao tiếp những câu ngắn. Thưa ông Mike, tôi vẫn đang học Eng Breaking mỗi ngày dưới sự hướng dẫn của giáo viên và cộng sự X3English. Cảm ơn thầy rất nhiều, vì chỉ mới học 4 ngày và tôi đã có thể tự tin giao tiếp những câu ngắn, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể học nhanh như vậy. Phương pháp này khá hiệu quả, một lần nữa cảm ơn bạn đã nhiệt tình và phương pháp tuyệt vời này. Nguyễn Quốc Tuấn - quoctuan****@gmail.com
 • Tôi thực sự thích chương trình này, tôi xin lỗi, tôi vẫn chưa hoàn thành nó, vì một số công việc bận rộn nên tôi vẫn chưa hoàn thành khóa học, tôi cần thêm thời gian, nhưng trong quá trình học, tôi cảm thấy mình bị phá vỡ là một chương. Chương trình học tuyệt vời, nó giúp tôi nói tiếng Anh dễ dàng và kích thích tôi nói tiếng Anh tốt (tôi đã từng học tiếng Anh trước đây nhưng không bao giờ thực hành nói) trong suốt khóa học, tôi cảm thấy rằng mình đã tiến bộ. so với trước đây. Tôi thực sự thích chương trình này. Trần Đại Nghĩa - trandainghia18051*** @ gmail
 • Tiếng Anh đã phá bỏ rào cản tiếng Anh của tôi. Thật ra, sau khi trải nghiệm việc học tiếng Anh với Eng-break, tôi đã tìm thấy khả năng tiếng Anh của mình để đạt đến cấp độ cao hơn, một cấp độ mà tôi chưa từng có trước đây. Bây giờ và không dám nghĩ. Thật vậy, Eng-break đã xóa bỏ rào cản tiếng Anh của tôi. Tôi hy vọng Eng-break sẽ là người bạn đồng hành của những người thực sự cần và muốn cải thiện tiếng Anh. Chúc Eng-break sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Trân trọng ! Nhung - cuanho1999nhun*** @ gmail
 • Bây giờ tôi có thể xem phim hoạt hình, chương trình giải trí bằng tiếng Anh, Cảm ơn rất nhiều, thưa thầy! Tôi đã học được rất nhiều trong tháng qua, và bây giờ tôi có thể xem các chương trình hoạt hình và giải trí tiếng Anh, mặc dù đôi khi rất khó khăn, tôi cảm thấy mình không sợ tiếng Anh nữa. . Đây là một phương pháp hiệu quả, đặc biệt đối với những người lười biếng như tôi. Bài tập đặc biệt này bạn sẽ cố gắng làm tốt. Sẽ có kết quả tôi sẽ gửi email cho bạn ngay lập tức. <3Linh Cao - caothilinh20****@gmail.com
 • Lần đầu tiên tôi kiên trì học tiếng Anh như vậy, Cảm ơn bạn rất nhiều, ông Mike, vì bài viết của bạn. Thật ra, tôi là một đứa trẻ rất bực bội, tôi chưa bao giờ làm gì hơn 1 tuần và đây là lần đầu tiên tôi kiên trì học tiếng Anh như thế. Mặc dù đôi khi tôi muốn từ bỏ với Eng Breaking, nhưng tôi nhận được nhiều sự khích lệ hơn từ các giáo viên của mình. Sau khi hoàn thành mỗi bài học, tôi vô cùng hạnh phúc và nhận ra sự tiến bộ của mình. Cảm ơn các bạn rất nhiều, thầy và các bạn X3English. Bích Chi - truongthibich******@gmail.com
 • Xin chào Mike và các đồng nghiệp, sau 2 tuần học tập, tôi cảm thấy việc học tiếng Anh không khó như tôi nghĩ. Tôi từng xem tiếng Anh là một cơn ác mộng, nhưng qua cách học này, tôi cảm thấy hứng thú với tiếng Anh hơn trước đây, phương pháp này giúp tôi nhớ từ trong một thời gian dài hoặc quên như trước đây, tôi thấy Phương pháp học này thực sự rất hiệu quả và thú vị. Cuối cùng, tôi xin cảm ơn ông Mike và các đồng nghiệp đã luôn chú ý và lắng nghe những chia sẻ này. Chúc Mike và đồng nghiệp cuối tuần vui vẻ và chúc mọi người một ngày tốt lành! Hạnh Quyên - hanhquyen01011*** @ gmail
 • Tôi thực sự thích học Eng Breaking. Tôi thực sự thích học Eng Breaking. Càng học, tôi càng thấy thú vị, phát âm của tôi đã được cải thiện một chút. Tôi mới học được hơn 1 tháng nhưng kết quả nhận được thật tuyệt vời, nó khác với các khóa học tôi đã học trước đây. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt. H'Song - thuvang123*** @ gmail

Đăng nhận xét

1 Nhận xét