Tin đồn Eagle education lừa đảo?Có thật hay không?

Trung tâm tiếng Anh Eagle Education là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu hiện nay. Mỗi năm, hơn 6.500 "sinh viên tốt nghiệp" các khóa học Eagle IELTS và tự tin tiếp tục trên con đường thành công của mình. IELTS band 5.5 - 6.5 là nhóm mục tiêu có số lượng lớn nhất tại trung tâm

Vào một ngày tháng 8, Trung tâm Anh ngữ Eagle Education đã nhận được phản hồi "lột xác" từ Eagle Education! Với nội dung có phần mạnh mẽ, sinh viên này đã đưa ra quan điểm của mình - được biết đến, các sinh viên tham gia ban nhạc IELTS IELTS ban nhạc IELTS 3.5 - IELTS 5.5:

Tôi là một học sinh trong lớp đầu tiên của năm 2018, tôi đã có rất nhiều kỳ vọng khi tôi tham gia Eagle Education vì tôi 25 tuổi. Bắt đầu từ một số kiến ​​thức cơ bản và tôi muốn đạt được IELTS 6.0, để đạt được cấp độ này, tôi sẽ đăng ký 2 khóa học tại Eagle. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn nên đăng ký khóa học Eagle IELTS Medium 3.5 - 5.5 và lên kế hoạch để xem kết quả để đăng ký Eagle IELTS Master 5.5 - 6.5 sau đó. Và bạn biết kết quả là gì không? Tôi cảm thấy thực sự bị lừa!Trong khoảng 8 tháng học, tôi thấy rằng trái với kiến ​​thức tốt của giáo viên, trung tâm có một số khuyết điểm như không có phòng tốt (tạm thời chấp nhận vì học phí quá ít so với bên kia). , đôi khi căn phòng lạnh khủng khiếp, khiến tôi bị sốc khi ra ngoài. Và vấn đề lớn nhất là cam kết đầu ra là IELTS 5.5, tôi đã hỏi nó rất rõ ràng để khi tôi làm bài kiểm tra tôi thực sự .... 6.0 IELTS :))))) Bạn biết trung bình 0,5 IELTS rất khó ( Tôi nên tham gia một khóa học khác), nhưng sau IELTS Medium 5.5 tôi đã đạt được IELTS 6.0! Khi tôi đạt đến nhóm điểm này, tôi không chỉ cảm thấy hạnh phúc vì tôi vừa giảm một số trong tương lai, nhưng mức độ này rất có giá trị cho công việc của tôi.Rất cám ơn Eagle đã hỗ trợ tôi trong suốt quá trình học và giúp tôi đạt được điểm số mong muốn! ” 0! Khi tôi đạt đến nhóm điểm này, tôi không chỉ cảm thấy hạnh phúc vì tôi vừa giảm một số trong tương lai, nhưng mức độ này rất có giá trị cho công việc của tôi. Rất cám ơn Eagle đã hỗ trợ tôi trong suốt quá trình học và giúp tôi đạt được điểm số mong muốn! ” 0! Khi tôi đạt đến nhóm điểm này, tôi không chỉ cảm thấy hạnh phúc vì tôi vừa giảm một số trong tương lai, nhưng mức độ này rất có giá trị cho công việc của tôi. Rất cám ơn Eagle đã hỗ trợ tôi trong suốt quá trình học và giúp tôi đạt được điểm số mong muốn! Giáo dục

eagle education lừa đảo

Theo lịch sử của Eagle Education, trường hợp của bạn cùng lớp ở trên không có gì lạ, mỗi học kỳ chúng tôi nhận ra rằng có 3-4 học sinh có khả năng đạt điểm cao hơn sản lượng của lớp bởi nhiều yếu tố. Khi tóm tắt thông tin và nghiên cứu phương pháp học tập và giảng dạy, vui lòng để Eagle Education - Eagle English vui lòng gửi cho bạn lời khuyên cực kỳ hữu ích khi bạn học tại các trung tâm tiếng Anh, đặc biệt là những bạn đang bỏ lỡ IELTS 5.5

Nghe chăm chỉ giảng bài trên lớp - luyện tập chăm chỉ ở nhà.

Tiếng Anh, đặc biệt là IELTS, rất quan trọng để nghe. Đây là một kỹ năng bạn có thể tự "tăng cấp" nếu bạn có một phương pháp học tập cụ thể và thực hành thường xuyên. Hầu hết những người học tiếng Anh ở Việt Nam đều rất sợ hãi (trường hợp này xảy ra rất nhiều đối với những người có điểm số 4,5 - 5,5) và có xu hướng từ bỏ kỹ năng này, nhưng điều đó là vô cùng đáng tiếc. 

Trước hết hãy nhớ rằng đây là một trong những kỹ năng phản xạ ngôn ngữ và cách để bạn cải thiện kỹ năng Nghe - Nói là tăng khả năng phản xạ. Trong giờ học, nhiều sinh viên thường ghi chú quá nghiêm túc, nhưng đối với ngôn ngữ tiếng Anh, bạn chỉ nên viết tắt các từ khóa quan trọng, kiến ​​thức mà giáo viên yêu cầu ghi chú hoặc kiến ​​thức dễ bị nhầm lẫn. - đây là những gì bạn ở IELTS 5.5 thực sự đang thiếu. Sử dụng các ký hiệu, chữ viết tắt và từ khóa để viết nhanh hơn và tập trung vào nghe - hiểu.

Dần dần, bạn sẽ nghe - hiểu - nhớ và viết ít hơn, ghi nhớ thông tin ngay khi nghe, xem cũng là một hình thức phản ánh được phát triển bởi nhiều giảng viên tại Eagle Education.Thông qua các bài tập chuyên ngành, phản xạ của người học sẽ tăng lên và làm cho kỹ năng nghe và nói dễ dàng hơn nhiều.

Khi ở nhà, bạn cũng có thể tự học, nhưng tâm lý ngồi một chỗ khiến nhiều người cảm thấy rất hạn chế, đừng ngại học những sở thích giống như bạn nghe âm thanh, đọc truyện, đọc sách, xem phim bằng tiếng Anh. Bạn sẽ học ngữ điệu, ngữ âm, phong cách sử dụng câu từ người bản ngữ, trong IELTS, điều này rất quan trọng và giúp bạn đạt điểm cao.

Đối với Đọc - Kỹ năng viết, thực hành đóng vai trò quan trọng hoặc tăng thời gian thực hành và với sự hỗ trợ của giáo viên.

Ghi nhớ vai trò của giáo viên - gia sư:

Giảng viên - trợ giảng luôn ở bên cạnh sinh viên, không chỉ là nhiệm vụ giảng dạy trên lớp, bạn luôn có thể nhờ giáo viên - trợ giảng giảng dạy hỗ trợ sau giờ học. Đối với sinh viên Eagle Education, yêu cầu gia sư kiểm tra chính tả và ngữ pháp cho các bài viết bổ sung, các bài tập thực hành là "như một bữa ăn". 

Bên cạnh đó, tích cực liên hệ với trợ giảng, giảng viên luôn được khuyến khích khi bạn có câu hỏi, điểm không thỏa đáng. Khi bạn cảm thấy như đang chết đuối so với kiến ​​thức của lớp học, bạn cũng có thể thúc đẩy các buổi dạy kèm riêng với gia sư.

Tại thời điểm kiểm tra, bạn cũng có thể nói chuyện với các giảng viên về các mẹo khi làm bài kiểm tra, các giáo viên của Eagle Education luôn cố gắng truyền đạt tất cả kinh nghiệm cũng như tinh thần tốt nhất cho việc học tập. máy tính bảng.

Đừng ngại sử dụng tiếng Anh hàng ngày.

Việc miễn cưỡng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày khiến nhiều sinh viên bỏ lỡ cơ hội thực hành tiếng Anh một cách đơn giản nhưng hữu ích. Là cơ sở để phát triển tư duy ngôn ngữ, sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống giúp bạn cảm thấy tiếng Anh gần gũi và dễ sử dụng hơn. 

Bạn nên tham gia các nhóm ngoại ngữ, theo dõi fanpage và tích cực nói chuyện với người bản địa ở đó. Vui lòng tham khảo Reddit, 9gag, National Geographic để có thể tiếp thu thêm kiến ​​thức, văn hóa và xã hội ở nhiều nước châu Âu, đặc biệt là Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Lừa đảo:
  - trước khi đóng tiền thì 3, 4 ng gọi liên túc.
  - đăng kí xong, gần 2 tháng trời, đến tận bây giờ vẫn chưa có lớp. Gọi điện cho mát đứa sale, kêu e nghỉ việc hết rồi, cty ko trả lương, thu lai đt.

  Tôi sẽ báo cơ quan chức năng để vào làm rõ, và liên hệ bạn tôi trên vnexpress để cảnh báo trường hợp này.

  Trả lờiXóa
 2. h em cũng k điện dc... hy vọng công an chức năng vô điều tra ạ

  Trả lờiXóa
 3. Tôi cũng ko điện đc. Thu tiền rồi ko thấy cho học. Tôi sẽ báo công an.

  Trả lờiXóa
 4. Lừa đảo thu tiền học viên rồi mất tích, nợ lương giáo viên nhiều tháng không trả, mình là 1 nạn nhân đây!

  Trả lờiXóa
 5. Lừa đảo thu tiền học viên rồi mất tích, nợ lương giáo viên nhiều tháng không trả, mình là 1 nạn nhân đây!

  Trả lờiXóa
 6. lừa đảo, thu tiền xong k chăm sóc, nghỉ dịch cũng thông cảm. nghỉ xong 2 đợt cái im ru đánh bài chuồn. nói cho học online thời gian dịch im ru xong giờ đóng cửa hết các trung tâm rồi. mọi người cẩn thận nhé.

  Trả lờiXóa
 7. Đây là một bài viết hoàn toàn sai sự thật em cam kết với mọi người đây là bài viết lừa đảo. Em khuyên những bạn chưa từng biết tới Eagle English đừng tin những lời này. Em chính là nạn nhân. Tháng 8/2019 em đã thấy quảng cáo của Eagle English nên đồng ý đến test thử sau đó thấy phòng ốc cũng ổn nên đăng kí học, sau đó thì học cũng tạm nhưng kết quả thì chưa thấy gì. Sau mùa dịch vào tháng 4/2020, trung tâm đổi chi nhánh. Phòng ốc thì nóng, máy lạnh hư, không có lao công hay bảo vệ giữ xe, phòng học thì có rác thậm chí bùa chú dán đầy cửa. E học được hơn một tháng thì lại cho tụi em nghỉ vì sự cố cầu chì, cầu chì nào mà sửa tận 2 tuần. Sau đó lại lời dụng dịch bệnh quay lại mà trốn biệt. Thậm chí Eagle English còn quỵt tiền lương nhân viên và giáo viên nữa.... Hiện tại các cơ sở Eagle đã đóng cửa. ĐÂY LÀ BỌN LỪA ĐẢO. Người viết bài này là một người thiếu đạo đức. Mọi người đừng bị LỪA

  Trả lờiXóa
 8. ăn cướp ngay khi thu tiền, thay thầy cô như thay áo,dụ học sinh đóng tiền xong out,học cứ vài bài lại về từ đầu.Không chỉ cái trung tâm này,anh em cũng nên dè chừng các trung tâm khác,chắc chả khác dek gì đâu,toàn 1 lũ tham lam,ăn trên tiền học của người khác,bại hoại đạo đức,cái nơi làm điều tốt thành cái chỗ lừa lọc,ăn chặn.KO có kết quả tốt đâu. KO Trả tiền thì trả xấp lịch là vừa.

  Trả lờiXóa
 9. Đụ má mày tụi lừa đảo mất dạy, cuộc đời ba đời chúng mày đéo ngóc đầu lên nổi

  Trả lờiXóa
 10. Em nộp học phí 14 triệu rưỡi, học từ 3.5-7.5 ielts, nhưng đi học đươc 24 buổi trong lộ trình 3.5-5.5 phải xin bảo lưu hơn 1 tháng để đi quân sự, lúc về tới, em nhờ TT này sắp xếp lịch học lại cho em nó bảo chờ có lớp sẽ báo lại, lúc sau nó có báo 1 lớp nhưng là em bảo không học được vì nhà xa và chỗ trọ trên HN của em chưa cho ở, nó k nhắn lại, đến hôm mùng 8/9 em đến TT( chi nhánh Xuân Thuỷ Cầu Giấy) thấy đóng cửa, nhìn vào hoang tàn phế tích em nghi nghi rồi, nó dán giấy trước cổng là TT đổi chỗ học, ai chưa biết liên hệ số này, nhưng gọi k đc vì tổng đài cứ báo số điện thoại k có thật, em về tra cứu thông tin và hỏi các bạn học mới biết TT này lừa đảo, nó cầm tiền của mình rồi biến mất tăm mất dạng

  Trả lờiXóa
 11. Mình là học viên ở đây. Đóng 15 tháng mà chỉ học được 4 tháng giờ thì đóng cửa do nợ tiền mặc bằng và số tiền còn lại thì mât luôn. Cơ sở vật chất thì kém chất lượng. Lịch học thì đổi liên tục. Mong sớm được giải quyết để mọi người có nơi học tập tốt hơn.

  Trả lờiXóa