Binomo lừa đảo?Có thật không?

Binomo là gì?

Binomo là một nền tảng trao đổi và đầu tư tiền điện tử dựa trên hình thức đầu tư tài chính dưới dạng "tùy chọn nhị phân" nổi tiếng và có mặt sớm tại Việt Nam. Điều này có nghĩa là một nhà đầu tư sẽ đưa ra dự đoán liệu giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm để kiếm lợi nhuận trong một khoảng thời gian đặt cược nhất định. Nếu dự đoán của bạn là chính xác, số tiền lãi tương ứng bạn sẽ nhận được ngay lập tức. Ngược lại, nếu dự đoán sai, bạn sẽ mất số tiền đặt cược trước đó.
Giao dịch trên Binomo được thực hiện dựa trên múi giờ. Tại đây, khách hàng có thể trao đổi và giao dịch tiền điện tử thông qua trang web dịch vụ web Binomo.


Tùy chọn nhị phân là gì?
Tùy chọn nhị phân (tùy chọn kép, tùy chọn kỹ thuật số, được gọi là "không hoặc không" hoặc lãi cố định) - Một hình thức của tất cả hoặc không có gì, sau đó thanh toán đầy đủ giá trị đầy đủ sẽ diễn ra nếu tài sản ban đầu phù hợp với một điều kiện được xác định trước tại thời điểm đáo hạn, nếu không nó sẽ đáo hạn mà không có giá trị.

Ưu và nhược điểm của Binomo

Ưu điểm
 • Tiền gửi tối thiểu nhỏ: Không giống như các sàn giao dịch khác, Binomo cho phép người dùng thực hiện các giao dịch với số tiền tương đối nhỏ.
 • Đơn hàng rút tiền nhanh : Việc rút tiền của người dùng được hệ thống Binomo xử lý rất nhanh. Đây được coi là ưu điểm khiến người dùng hài lòng nhất.
 • Giao dịch vào các ngày lễ: Khách hàng có thể thực hiện giao dịch ngay cả vào các ngày lễ bằng cách sử dụng tùy chọn "một chạm" (chọn một lần).
Khiếm khuyết
 • Không có tài khoản Demo: Đây là một nhược điểm mà Binomo đang cố gắng khắc phục khi thiếu tài khoản Demo. Tuy nhiên, Binomo đã thông báo rằng sẽ có tài khoản Demo cho khách hàng sớm nhất có thể.
 • Không hỗ trợ phân tích kỹ thuật thị trường: Nền tảng giao dịch của Binomo không hỗ trợ phân tích kỹ thuật. Đây được coi là một nhược điểm mà mọi giao dịch quyền chọn nhị phân đều có.
Vậy Binomo có phải là một scam?
Đây là một câu hỏi mà bất cứ ai đang tìm kiếm hoặc đầu tư vào Binomo đều muốn tìm câu trả lời. Việc gian lận Binomo có phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người hay không. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp phải một số vấn đề sau:
 • Lỗi hệ thống web
 • Lỗi hệ thống Internet
 • Lỗi do hệ thống ngân hàng
Chính những lỗi này khiến khách hàng nghĩ rằng Binomo là lừa đảo. Tuy nhiên, cho đến nay, không có thông tin nào về việc gian lận Binomo và nó vẫn được coi là một sàn giao dịch uy tín và an toàn trong top đầu thế giới hiện nay.

Có nên đầu tư vào Binomo?

Binomo là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất hiện nay. Sự xuất hiện của tiền điện tử và rủi ro cao đã được xác minh bởi người dùng trước đó. Tất cả thông tin từ Kenniex chỉ mang tính tham khảo, khách hàng có thể tự quyết định. Tuy nhiên, để tham gia Binomo, tốt nhất bạn nên có đủ kiến ​​thức, kinh nghiệm và bản lĩnh để tránh rủi ro và kết quả không mong muốn trong quá trình đầu tư.

Trải nghiệm khi chơi Binomo

Để có thể đạt được kết quả mong muốn, bạn phải có được một số kinh nghiệm khi đầu tư vào Binomo. Chúng tôi sẽ sớm cung cấp thông tin tham khảo sau:
Chơi với số tiền hợp lý
Tốt nhất, bạn nên bỏ ra một khoản tiền hợp lý để đầu tư, tránh tình trạng tham lam rót vốn một cách thiếu thận trọng dẫn đến rủi ro mất tiền khi bạn không thể có được kết quả như mong đợi khi đầu tư.
Hãy thử nó với tài khoản Demo của bạn
Tài khoản demo là một bài kiểm tra rất hữu ích cho bạn. Nghiên cứu kỹ các biến động của giá trên tài khoản Demo, rút ​​ra kinh nghiệm thay đổi giá để có khoản đầu tư hợp lý nhất.
Chuẩn bị tâm lý
Giữ tinh thần sẽ giúp bạn kiểm soát các quyết định của mình. Đừng nản lòng khi thua hoặc thắng vội vàng. Giữ bình tĩnh để theo xu hướng thị trường và biến động giá để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Binomo

Trước tiên, bạn cần truy cập trang chủ của Binomo tại https://binomo.com/vn để đăng ký tài khoản của bạn. Giao diện xuất hiện như hình dưới đây:

Chọn thứ tự "Đăng ký" màu vàng và điền thông tin bao gồm Email + Mật khẩu, sau đó chọn hộp "Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện" . Tiếp theo Nhấp vào "Mở tài khoản MIỄN PHÍ"

Hệ thống Binomo sau đó sẽ gửi email cho bạn để yêu cầu kích hoạt tài khoản. Đến hộp thư đến của bạn trong email và nhấn vào "Xác nhận" lệnh .

Sau khi hoàn thành các bước trên, điều đó có nghĩa là bạn đã xác minh tài khoản của mình. Binomo sẽ chuyển bạn đến một trang thông tin như hình bên dưới, bạn điền thông tin bao gồm: Họ và tên điện thoại và đánh dấu vào 2 ô màu xanh lá cây.
Sau đó nhấp vào "Mở tài khoản demo" . Bạn điền thông tin và một thông báo xuất hiện cho biết bạn đồng ý chấp nhận rủi ro, chỉ cần đánh dấu vào "Đồng ý" và sau đó nhấp vào "Tiếp tục" . Giao diện sẽ xuất hiện như hình dưới đây:

Tại đây, bạn sẽ thực hiện giao dịch tùy chọn nhị phân của mình. Áp dụng ngay khi cần.

Hướng dẫn thêm tiền vào tài khoản Binomo của bạn

Sau khi bạn đã thử giao dịch trên tài khoản Demo, nếu bạn có ý định tham gia giao dịch thực, bạn có thể xem hướng dẫn để thêm tiền vào tài khoản Binomo bằng cách làm theo các bước sau:
Chọn "ADD" lệnh trên thanh công cụ và chọn một trong các tùy chọn thanh toán từ hệ thống thanh toán điện tử.

Sau đó, chọn số tiền bạn muốn gửi và nhấn vào '' đặt cọc '' lệnh ngay phía dưới.

Tiếp theo bạn điền thông tin vào mẫu thanh toán, chỉ định số lượng giao dịch tài chính và thông tin của bạn trong hệ thống thanh toán. Bao gồm:
 • Số thẻ: Đây là số gồm 16 chữ số được in ở mặt trước của thẻ Visa
 • Tên chủ thẻ: Bạn nhập giống như tên trên thẻ của bạn
 • Thời gian hết hạn của thẻ: Thời gian này cũng được chỉ định ở mặt trước của thẻ
 • CVC / CVC: Đây là 3 số được in ở mặt sau của thẻ
Bạn có kiểm tra xem thông tin có đúng không? Nếu mọi thứ đều chính xác, hãy nhấp vào "Thanh toán"

Ngay lập tức số tiền bạn đã gửi sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn và tất nhiên bạn có thể tiến hành giao dịch trên Binomo.
Lưu ý khi gửi tiền trên Binomo
 • Trước khi gửi tiền, bạn cần chuyển từ tài khoản demo sang tài khoản thật. Nếu bạn không thực hiện bước này, rất có thể bạn sẽ mất tiền.
 • Binomo chỉ cho phép người dùng rút tiền từ thẻ Visa đã được sử dụng để gửi tiền kể từ đầu. Vì vậy, bạn không được phép sử dụng thẻ visa ảo hoặc cứng để rút tiền. Điều này sẽ tạo ra một lỗi ngay khi bạn thực hiện giao dịch. 

Hướng dẫn tạo giao dịch trên Binomo


Các hoạt động giao dịch trên Binomo được thực hiện tương đối đơn giản. Làm theo các hướng dẫn này:
1. Đầu tiên, chọn tài sản trên thị trường mà bạn dự định giao dịch

2. Chọn số tiền đầu tư ở góc phải màn hình

3. Đặt thời gian kết thúc giao dịch

Vì vậy, bạn vừa tạo cho mình một giao dịch trên Binomo. Đơn giản phải không? Áp dụng ngay khi bạn cần!

Hướng dẫn rút tiền trên Binomo


Sau khi đầu tư vào Binomo một thời gian, vì bất kỳ lý do gì, bạn muốn rút số tiền bạn đã đầu tư trước đó như thế nào? Tham khảo các hướng dẫn sau ngay lập tức.
Nhấp vào tên tài khoản của bạn ở góc bên phải màn hình và chọn mục "Rút tiền" trên menu

Sau đó, bạn nhập thông tin thanh toán đầy đủ để có thể rút tiền từ Binomo, bao gồm:
 • Chọn hệ thống thanh toán điện tử cần thiết
 • Điền vào biểu mẫu điện tử, nêu rõ thông tin thanh toán của bạn cũng như số tiền bạn muốn rút
 • Nhấp vào nút "Gửi yêu cầu rút tiền"

Lệnh rút tiền của bạn sẽ được xử lý trong vòng 24 giờ. Sau khi rút tiền thành công, số tiền bạn đã rút sẽ ngay lập tức chuyển vào tài khoản của bạn. 

Kết luận

Trên đây là bài viết mà tin tức của Kenniex đã giới thiệu tất cả thông tin và cách đăng ký tài khoản và giao dịch trên Binomo. Đây là một nền tảng uy tín và an toàn được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Hy vọng, những thông tin trên có thể giúp khách hàng dễ dàng đầu tư vào Binomo hơn. Chúc may mắn!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét