Top 23+ website xem anime trực tuyến tốt nhất hiện nay

Phim hoạt hình hay phim hoạt hình Nhật Bản là những bộ phim có ảnh hưởng từ khắp nơi trên thế giới. Cũng không ngoại lệ khi ở Việt Nam có rất nhiều người hâm mộ trung thành với những bộ phim hoạt hình này. Vậy làm thế nào để bạn luôn cập nhật và theo dõi những bộ phim yêu thích của bạn?
1

Anime 47

Anime47 là một trang web tốt để xem anime và cho đến nay nó là một trong những trang web phổ biến nhất cho giới trẻ. Chất lượng hình ảnh của nhiều bộ phim rất cao, có nhiều máy chủ để bạn lựa chọn các độ phân giải khác nhau. Đặc biệt, chất lượng của ổ đĩa là tốt nhất, vì vậy web có lưu lượng truy cập ngày càng tăng.


Trang web vẫn ổn, bạn có thể đăng nhập hoặc sắp xếp anime của mình theo ý muốn. Phim trên kênh cũng được cập nhật mỗi mùa với chất lượng tốt nhất, vì vậy chúng tôi có thể nói rất phong phú về nội dung. Vì vậy, Anime 47 là lựa chọn đầu tiên mà top10tphcm muốn giới thiệu cho bạn.
Webiste: anime47.com
2

Animetvn.tv

Trang web này có lịch chiếu phim rất rõ ràng và hơn nữa, nó được cập nhật đúng giờ, có thể coi là một điểm cộng cho trang này. Animetvn.tv có hầu hết chất lượng hình ảnh, và nó có fullHD, vì vậy bạn có thể xem phim một cách mượt mà nhất có thể mà không bị gián đoạn. Anime dày dạn cũng rất hay và thú vị bởi vì những bộ phim mới cũ được cập nhật để bạn có thể chọn những bộ phim yêu thích của mình. Nhìn chung trang này cũng là một trang web khá tốt để bạn xem anime trực tuyến.
Trang web: animetvn.tv
3

animevsub.tv

Giao diện tương tự như anime47 plus, ngoài ra bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bộ phim yêu thích của mình. Đây là cổng thông tin Anime Vietsub trực tuyến , vì vậy có khá nhiều bộ phim được tổng hợp. Có rất nhiều thể loại khác nhau nhiều bộ phim với vô số danh hiệu mới để lựa chọn.

Bên cạnh đó, nếu tương tác tốt, các thành viên có thể tải lên phim họ muốn hoặc chỉ định phim sẽ được tìm thấy và đăng. Lưu lượng truy cập hàng ngày cũng khá cao (hơn 50 nghìn), điều này cho thấy bạn có thể tin tưởng khi xem phim hoạt hình ở đây.
Trang web: animevsub.tv
4

Vuighe.net


Cá nhân tôi khá thích giao diện của Vuighe.net vì nền trắng trông rất sáng nhưng độc đáo và cực kỳ hài hòa. Chất lượng hình ảnh đẹp và cũng vô cùng đa dạng. Bộ phim trên trang web chính được xuất bản vào năm 2014 cho đến nay với 40 thể loại khác nhau. Khi xem phim bạn có thể thấy rằng hầu hết các phim tải khá nhanh cũng như khá nhiều lần giật và lag.
Trang web: vuighe.net 
5

Truyền hình

Đây là một nhánh của Zing, chắc chắn đối với nhiều bạn, đây không còn là một kênh rất lạ. Với chất lượng xem ổn định cũng như cho phép bạn lưu trữ phim hoạt hình như bạn muốn khi đăng nhập. Một lợi thế của zingtvlà bạn có thể tải xuống máy tính hoặc xem trên TV tùy thích.

Nhưng một hạn chế của zingtv là thể loại, một điểm yếu của trang này là thể loại phim không phong phú như các trang web khác. Nhưng nhiều người vẫn yêu thích trang này vì ngoài anime, còn có nhiều thể loại khác để xem như chương trình TV, chương trình giải trí, phim Mỹ, phim Hàn Quốc.
Website: tv.zing.vn
6

Animevietsub.org

Trang animevietsub.org trước đây được gọi là animehdo.com. Mặc dù web mới bắt đầu hoạt động trở lại, nhưng nó đã được hỗ trợ bởi một số lượng lớn người ủng hộ. Về chất lượng của bộ phim, tôi phải nói là đẹp từ xử lý, hình ảnh đẹp và cực kỳ sắc nét. Phim được cập nhật nhanh chóng, chất lượng phụ và thể loại vô cùng đa dạng và phong phú. Giao diện cũng rất đơn giản và tinh tế.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem phim trên tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, tv ... Một điểm ấn tượng khác là kênh này có một fanpage khổng lồ với hơn 100.000 lần với nhiều nội dung. Nội dung độc đáo và hấp dẫn.
Trang web: animevietsub.org
7

Anime14.net


Trang web này cũng có chất lượng khá tốt, giao diện bắt mắt để ngày càng có nhiều người quan tâm và chọn nơi này để xem những bộ phim đáng tin cậy. Hơn nữa, fanpage của anime14.netđã đạt được mục tiêu 100 nghìn lượt thích một con số có thể nói là đáng mong đợi đối với nhiều trang web khác.
Trang web: anime14.net 
số 8

ani4u.org


Đây là một trang web tương đối trẻ, trẻ hơn nhiều so với các trang web khác. Nhưng đặt những yếu tố đó sang một bên, phần còn lại là khá tuyệt vời, từ số lượng phim đa dạng đến giao diện phim bắt mắt và dễ dàng truy cập.
Trang web: ani4u.org 
9

Animehay.tv


Animehay.tv với nhiều thể loại phim hoạt hình được cập nhật khá nhanh chóng với chất lượng cực kỳ đảm bảo. Tốc độ tải trang web khá nhanh và tính năng đặc biệt nhất là xem phim không được tải và tốc độ cũng cực kỳ đảm bảo. Ngoài Anime, còn có nhiều thể loại phim khác như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc ...
Webiste: http://animehay.tv/ 
10

Animevn.com

Bắt đầu từ một nhóm nhỏ các hoạt động fansub trên các diễn đàn để mang đến cho cộng đồng công việc mà nhóm hoàn thành. Với mục đích tạo ra một nơi để gặp gỡ, thảo luận và đánh giá anime thú vị. AnimeVN.bizchính thức ra đời vào ngày 1 tháng 1 năm 2014.

Bắt đầu là những người yêu thích phim hoạt hình rất nhiều, nhóm hiểu được mong muốn của người xem, vì vậy họ đưa ra những ý tưởng thiết kế chuyên nghiệp và phù hợp nhất.
Trang web: anivn.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét