Top 23+ trang web thiết kế logo trực tuyến miễn phí

Bạn có phải là một blogger, một doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách thiết kế logo của riêng bạn thật ấn tượng, nhưng không thành thạo phần mềm đồ họa như Photoshop hay Illustrator? Hôm nay ecoled sẽ giới thiệu đến bạn10 trang web thiết kế logo trực tuyến miễn phí cũng đẹp và chuyên nghiệp không kém. Tất cả các dịch vụ trực tuyến này chứa hàng ngàn logo miễn phí được thiết kế để bạn lựa chọn và bạn có thể chỉnh sửa chúng theo ý tưởng sáng tạo của mình, chỉ trong vài phút.
1

Logo Maker

LogoMaker là một công cụ thiết kế logo trực tuyến miễn phí cho phép bạn tạo 6 logo miễn phí chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Với một cửa hàng logo được thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể được sử dụng cho bất kỳ loại dự án nào như kinh doanh hoặc để sử dụng trên trang web của bạn. Họ đã cung cấp dịch vụ của họ trong một thời gian dài và họ đã chứng tỏ mình là một trong những công cụ thiết kế trực tuyến hàng đầu trong lĩnh vực này.


Thông tin liên lạc

Trang web: logomaker.com
Thành lập: 2003
2

Logo Vườn

Logo Garden là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn tạo logo với độ phân giải cao miễn phí. Bạn có thể chọn một trong nhiều logo từ thư viện của họ và có thể chỉnh sửa nó dưới mọi hình thức. Chỉ sau vài bước đơn giản, bạn sẽ có một logo đẹp và tải xuống.

Thông tin liên lạc

Trang web: logogarden.com
Thành lập: 2005
3

Văn bản rực lửa

Với công cụ trực tuyến Fling Text , bạn có thể nhận logo cho các sản phẩm, công ty hoặc thương hiệu. Thư viện của họ chứa hàng ngàn biểu tượng đẹp được cập nhật mỗi tuần. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo logo của riêng bạn.

Thông tin liên lạc

Trang web: flamingtext.com
Thành lập: 1999
4

Shopify Logo Maker

Công cụ của Shopify cho phép bạn tạo logo trong vài giây mà không cần bất kỳ chuyên môn hay trình độ thiết kế nào.
Các công ty nhỏ và doanh nghiệp trực tuyến có thể sử dụng kho hình ảnh và logo của Shopify để thiết kế logo. Có vô số lựa chọn hình ảnh trong bộ sưu tập của Shopify và nó luôn được cập nhật.
Nhược điểm duy nhất của công cụ này là ý tưởng của bạn rất có thể trùng lặp với những người khác. Nhưng nếu mục đích là cho các trang con, vệ tinh, công cụ này rất phù hợp

Thông tin liên lạc

Trang web: shopify.com
Thành lập: 2005
5

Tài liệu tuyệt vời

Với một cơ sở dữ liệu mẫu, hình ảnh và kiểu có sẵn, tất cả những gì bạn cần làm trên Cool Text là chọn hình ảnh hoặc kiểu yêu thích của bạn, sau đó điền vào biểu mẫu, thêm ảnh, chọn phông chữ và chờ trong giây lát, Cool Text sẽ giúp bạn có một logo chuyên nghiệp mà không cần làm việc trên bất kỳ phần mềm đồ họa tiên tiến nào. Dịch vụ mà Cool Text cung cấp hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu người dùng phải đăng ký. Sau khi tạo logo, hình ảnh chỉ được lưu trữ trong 1 giờ, vì vậy bạn cần tải xuống logo (định dạng PNG) hoặc nhấp vào liên kết Lấy mã HTML để lấy địa chỉ của hình ảnh và nhúng nó vào bất cứ đâu bạn muốn.

Thông tin liên lạc

Trang web: cooltext.com
6

Đồ họa mùa xuân

Đồ họa mùa xuân có giao diện thiết kế logo thân thiện với người dùng. Bạn có thể chọn bất kỳ logo tích hợp nào từ thư viện của họ, bạn có thể thêm văn bản, phông chữ, thay đổi màu sắc và hơn thế nữa ...

Thông tin liên lạc

Trang web: Graphicsprings.com
Thành lập: 2011
7

Trình tạo logo CoolArchive

CoolArchive cung cấp nhiều logo đẹp cho trang web của bạn, có thể thêm màu sắc, phông chữ và kích thước dễ dàng. Bên cạnh đó, nó cũng tích hợp rất nhiều vật liệu để bạn thiết kế logo như biểu tượng, họa tiết, đồ họa, nút ...

Thông tin liên lạc

Trang web: coolarchive.com
Thành lập: 1998
số 8

LogoSnap

LogoSnap giúp tạo các logo và thẻ tên khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể lưu logo trên máy chủ của nó khi thiết kế. Với rất nhiều định dạng đầu ra để phục vụ trang web của bạn.

Thông tin liên lạc

Trang web: logon.co.
Thành lập: 2005
9

Logo Dễ

LogoEase là một trong những công cụ trực tuyến giúp bạn tạo một mẫu logo miễn phí chỉ trong vài phút. Sau khi thiết kế hoàn tất, nó cho phép bạn lưu logo ở nhiều định dạng khác nhau như PNG, JPG ... Thư viện có rất nhiều hình ảnh và phông chữ có sẵn để bạn lựa chọn và sử dụng khá dễ dàng.

Thông tin liên lạc

Trang web: logoease.com
Thành lập: 2006
10

Nhà sản xuất trực tuyến

OnlineLogo Maker rất dễ sử dụng, bạn không cần bất kỳ kỹ năng nào, nó phù hợp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc các trang web nhỏ không muốn chi nhiều tiền cho thiết kế logo.

Thông tin liên lạc

Trang web: onlinelogomaker.com
Thành lập: 2009

Đăng nhận xét

0 Nhận xét