Padoru là gì? Câu trả lời chi tiết về Padoru


Padoru là gì?

Padoru là một loạt các hình ảnh và video phối lại có cảnh Giáng sinh trong loạt trò chơi nhập vai Playstation Portable Fate của Nhật Bản.



Trong trò chơi đó, nhân vật Nero Claudius (Red Saber) hát một bản nhại tiếng Nhật của bài hát Giáng sinh Jingle Bells, trong một trò chơi ngắn, kết thúc bằng một tiếng hét lớn của lời bài hát padoru!
 
Thanh Hashire Sori yo
Ninja Kaze no You ni
Ăn Tsukimihara wo

PADORU PADORU

Vào ngày 11 tháng 12 năm 2011, YouTuber ugroundz đã tải lên một video liên tiếp, thu hút hơn 473.000 lượt xem và 300 bình luận trong sáu năm tiếp theo (hiển thị bên dưới).


Vào ngày 19 tháng 9 năm 2017, người dùng Twitter @_Nerodere [2] đã gửi một truyện tranh That Girl Is So Cute đã được chỉnh sửa trong đó Nero Claudius được chiếu bài hát Fate / Extra. Cùng ngày, YouTuber Monnekey đã tải lên một bản phối lại của cảnh.

Vào ngày 26 tháng 10 năm 2017, YouTuber Jmay đã tải lên S Stands For để phối lại cảnh Fate / Extra (hiển thị bên dưới). Vào ngày 3 tháng 12, một loạt Fate / Grand Order đã được đăng trên 4chan, trong đó một số người dùng đã đăng bình luận tham khảo bài hát "padoru".


Padoru thực sự có nghĩa là gì?

Kể từ khi ra đời, ý nghĩa của padoru đã gây ra rất nhiều tranh cãi, nhiều ý kiến ​​khác nhau. 

Dưới đây, trainghiemhay.com giới thiệu cho bạn một số ý tưởng về ý nghĩa của padoru: 
 
1. Mùa Giáng sinh là "mùa Padoru". Một lý do phổ biến có thể có cho câu trả lời này là r / historymeme bắt đầu một trận chiến meme với r / animeme. Một trò đùa phổ biến không bao giờ nên có r / historymeme nên tham chiến với r / animeme trong mùa Padoru để tạo niềm vui cho một meme lịch sử.

2. Sau khi tìm kiếm một thời gian trên các trang web và diễn đàn câu hỏi và trả lời của Nhật Bản, hầu hết mọi người dường như đã kết luận rằng padoru có nghĩa là 'mái chèo' . Nếu bạn nghĩ về ông già Noel cưỡi tuần lộc , mái chèo có thể là một cây roi để quất con tuần lộc. 
 
Tuy nhiên, nhiều người chỉ ra rằng có một sự khác biệt giữa cách mọi người nghĩ rằng nó được cho là được viết, như ド hoặc ド る, sự khác biệt là sau này là một động từ và trước đây chỉ là một danh từ. .
3. Bài hát này được tạo cho TYPE-MOON ACE, vì vậy padoru padoru có thể là những từ vô nghĩa để lấp đầy giai điệu. 

4. Vào ngày 13 tháng 12 năm 2018, Redditor [3] Emiya_desu đã giải thích meme padoru như sau:

Đó là một meme từ trò chơi video Fate / Extra. Tại một thời điểm trong trò chơi, một nhân vật chính, Nero Claudius, đã đi khắp nơi hát phiên bản Jingle Bells đã được sửa đổi của riêng mình, kết thúc bằng từ Padoru Padoru. Padoru Padoru là một từ tượng thanh của Nhật Bản (onomatopoeia) mô phỏng tiếng ồn của móng guốc tuần lộc.

Còn bạn, bạn nghĩ padoru nghĩa là gì?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét