OVAQ1 có tốt không?Đánh Giá (Review) Của Người Dùng

Tôi tên là Uyên ở Hà Nội, tôi 27 tuổi và đã kết hôn được 2 năm. Từ khi còn là một cô gái, kinh nguyệt của tôi không đều, kinh nguyệt thường kéo dài hơn 40 ngày, đôi khi lên đến 2 tháng. Do đó, sau khi kết hôn được nửa năm, vẫn không có gì, tôi cũng lo lắng và phải cùng chồng đi cắt thuốc Trung Quốc và thảo dược theo lời khuyên của người quen. Kết quả là, sau sáu tháng liên tục dùng một số loại thuốc, thời gian hàng tháng của cô đều đặn và cô vẫn không có thai. Vì vậy, tôi không có con trong 1 năm, nhưng vợ tôi và tôi không muốn đi khám vì nhiều người có ít nhất nửa năm để có con.Vì vậy, tôi đã lên mạng để tìm hiểu và xem video của nhiều phụ nữ sử dụng Ovaq1 hiện đã có con nhưng vẫn không yên tâm. Cho tôi hỏi, sử dụng Ovaq1 có tốt không? Tôi xin cảm ơn bạn!


Chào Uyên , hiện nay tỷ lệ phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt chiếm tới 1/3 số vấn đề vô sinh, thực tế con số này lớn hơn nhiều do thực tế là nhiều trường hợp chưa đến bệnh viện.

Có nhiều nguyên nhân gây ra kinh nguyệt không đều như cuộc sống hiện đại, thói quen ăn uống và đặc biệt là các vấn đề về nội tiết tố hoặc buồng trứng đa nang ... Hầu hết các rối loạn kinh nguyệt rất khó mang thai, nhưng Kinh nguyệt chỉ là dấu hiệu của sự rụng trứng không đều , không phải là nguyên nhân trực tiếp. Điều đó gây khó khăn cho việc thụ thai.

Rối loạn kinh nguyệt là biểu hiện của sự rụng trứng hàng tháng không đều , khiến cặp vợ chồng có mối quan hệ không đúng vào ngày rụng trứng, trứng không có tinh trùng gây khó thụ thai.

Thông thường, đối với những trường hợp trên 6 tháng hoặc 1 năm mang thai, cả hai vợ chồng nên đến bệnh viện hoặc văn phòng chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân của khoa học. Tuy nhiên, giống như tôi phát hiện ra và trong đời thực, rối loạn kinh nguyệt thường khiến vợ / chồng khó sinh con hơn người khác nên 1 đến 2 tuổi vẫn có thể mang thai tự nhiên.

Trả lời câu hỏi của bạn "Sử dụng OvaQ1 có tốt không?", OvaQ1 là một sản phẩm tốt.

Theo chứng nhận của Bộ Y tế và các thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, OvaQ1 là sản phẩm cung cấp hoạt chất Myo-inositol kết hợp với L-arginine, N-acetyl L-cysteine ​​và vitamin & khoáng chất như vitamin E , axit folic, Kẽm ... là một liệu pháp giúp tác động trực tiếp lên Trứng, giúp Trứng khỏe mạnh, kích thích rụng trứng (rụng trứng đều giúp chu kỳ kinh nguyệt ổn định), tạo niêm mạc tử cung phù hợp cho tổ thai.

Nếu trước đây, tôi chỉ tập trung vào kinh nguyệt đều đặn mà bỏ qua chất lượng trứng và niêm mạc tử cung thì sẽ rất khó để trứng gặp tinh trùng để thụ thai thành công.

Nhiều cặp vợ chồng đã trải nghiệm và đánh giá OvaQ1 là tốt. Quá trình OvaQ1 được khuyến nghị là từ 2 đến 3 tháng, vì 1 tháng của chu kỳ kinh nguyệt mới xảy ra một lần. Sau 1-2 tháng đầu kinh nguyệt và chất lượng trứng sẽ được cải thiện, sau đó mẹ cần duy trì để xác định ngày rụng trứng vào tháng thứ 2, cho đến khi chu kỳ thứ 3 hoàn toàn có thể lên kế hoạch thụ tinh. mang thai thành công

Chúc bạn và Uyên sớm được chào đón bạn!GPQC của Crôm: 949/2015 / XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc

Xem thêm thông tin về OvaQ1 - phương pháp tăng thai tự nhiên TẠI ĐÂY .

Đăng nhận xét

0 Nhận xét