Finhay lừa đảo?Có thật hay không?

Finhay một ứng dụng đầu tư cho những người trẻ tuổi rất nóng. Nhưng có nhiều người đang thắc mắc có nên đầu tư vào Finhay không? Finhay   là gì? Làm thế nào để rút tiền, đầu tư vào Finhay như thế nào? Finhay có phải là một scam? Hoặc có nhiều câu hỏi: Làm thế nào để chơi Finhay? Lợi nhuận của Finhay thế nào? ... Để hiểu rõ hơn về hình thức này, sẽ có bài đánh giá Finhay sau đây. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hình dung cách ứng dụng này hoạt động.

Finhay là gì?

Đầu tư là một phần của cuộc sống khá giả.

Trong cuộc sống, mọi người đều phải có hy vọng và ước mơ cho bản thân và gia đình. Một trong số đó là mua nhà, mua xe, có môi trường tốt để chăm sóc bố mẹ, nuôi con. Để thực hiện những mong muốn đó, nếu bạn chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực vẫn chưa đủ. Chúng ta cũng cần quan tâm nhiều hơn về quản lý tài chính như tiết kiệm chi phí. Đầu tư nhiều hơn để tiền của chúng tôi tiếp tục nhân lên và phát triển. Và sau đó chúng ta cũng cần những cách để bảo vệ những nỗ lực mà chúng ta đã làm việc rất chăm chỉ để trau dồi.
Trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều ứng dụng đã được tạo ra để hỗ trợ chúng ta quản lý tài chính và tiết kiệm như ngân hàng số Timo ... Tuy nhiên, làm thế nào để đầu tư hiệu quả để sử dụng và phát triển tài sản Tích lũy vẫn là một vấn đề. Đặc biệt là cho những người trẻ tuổi hoặc những người gặp khó khăn về tài chính.
Để giải quyết vấn đề này, Finhay ra đời như một giải pháp tuyệt vời. Vậy, Finhay là gì?

Giới thiệu Finhay

Finhay là một nền tảng công nghệ tài chính kết nối những người trẻ tuổi với một hệ thống các quỹ đầu tư tài chính uy tín. Các quỹ mở này đều đã đăng ký hoạt động tại Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam. Điều này cung cấp một cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư trẻ với số vốn cực kỳ nhỏ. Và đây cũng là cách đơn giản nhất để tạo thu nhập thụ động. Nói cách khác, nguồn thu nhập bạn không phải làm việc trực tiếp.
Mỗi quỹ mở có những lợi thế và chiến lược khác nhau. Các chuyên gia tài chính của Finhay sẽ thay mặt bạn đầu tư tiền bằng các khoản tiền này. Do đó, chúng tôi có thể đạt được lợi nhuận tốt nhất cho bạn và giảm thiểu rủi ro trong quá trình đầu tư.
Thay vào đó, bạn phải đăng ký một tài khoản để tham gia các quỹ mở này. Khi đăng ký đầu tư tại Finhay , bạn có thể đầu tư tiền của mình vào tất cả các quỹ mở cùng một lúc. Hiện tại, Finhay có khoảng 10 quỹ tham gia bao gồm:
_VCBF của Việt Nam.
_BVBF of Bao Viet.
_TCBF của TechBank.
_SCA của SSI.
_VF1, VFB và E1VFVN30 của Công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM.
_VNDAF của VN-Direct.
Đây là những quỹ nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam. Finhay sẽ sớm sàng lọc và liên kết các quỹ hoạt động tốt hơn. Điều tuyệt vời là bạn chỉ cần có 50.000 đồng vốn đểcó thể đầu tư vào hệ thống.
Bạn có thể xem video ngắn sau đây để tìm hiểu thêm về Finhay

Có nên đầu tư vào Finhay? 

Đầu tư vào Finhay giống như đầu tư vào một quỹ mở. Finhay sẽ tiến hành phân tích khẩu vị rủi ro của bạn. Sau đó, số tiền bạn bỏ vào sẽ được tự động phân bổ cho các quỹ mở khác nhau. Tùy thuộc vào khẩu vị rủi ro của bạn, bạn có thể dùng nó ở mức an toàn, cân bằng hoặc rủi ro.
Quỹ mở là gì

Lợi thế của Finhay

An toàn hơn các quỹ mở khác với số vốn ban đầu nhỏ

Finhay áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để phân tích khẩu vị rủi ro của từng cá nhân và sau đó đề xuất cơ cấu phân bổ vào các quỹ tài chính phù hợp.
Với các quỹ mở, khách hàng của họ thường có số vốn lớn. Để tham gia một quỹ mở nhất định, bạn cần trả 2.000.000 đồngđến5.000.000 đồng tùy thuộc vào công ty quỹ mở để mở tài khoản. Sau đó phải cam kết tham gia với số tiền từ 1.000.000trở lên.
Tuy nhiên, chỉ với 50.000 đồng, bạn có thể đầu tư với Finhay. Vì vậy, đây là cơ hội tích lũy đầu tư tốt nhất cho những người trẻ tuổi từ 25 - 30 với ít vốn hoặc những người khó khăn về tài chính.
Ngoài ra, nền tảng này cũng cung cấp các giải pháp quản lý tài sản cho người dùng. Điều này giúp người dùng truy cập và hình thành thói quen tiết kiệm và tối ưu hóa tiền nhàn rỗi thông qua quyền truy cập vào các quỹ mở.

Đăng ký đơn giản

Cách tham gia Finhay cũng rất đơn giản và không quá phức tạp. Miễn là bạn đăng ký số điện thoại và email, bạn sẽ ngay lập tức có tài khoản tham gia. Sau đó trả số tiền tối thiểu 50.000 đồng. Với các quỹ mở hiện tại, số tiền này bạn sẽ không thể đầu tư vào bất cứ đâu. Đầu tư càng sớm càng tốt sẽ cho bạn cơ hội kiếm lợi nhuận cao hơn vì bạn có thể tận dụng hiệu quả của lãi kép .

Công nghệ quản lý hình ảnh thông minh của Finhay cũng là một thế mạnh 

Tại thời điểm viết bài, các công ty quỹ nguồn mở chưa áp dụng web, ứng dụng di động để giúp các nhà đầu tư theo dõi các khoản đầu tư của họ một cách trực quan như Finhay. Thủ tục đăng ký tại các công ty quỹ mở cũng khá phức tạp.
Người dùng có thể trực tiếp kiểm tra biến động số dư của mình và quản lý đầu tư bằng các quỹ tài chính. Finhay có 2 phiên bản: web và ứng dụng di động để giúp bạn theo dõi lợi nhuận và thua lỗ từ khoản đầu tư của mình. Điều này giúp bạn an tâm khi kiểm soát lợi nhuận và đầu tư hàng ngày của mình.
Bạn có thể tải xuống ứng dụng đầu tư Finhay tùy thuộc vào hệ điều hành của điện thoại của bạn:
  • Ứng dụng Finhay cho Androi: Tại đây
  • Ứng dụng Finhay cho iOS: Tại đây.
Bạn có thể dễ dàng rút tiền hoặc đầu tư bất cứ khi nào bạn muốn với Finhay. Nhưng nếu bạn tham gia các quỹ mở, việc mua và bán Chứng chỉ Quỹ phải được đặt hàng bằng thư chuyển phát nhanh ...
Nếu bạn đăng ký tham gia định kỳ, bạn phải chuyển nó đúng hạn. Tóm lại, bán và mua chứng chỉ quỹ sẽ phức tạp. Đối với Finhay, chỉ một vài thao tác thông qua ứng dụng Finhay đã giải quyết vấn đề trong vài giây.

Hướng dẫn cách đầu tư Finhay rất đơn giản

Đăng ký tại đây để Finhay cung cấp cho Ebook một hướng dẫn về chi tiêu và tiết kiệm, kiến ​​thức quản lý tài chính cá nhân cực kỳ hữu ích và độc đáo.

Bảng thông tin đăng ký sẽ xuất hiện bao gồm số điện thoại, tên đầy đủ và mật khẩu của bạn.
Bạn có thể xem video hướng dẫn về tiền gửi đầu tư Finhay bên dưới
Tiền của bạn sau khi tải sẽ được hiển thị trên hệ thống. Được Finhay phân bổ cho các công ty quỹ theo sở thích rủi ro của riêng bạn.
Trên đây là một cách rất đơn giản để đầu tư vào Finhay chỉ với một vài bước. Bạn có thể tải xuống ứng dụng hoặc theo dõi các khoản đầu tư thông qua ứng dụng di động Finhay.

Finhay có cam kết lợi nhuận không?

Bạn sẽ không được đảm bảo hoàn trả cố định, chẳng hạn như gửi tiền vào ngân hàng. Finhay chỉ cung cấp một nền tảng công nghệ, không phải đầu tư, đó là công việc của các công ty quản lý quỹ. Vì vậy, lợi nhuận sẽ thay đổi theo kết quả đầu tư của các quỹ mở. Một công ty quỹ mở khi nhận tiền từ Finhay (bao gồm cả tiền của bạn) để đầu tư.
Số tiền này sẽ được đầu tư bởi công ty quỹ để đầu tư vào cổ phiếu của các công ty, doanh nghiệp hoặc trái phiếu chính phủ. Sau khi có lãi, tài khoản của bạn sẽ trở lại. Khoản đầu tư của bạn sẽ được quản lý bởi các công ty quản lý quỹ trong hệ thống Finhay và đầu tư vào thị trường chứng khoán, trái phiếu hoặc tiền gửi để mang lại sự tăng trưởng cho khoản đầu tư đó. Do đó, Finhay không và sẽ không cam kết lợi nhuận trong khoản đầu tư của bạn.
Lưu ý rằng các hình thức đầu tư luôn có rủi ro, bạn cần phải vững vàng trong đầu tư dài hạn và khắc phục mức độ tham gia để phát triển lợi nhuận tốt nhất. Với các hình thức kêu gọi đầu tư cam kết lãi suất cao, hầu hết là lừa đảo. Đối với đầu tư, rất khó để cam kết với lãi suất cố định càng nhiều.

Lệ phí tham gia và rút tiền từ Finhay là gì?

Finhay miễn phí là gì?

Miễn phí khi đăng ký tài khoản (so với công ty quỹ mở, số tiền 2 triệu đồng - 5 triệu đồng để mở tài khoản). Phí đầu tư là miễn phí (so với công ty quỹ mở, phải mất khoảng 0,3% mỗi lần để mua chứng chỉ quỹ).

Biểu phí khi tham gia Finhay
Tái cân bằng miễn phí. (Cân bằng lại) có nghĩa là khi bạn lần đầu tiên tham gia Finhay, công cụ này sẽ được đề xuất để trả lời các câu hỏi. Từ đó, bạn có thể đặt mức rủi ro cho tính cách của từng nhà đầu tư và có một công thức để phân bổ số tiền lãi đầu tư phù hợp theo mong muốn.

Hiện tại hình thức này (Tái cân bằng) là miễn phí để thay đổi. Ví dụ: bạn đang chọn phương pháp phân bổ an toàn nhưng bạn muốn thay đổi nó thành rủi ro để có được lợi nhuận cao, điều đó có nghĩa là bạn có rủi ro cao. Tại thời điểm này, bạn được phép thay đổi miễn phí.

Finhay thu phí gì? bao nhiêu?

Hiện tại, Finhay đang áp dụng các mức phí với 0,12% / số dư / tháng - Bảo trì tài khoản
1,49% số tiền đã rút. Phí rút tiền này (Bao gồm 0,1% thuế chuyển nhượng). (Dữ liệu cập nhật vào ngày 5 tháng 12 năm 2018).
So với quỹ mở hiện tại của VCBF, phí rút tiền sẽ miễn phí khi tài khoản đã tham gia từ 2 năm trở lên. Nhưng phí đầu tư là 0,3%.
Để biết chi tiết về biểu phí của Finhay, bạn có thể tham khảo bài viết:
Những lợi thế của Finhay là gì? Biểu phí Finhay như thế nào?

Finhay có phải là một scam?

Trong trường hợp Finhay không hoạt động, tiền của nhà đầu tư sẽ được trả lại với tổng tiền lãi cho tài khoản của nhà đầu tư đã đăng ký. Đây là một công ty có nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, sẽ không có lừa đảo Finhay .

Khi nào tôi nên rút tiền từ Finhay?

Đầu tư vào Finhay có nghĩa là bạn đang đầu tư tiền vào các công ty quỹ mở. Vì vậy, bạn nên đầu tư với khoảng thời gian dài nhất để tiền được đưa vào đủ để bạn có lãi. Nên rút khi số tiền đầu tư đủ lớn và thời gian khoảng 5 năm là ít nhất. Và bạn đầu tư càng lâu, bạn càng có lợi trong dài hạn.
Nói tóm lại, Finhay là một khoản đầu tư dài hạn giúp bạn tiết kiệm tiền nhỏ (thu nhỏ). Thay vì chi 50.000 đồng cho tài sản, đầu tư vào tài sản là tham gia finhay.
Bạn có thể xem cách rút tiền từ tài khoản Finhay tại đây

Có nên đầu tư Finhay?

Nếu bạn là một người có ít vốn để đầu tư, hãy tham gia Finhay. Tham gia Finhay khi bạn đang muốn đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu nhưng không có đủ kiến ​​thức và thời gian để nghiên cứu thị trường.
Và nếu bạn là một người có kinh nghiệm, kiến ​​thức về đầu tư chứng khoán và vốn lớn, không cần phải tham gia Finhay.

Khuyến mãi siêu đặc biệt từ Finhay.

Finhay hiện có ứng dụng Ba Gang Bag với các chương trình liên kết đặc biệt với các thương hiệu lớn. Điều này tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, đặc biệt là những người trẻ tuổi, đầu tư và mua cùng một lúc với các ưu đãi lớn tại các đối tác của Finhay. Bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản, và bạn có thể mua sắm và tiết kiệm cùng một lúc. Thật tuyệt vời đúng không.
Bước 1: Đăng ký tài khoản và tải xuống ứng dụng Finhay

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Finhay trên điện thoại.
Bước 3: Truy cập Túi Ba Gang và chọn ưu đãi.
Bước 4: Chọn Mua sắm ngay và mua hàng qua liên kết để tận hưởng ưu đãi
Video hướng dẫn sử dụng Túi Ba Gang của Finhay để mua sắm

Kết luận

Trên đây là thông tin về Finhay, kinh nghiệm cũng như cách đầu tư vào Finhay cho những ai quan tâm đầu tư với ít vốn. Công cụ Finhay sẽ giúp các nhà đầu tư vốn nhỏ chỉ với 50.000 đồng mà bạn có thể trở thành nhà đầu tư khôn ngoan.
Đặc biệt khi đăng ký tại đây, bạn sẽ được nhận trước 10.000 đồng để bắt đầu quá trình đầu tư

Lời khuyên cho bạn là khám phá kênh đầu tư ít vốn. Không nên đầu tư trực tiếp vào cổ phiếu khi bạn chưa có kinh nghiệm. Chúc các bạn đầu tư thành công với số vốn nhỏ. Nếu bạn cảm thấy tốt, hãy chia sẻ bài viết này đến nhiều độc giả nhé!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét