Top 23+ website xem phim trực tuyến tốt nhất

Hiện nay nhu cầu xem phim trực tuyến rất cao, đặc biệt là trong giới trẻ. Bạn có thể xem phim bất cứ lúc nào, bất cứ lúc nào, bạn có thể lướt qua những phần bạn không thích và xem chúng mọi lúc. Đó là lý do tại sao có nhiều trang phim trực tuyến để phục vụ nhu cầu của khán giả. Các bạn đi qua "Top 10 trang web phim hay nhất" để chọn cho mình những trang web phù hợp, chất lượng.
Đầu tiên

phimmoi.net

Đây cũng là một trong những trang web phim miễn phí hàng đầu tại Việt Nam. Tính năng yêu thích là bộ phim được sắp xếp khoa học, dễ tìm, có chức năng phim yêu thích để bạn nhanh chóng tìm thấy các trang bạn đang theo dõi. Đặc biệt tốc độ phim ổn định, không bị lag và có chức năng tải xuống 720 phim.


Một nhược điểm lớn khác là trang web không có số lượng lớn phim và không được cập nhật thường xuyên.

Thông tin liên lạc

Trang web: phimmoi.net
2

BiluTV

Trang Bilutv.com là trang web video có lưu lượng truy cập khủng. Thiết kế giao diện đơn giản, phim đẹp, dễ tìm luôn được bạn đánh giá cao. Trang web luôn được cập nhật với các bộ phim và lượt xem mới để thuận tiện cho bạn.

Ngoài những thế mạnh trên, Bilutv.com còn thu hút việc chống hàng giả bằng những bộ phim mới được cập nhật nhanh chóng, tốc độ web nhanh, dịch theo nghĩa đen, nhưng quảng cáo thì khá nhiều.

Thông tin liên lạc

Trang web: bilutv.org
3

dongphim.net

Xem phim tại Hdonline bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng HD, giao diện đẹp không thua kém Hayhaytv . Tuy nhiên nhiều quảng cáo, bạn cần đăng ký Vip. Theo bạn, điểm trừ của trang chính là số lượng phim nhỏ và tải xuống không có phụ.

Thông tin liên lạc

Trang web: dongphim.net
4

. Phim mãi mãi

Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những bộ phim mới với tốc độ tải trang nhanh, quảng cáo banner nhỏ và gọn. Hiện tại bạn có thể xem phim ở nhiều thể loại như phim, phim, rạp chiếu, phim kể chuyện, phim hoạt hình. Loạt phim được cập nhật thường xuyên.

Có một phần phim sắp tới với xếp hạng sao và phần quan tâm với một số sở thích để giúp bạn tìm thấy những bộ phim hay nhất nhanh chóng.

Thông tin liên lạc

Trang web: phimbathu.org
5

yeuphimmoi.com

yeuphimmoi.com là một trang web yêu thích từ lâu để xem phim vì có nhiều phim và phim mới được cập nhật liên tục. Có nhiều loại phim từ phim độc lập, sê-ri, phim, ... Phim có chất lượng hình ảnh tốt, âm thanh, tiêu chuẩn phụ với nhiều độ phân giải từ 360 - 720 và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, có khá nhiều quảng cáo.

Thông tin liên lạc

Trang web: yeuphimmoi.com
6

Phim14

Phim14 cung cấp phim, phim miễn phí, từ trong nước đến Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, ... với hành động, lãng mạn, huyền thoại, kinh dị, ... Đây cũng là một trong những trang web mà bạn đánh giá phim mới cập nhật nhanh, chất lượng tốt và tiêu chuẩn phụ

Đối với giao diện dễ nhìn, sắp xếp khoa học để bạn tìm phim dễ dàng.

Thông tin liên lạc

Trang web: phim14.net
7

Kphim

Đây là một trang web chuyên cung cấp phim Hàn Quốc miễn phí và các chương trình Hàn Quốc. Nếu bạn là một fan hâm mộ của KPop, thì đây chắc chắn là một trang web trực tuyến bạn không thể bỏ qua.

Kphim có chất lượng truyền tốt, ít giật, chất lượng ổn định, nhưng quảng cáo hơi nhiều, chặn màn hình, nhìn hơi khó chịu.

Thông tin liên lạc

Trang web: kphim.tv
số 8

HD miễn phí

8. Tiếng Việt HD

HD Việt cung cấp phim mới, video hay, chất lượng HD tuyệt vời, độ phân giải từ 240p đến 1080p, có chức năng quan tâm để giúp bạn có thể xem lại những bộ phim yêu thích của mình.

Đặc biệt, trang web được yêu thích bằng cách cung cấp cho bạn các chương trình truyền hình, phim truyền hình hoặc đặc biệt dành cho trẻ em, gia đình và các chương trình khoa học đặc biệt cung cấp nhiều thông tin hữu ích và thú vị.

Thông tin liên lạc

Trang web : phim.hdviet.com
9

Vkool

Vkool là một trang web phát trực tuyến phim miễn phí với nhiều thể loại phim từ nhiều quốc gia. Điểm cộng là có rất nhiều phim, xem phim ít bị giật, phim được cập nhật thường xuyên, giao diện đẹp, dễ sử dụng. Nhược điểm là bạn không thích có quá nhiều quảng cáo.

Thông tin liên lạc

Trang web: vkool.net
mười

KHOAI.TV

Trang web vừa được ra mắt nhưng đã chiếm được cảm tình của khán giả với những ưu điểm vượt trội của một số lượng lớn phim, được cập nhật thường xuyên. Và đặc biệt là giao diện đẹp, nhìn dễ chịu, hài hòa và hỗ trợ ứng dụng đồng hồ trên điện thoại.
Tuy nhiên, bạn cần đăng ký để xem phim miễn phí, nhanh nhưng thường nhấp nháy và khi xem, có rất nhiều quảng cáo được mệnh danh là rất khó chịu.

Thông tin liên lạc


Trang web: khoai tây.tv

Đăng nhận xét

0 Nhận xét