Sữa Frisolac Gold sản xuất ở đâu ?Của hãng nào sản xuất?

Bạn bè tôi thường đến nhà và thấy con tôi uống sữa rất tốt không như những đứa trẻ khác ở nhà. Tôi cũng nói rằng nhờ sữa Frisolac Gold, bé đã uống rất tốt vì vị sữa khá ngọt nhưng không gắt. Bây giờ vào ngày rảnh rỗi, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin về lý do tại sao tôi tin vào sữa Frisolac ^^

Sữa Frisolac được sản xuất ở đâu? Nó có thực sự tốt không?

Bạn tự hỏi liệu sữa Frisolac có thực sự tốt cho trẻ sơ sinh? Câu trả lời là rất tốt cho bé. Frisolac không xa lạ với mọi người, phải không? Nó được coi là một sản phẩm vàng của dòng sữa Friso của nhà sản xuất Friesland Campia, một trong những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Trong năm 2015, nó đã được xếp hạng trong top 3 thương hiệu sữa bột trẻ em phổ biến nhất dành cho trẻ em từ 0-6 tuổi.
Top 3 thương hiệu sữa bột được thảo luận nhiều nhất
Top 3 thương hiệu sữa bột trẻ em là đáng chú ý nhất
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất những thực phẩm bổ dưỡng cho bé như vậy, Frisolac chắc chắn sẽ cung cấp đủ cho bé những chất dinh dưỡng cần thiết và đầy đủ nhất để bé phát triển. Và tính năng nổi bật nhất của bộ truyện là mang đến cho bé một hệ thống miễn dịch hoàn hảo trí thông minh vượt trội.

Ưu điểm của sữa Frisolac là gì?

Đúng như những gì tôi vừa giới thiệu, sữa Frisolac sẽ mang đến cho bé một hệ thống miễn dịch hoàn hảo và trí thông minh vượt trội, cụ thể là:
  1. Tạo ra một hệ thống miễn dịch hoàn hảo
Khi từ trong bụng mẹ ra thế giới bên ngoài, hệ thống miễn dịch của em bé rất yếu vì em bé chưa được tiếp xúc với môi trường, điều này phải khiến nhiều bà mẹ lo lắng. Và tôi cũng vậy, vì vậy tôi đã chọn Frisolac cho con tôi từ những năm đầu đời để con tôi có hệ thống miễn dịch tốt nhất để giúp nó chiến đấu với thế giới xung quanh mà không lo nó có thể bị bệnh.
Frisolac giúp trẻ tự tin khám phá thế giới
Frisolac giúp trẻ tự tin khám phá thế giới
Làm thế nào để Frisolac tạo ra một hệ thống miễn dịch hoàn hảo? Chắc chắn bạn đang hỏi cùng một câu hỏi phải không? Frisolac có thể tạo ra một hệ thống miễn dịch hoàn hảo cho bé nhờ các thành phần trong sữa được thiết kế theo công thức khoa học và cũng bổ sung mức độ Synbamel kết hợp với Vitamin A, E, K và vitamin. Nhóm B giúp tăng cường sức đề kháng của em bé để các bà mẹ có thể an tâm hơn về sức khỏe của con mình.

2. Cải thiện hệ tiêu hóa, giúp trẻ hấp thụ tốt hơn

Trong giai đoạn 0-6 tháng tuổi, hệ tiêu hóa của bé chưa trưởng thành và dễ bị các vấn đề về tiêu hóa như táo bón hoặc rối loạn tiêu hóa khiến nhiều bà mẹ lo lắng. Tôi đã từng làm điều tương tự trước đây, nhưng sau khi sử dụng Frisolac, tôi cảm thấy yên tâm hơn nhiều.
Frisolac giúp bé có hệ tiêu hóa tốt hơn
Frisolac giúp bé có hệ tiêu hóa tốt hơn
Với công thức LockNutri và sự xuất hiện của FOS Probiotic , Frisolac sẽ giúp bé có hệ tiêu hóa ổn định, hấp thụ tốt chất dinh dưỡng. Điều này sẽ giúp em bé tăng cân để giúp cải thiện sức khỏe của em bé, từ đó xua tan nỗi lo lắng chung của người mẹ.

3. Giúp bé phát triển trí não

Con thông minh, mẹ không muốn phải không? Tôi tin rằng khi trẻ em sử dụng Frisolac, chúng sẽ có trí thông minh vượt trội. Bạn có biết tại sao? Bởi vì sữa chứa các chất dinh dưỡng như DHA, ARA, taurin, choiline, axit folic với hàm lượng phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển của bé.
Mặt khác, sữa cũng chứa các chất dinh dưỡng như Natri, Magiê, Caxi, Selenium , ... kết hợp với nhóm vitamin A, D, C, E B để cung cấp cho bé nguồn năng lượng hoàn hảo để chơi cả ngày. Dài.
Fisolac Gold giúp bé vượt trội
Frisolac giúp trẻ vượt trội

Những loại sữa Frisolac?

Theo hiểu biết của tôi, sữa Frisolac hiện có 3 loại chính được phân chia dựa trên độ tuổi của bé để dễ dàng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng lứa tuổi. Chi tiết:

1. Sữa Frisolac không. 1

Sữa Frisolac số  1
Sữa Frisolac số 1
Tôi nên làm gì khi có một đứa trẻ sơ sinh nhưng không đủ sữa? Nhiều bà mẹ có lẽ sợ điều này. Nhưng đừng lo lắng, Sữa Frisolac số 1 sẽ giúp bạn. Nó có khả năng cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho bé cũng như sữa mẹ phù hợp cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi. Lý do tôi có thể xác nhận đó là vì những lý do sau:
Đây là sản phẩm của thương hiệu Hà Lan với các thành phần như sữa bột, đường sữa, galacto-oligosacarit (Gos), bột giàu đạm whey, khoáng chất (sắt sunfat, kẽm sunfat, đồng). Sulfate, Mangan sulphate, Kali iodide, Natri selenite), Dầu cá, Dicanxi phosphate, Nucleotide, Vitamin, Choline bitartrate giúp bé cải thiện cân nặng và chiều cao , theo kịp độ tuổi "chuẩn" của chúng.
Frisolac Gold giúp trẻ phát triển chiều cao một cách toàn diện
Frisolac Gold giúp trẻ phát triển chiều cao một cách toàn diện
Sự hiện diện của Nucleotides giúp tạo ra các khối DNA và RNA với Probiotic để hỗ trợ sự phát triển của hệ thống tiêu hóa cũng như sự ổn định của hệ thống tiêu hóa để giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết cũng như cải thiện sức đề kháng.
Một ưu điểm khác của sữa Frisolac số 1 là tăng cường trí não và giảm nguy cơ tim mạch cho trẻ nhỏ. Các thành phần Cholin, Taurin, DHA, AA, SA được tăng cường để giúp cải thiện thị lực phát triển trí não của trẻ một cách toàn diện nhất.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét