Đồng hồ Citizen có tốt không?Giá bao nhiêu?

"Đồng hồ Citizen có tốt không" - Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang tìm hiểu về công ty đồng hồ này luôn quan tâm. Trong bài viết này, hãy để Galle Watch trả lời các câu hỏi trên.
Citizen có nguồn gốc là Viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha. Viện nghiên cứu này được thành lập vào năm 1918 với mục đích ban đầu là sản xuất những cỗ máy thời gian của Nhật Bản có khả năng cạnh tranh với các sản phẩm từ Thụy Sĩ và Hoa Kỳ vào thời điểm đó. Năm 1930, Viện nghiên cứu Shokosha được đổi tên thành Citizen với hy vọng đồng hồ sẽ không còn là một mặt hàng xa xỉ, mà sẽ trở nên phổ biến hơn với tất cả mọi người. Mục đích cao cả đó, cùng với sự sáng tạo và niềm tự hào của người Nhật, đã giúp Citizen tiến bộ vượt bậc và cùng với Seiko trở thành thế lực mới, không chỉ đẩy lùi các sản phẩm của Thụy Sĩ và Mỹ ở Nhật Bản mà còn mở rộng ra toàn thế giới và trở thành hiện thực ông lớn khi sở hữu những cái tên nổi tiếng như Frederique Constant, Alpina (Thụy Sĩ) hay Bulova (Mỹ).
Không chỉ là một thế lực trong ngành đồng hồ, Citizen còn được coi là nhà sản xuất luôn đặt mục tiêu bảo vệ môi trường. Bạn sẽ thấy điều này rất rõ khi bạn trải nghiệm các mô hình không sử dụng pin, chạy hoàn toàn bằng năng lượng tự nhiên hoặc nhân tạo của Citizen, điển hình là dòng sản phẩm Eco-Drive.
Tại Việt Nam, đồng hồ Citizen được phân phối tại các cửa hàng Galle Watch với mức giá hợp lý, chỉ từ hơn 2 triệu đồng cho mẫu Citizen Quartz và cao hơn so với mẫu Eco-Drive hoặc Citizen Automatic. Đặc biệt, các mẫu Citizen Eco-Drive đã được công nhận về độ bền lên đến 40 năm và vẫn duy trì hiệu suất 80% sau 20 năm sử dụng. 
Thông qua bài viết này, có lẽ bạn đã có cho mình một câu trả lời phù hợp với câu hỏi "Đồng hồ Citizen có tốt không?". Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ từ thương hiệu này, hãy đến các điểm bán Galle Watch!
Kiểm tra một số đồng hồ Citizen nóng nhất tại Galle Watch.
Citizen EM0530.81D : Mẫu Eco-Drive dành cho nữ này sở hữu vẻ ngoài nữ tính với mặt số khảm ngọc trai, những viên đá nhỏ được gắn vào vị trí của các chỉ số cũng như kích thước nhỏ, đáng yêu, giống như một cú vung tay. 

Citizen AO9040.52A : Thanh lịch với mặt số tròn với 2 cửa sổ lịch phụ và ngày, model này cũng được trang bị tính năng Eco-Drive cực kỳ thân thiện với môi trường cũng như thuận tiện cho người dùng. Dự trữ năng lượng của pin Eco-Drive trên model này là 6 tháng. Đồng hồ sẽ cảnh báo bạn thông qua bước nhảy của kim giây khi pin sắp hết. 


Citizen AG8351.86E : Thiết kế mạnh mẽ với 3 mặt số phụ tương ứng với chức năng ngày, ngày và lịch 24 giờ, AG8351.86E cũng có kích thước khá nhỏ gọn với đường kính 40mm và độ dày 8 mm, dễ dàng đặt trên tay của những người có cổ tay nhỏ. 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét