Lỗi không vào được room gametv plus

Trong bài viết này, ecoled sẽ hướng dẫn người đọc cách khắc phục một số lỗi phổ biến khi cài đặt nền tảng chơi game GTV Plus cũng như phiên bản AoE AntiHack.
Từ lâu, GTV Plus luôn là một nền tảng gắn liền với cộng đồng AoE vì các giải đấu AoE nổi bật như Inter-AoE AoE, AoE U23 GTV Plus 2019, ... Thông qua phần mềm GTV Plus, game thủ có thể chơi trực tuyến với người quen trò chơi ngoại tuyến. Với ưu điểm về dung lượng ánh sáng, hỗ trợ tốt cho hệ điều hành, giảm thiểu độ giật, lag, GameTV Plus ngày càng được người dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng.
Ngoài ra, AoE GTV Plus AntiHack là phiên bản mới nhất của trò chơi với khả năng chịu được hầu hết các loại hack hiện đang lan tràn trên mạng. Được biết, phiên bản này được phát triển để nhắm mục tiêu vào một cộng đồng trò chơi công bằng và đẩy lùi vấn đề hack / cheat đã từng khiến cộng đồng đau đầu.
Tuy nhiên, trong quá trình tải xuống và cài đặt, nhiều game thủ gặp phải một số lỗi nhất định ảnh hưởng đến giải trí của mọi người. Để khắc phục tình trạng này, GameTV sẽ hướng dẫn người đọc cách khắc phục một số lỗi phổ biến khi cài đặt nền tảng chơi game GTV Plus cũng như phiên bản AoE AntiHack.

Tải GTV Plus và AoE AntiHack ở đâu?

Vì trang chủ của GTV Plus hiện đang bị treo, bạn có thể tải xuống bản cài đặt nền tảng GTV Plus cũng như phiên bản AoE AnTiHack tại pin của fanpage GameTV Plus hoặc nhóm CSTV của GTV Plus

Lỗi chặn trình duyệt tải xuống

Với lỗi chặn tải xuống do trình duyệt định dạng tệp vi-rút, bạn có thể nhấn CTRL + J để chuyển sang phần tải xuống của trình duyệt. Ở đây, chúng tôi tiếp tục nhấn và giữ tệp này (tệp).

Lỗi cài đặt không thành công do phần mềm chống vi-rút hoặc Window Defender

Vui lòng tắt bảo vệ thời gian thực của phần mềm chống vi-rút hoặc Window Defender và sau đó chạy cài đặt

Lỗi không hiển thị mạng

Tắt tường lửa trong Trung tâm mạng. Trình tự thực hiện như sau:
B1: Mở Bảng điều khiển> Tường lửa Windows> Nhấp vào Sử dụng cài đặt được đề xuất nếu bạn muốn bật tường lửa.
B2: Nhấp vào Bật hoặc Tắt Tường lửa Windows trong bảng điều khiển bên trái
B3: Đánh dấu Tắt tường lửa và bấm OK

Máy tính trong phòng trò chơi thiếu Net Framework

Người chơi sẽ cần phải cài đặt thủ công Net Framework 4.5. Liên kết tải xuống: https://www.microsoft.com/en-us/doad/details.aspx?id=30653
Trên đây là cách khắc phục một số lỗi phổ biến khi tải xuống và cài đặt nền tảng GTV Plus và phiên bản AoE AntiHack mới nhất. Chúc bạn sẽ có những giây phút vui vẻ và thư giãn với những trò chơi yêu thích của mình.
--------------------------------------------
Giải đấu AoE mùa hè của GTVPLus
Đơn vị tổ chức: GTV và GTVPlus (trang web: https://gtvplus.vn )
Nhà tài trợ:
- Nhà tài trợ kim cương: Fun88Esports
+ Trang web https://fun88esports.com
+ Facebook: http://fb.com/Fun88Esports
- Cửa hàng GTV (trang web: http://gtvshop.com )
Media sponsor: Cao Thu ( Fb.com/caothuvn )

Đăng nhận xét

0 Nhận xét