Học acca ở đâu tốt nhất - Top 7 địa chỉ học ACCA

Trong thời đại xã hội không ngừng phát triển, nhân viên được yêu cầu cải thiện khả năng cạnh tranh để thành công trong việc tuyển dụng và thăng tiến trong công việc. Hiện nay, nhiều bạn đang băn khoăn không biết chọn nghề nghiệp nào để có thể tìm được một công việc tốt sau khi tốt nghiệp. Một loạt các câu hỏi như "ACCA là gì? Tôi nên học ACCA ở đâu?" Đây là những câu hỏi bạn muốn làm việc và thăng tiến trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tài chính. ACCA - Kế toán viên công chứng được chứng nhận bởi Vương quốc Anh được coi là chứng chỉ vàng trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tài chính. ACCA không chỉ mang đến cơ hội việc làm mở không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài. Và nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học ACCA tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí MinhHCM, bạn có thể tham khảo bài viết sau của Toplist.
1 2 3 4 5 6
1
 0 Trinh

Học viện SAPP

ACCA không chỉ mang đến cho bạn lợi thế về trình độ, điều quan trọng nhất là ACCA mang đến cho bạn một tư duy sắc bén, nhanh chóng và sâu rộng về các vấn đề kinh doanh. Để thành công sớm, ngoài định hướng nghề nghiệp rõ ràng, bạn cần chuẩn bị cho mình một nền tảng vững chắc về kiến ​​thức chuyên ngành sớm và liên tục cập nhật kiến ​​thức trong lĩnh vực theo đuổi của bạn. Và chọn khóa học ACCA của Học viện SAPP chính xác là quyết định đúng đắn cho bạn.

Học viện SAPP - Đối tác đào tạo chính thức cấp vàng của ACCA, một nhà lãnh đạo trong đào tạo kế toán, kiểm toán và tài chính chất lượng cao tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Kế toán, Kiểm toán viên tương lai muốn theo đuổi một đỉnh cao nghề nghiệp với nền tảng bền vững nhất.

Với hơn 30 giảng viên sở hữu bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm làm việc trong các công ty và tập đoàn lớn như KPMG, PwC, Deloitte, EY, Vingroup ..., hơn 4000 khóa học mỗi năm, Học viện SAPP tự hào với 90% sinh viên đang làm việc tại kiểm toán BIG4 và các doanh nghiệp lớn của Việt Nam. 

Hiện tại, SAPP đang cung cấp các khóa học: 
 • Chứng chỉ CFA
 • Chứng chỉ ACCA
 • Kiểm toán thực hành trên Excel
 • Chuẩn bị tuyển dụng BIG4
Tại sao chọn học ACCA tại Học viện SAPP?
 • 100% giảng viên là Senior và Manager từ BIG và non-BIG nổi tiếng, và cả các thành viên ACCA có kiến ​​thức và kinh nghiệm làm việc tốt.
 • Thực hành về nghiên cứu trường hợp thực tế, tiến gần hơn đến các vấn đề thực tế trong thực tế
 • Chương trình giảng dạy và tài liệu được biên soạn độc quyền bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, được cập nhật 6 tháng một lần
 • Quy mô lớp học nhỏ, 25-30 sinh viên, để đảm bảo chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp giải lao trong suốt quá trình học tập.
 • Hỗ trợ 24/7 cho các vấn đề như mở tài khoản, thủ tục thi, tài liệu học tập, ...
Với triết lý & - Chia sẻ & Quan tâm, SAPP không chỉ cung cấp các chương trình giảng dạy chuyên nghiệp mà còn cung cấp các dịch vụ chất lượng tuyệt vời cho mỗi sinh viên.

Học viện SAPP - địa chỉ lý tưởng giúp bạn chinh phục ACCA thành công! Đừng ngần ngại liên hệ với Học viện SAPP để được tư vấn cụ thể về chương trình giảng dạy ACCA và các cơ hội nghề nghiệp khác!

ĐỂ BIẾT CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC SAPP
Base 1: 8th Floor, Duc Dai Building, Số 54 Le Thanh Nghi, Bach Mai, Hai Ba Trung District, Hanoi.
Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa nhà 27A2, Chung cư Green Stars, Số 234 Phạm Văn Đồng, Phường Nhì 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở 3: Tầng 3, Tòa nhà Nikko, Số 374 - 374B Võ Văn Tân, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh.
Facility 4: Floor 3, Số 47 Trần Quý Cáp, Bình Thạnh District, Hồ Chí Minh.
Đường dây nóng: 096 972 94 63
Website: Nakh.edu.vn
Fanpage: Fb - sapp.edu.vn
Học viện SAPP

2
 0 Trinh

Học viện Đơn vị

Là đối tác đào tạo chính thức của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (ACCA), UniTrain cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính với đội ngũ giảng viên hùng hậu. có được kinh nghiệm quản lý tại các công ty kiểm toán lớn (Big 4), các tổ chức tài chính hàng đầu và các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. 

Unitrain Academy hiện là đơn vị đào tạo duy nhất cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu (Xử lý dữ liệu), Tự động hóa (VBA - Tự động hóa). và Báo cáo bảng điều khiển cho nhân sự về kinh tế và tài chính.

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả cao, được xây dựng từ thực tiễn bởi nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý, tư vấn và giảng dạy.

ĐỂ BIẾT CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Address: 4th Floor, Thien Son Building5 Nguyễn Gia Thiều, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Đường dây nóng hỗ trợ tư vấn ACCA: 0901 175 625
Fanpage: facebook.com/UniTrainVN/

Học viện Đơn vị
3
 0 Trinh

FTMS toàn cầu

FTMS bắt đầu cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp về kế toán, tài chính và kiểm toán tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1997. Để thể hiện cam kết với Việt Nam, FTMS chính thức trở thành một trung tâm đào tạo. Tạo vốn đầu tư nước ngoài 100% theo tiêu chuẩn quốc tế với chi nhánh đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2004 và chi nhánh thứ hai tại Hà Nội được khai trương vào năm 2007.

FTMS Vietnam là trung tâm đào tạo ACCA, FIA, CFA và CIMA đầu tiên tại Việt Nam kể từ năm 1997 (cho chương trình ACCA và FIA), 2006 (cho chương trình CFA) và 2010 (cho chương trình CIMA).

FTMS được ACCA UK chứng nhận là cơ sở đào tạo FIRST và được duy trì TIẾP TỤC theo tiêu chuẩn chất lượng Bạch kim. Đây là tiêu chuẩn cao nhất và uy tín nhất của ACCA UK cho các tổ chức đào tạo ACCA.

Tại sao học tại ACCA tại FTMS: 

 • Một tổ chức đào tạo toàn cầu với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, với tiêu chuẩn Bạch kim.
 • Đối tác đào tạo có uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn như KPMG, Deloitte, PwC, v.v.
 • Các giảng viên quốc tế có kinh nghiệm chuẩn bị cho FIA, ACCA, CFA, v.v ... đến từ ACCA, Hiệp hội CFA của Anh.
 • Mở cửa thường xuyên cho sinh viên để hoàn thành chương trình ACCA một cách nhanh chóng.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo từ các cơ sở, cơ sở vật chất tiên tiến, đồ ăn nhẹ cho sinh viên học tập cả ngày.
ĐỂ BIẾT CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Address: 2nd Floor, Itaxa Building, 126 Nguyen Thi Minh Khai, District 3, TP. HCM
Phone: 0987 290 321 (Ms. Thao)
Fanpage: facebook.com/ftmstphcm/
Trang web: https://www.ftmsglobal.edu.vn/

FTMS toàn cầu
4
 0 Trinh

Trung tâm đào tạo Vietsource

Được thành lập vào tháng 8 năm 2006, Trung tâm đào tạo Vietsource đã xây dựng một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp cho hàng ngàn sinh viên, hàng trăm công ty trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, tư vấn thuế, tư vấn quản lý ...

Hơn 10 năm đào tạo và tư vấn, là đối tác đào tạo tiêu chuẩn vàng chính thức của Hiệp hội Kế toán viên công chứng Anh (ACCA), một đối tác đào tạo quan trọng của Viện Kế toán công chứng của Vương quốc Anh và xứ Wales (ICAEW), và là đơn vị đào tạo chính thức của nhiều doanh nghiệp và tổ chức uy tín tại Việt Nam.

Tại sao chọn đăng ký ACCA tại Vietsource? 

 • Thị trường học phí ưu đãi nhất chỉ 1.000.000 / 1 môn, cam kết giá thị trường tốt nhất cho sinh viên
 • Học sinh được nhận 100% khóa học thức ăn chăn nuôi trực tuyến MIỄN PHÍ & 1 trong 2 khóa học trực tuyến FA hoặc MA tại Vietsource
 • Học trực tiếp, trao đổi với giảng viên
 • Chủ động về việc thay đổi lịch trình theo hướng dẫn của chuyên gia tư vấn của Vietsource
 • Lịch trình linh hoạt cho buổi tối và cuối tuần
 • Vietsource là đối tác đào tạo chính thức của ACCA
 • Hoàn thành đào tạo cho các môn học trực tuyến và ngoại tuyến của ACCA
 • Cam kết chất lượng đào tạo thi lại miễn phí sau mỗi kỳ thi nếu không vượt qua
 • Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Tài liệu định tính được giảng viên chuẩn bị riêng cho từng đối tượng
 • Ghi âm miễn phí và ghi lại các bài giảng khi trường học không ở trong phiên
ĐỂ BIẾT CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Address: 540/19 Cach Mang Thang Tam, Ward 11, District 3, Ho Chi Minh City
Đường dây nóng: 09 42 41 8998
Email: edu@vietsource.com
Website: http://vietsource.edu.vn/
Fanpage: facebook.com/vietsource.edu.vn/

Trung tâm đào tạo Vietsource
5
 0 Trinh

Tàu thông minh

Được thành lập vào năm 2009, Smart Train là một tổ chức đào tạo hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các chương trình đào tạo tài chính kế toán quốc tế chuyên sâu như Kế toán viên công chứng Anh (ACCA), Quản lý kế toán quản trị (CMA), Kiểm toán nội bộ công chứng (CIA), Đầu tư tài chính Phân tích (CFA), Chuyên gia kế toán quốc tế (FIA), Chương trình DipIFR và các khóa đào tạo kinh doanh ngắn hạn Karma. 

Smart Train là đối tác đào tạo đầu tiên của Việt Nam được công nhận là Nhà cung cấp học phí bạch kim từ Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA), cũng như đối tác đào tạo được ủy quyền. Kế toán quản lý Hoa Kỳ (IMA), Hiệp hội kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ (IIA) và Viện CFA Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Với 3 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Smart Train tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của hơn 10.000 sinh viên là kế toán viên - kiểm toán viên - tài chính từ các công ty lớn, ngân hàng và tập đoàn. đoàn đa quốc gia hàng đầu.
ĐỂ BIẾT CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Tàu thông minh

Address: 9th Floor, Giay Viet Plaza, 180-182 Ly Chinh Thang, Q3, Ho Chi Minh City
Điện thoại: (028) 3931 3333

Tàu thông minh Thủ Đức

Address: 979H Kha Van Can, Linh Tay Ward, Q. Thu Duc, TP. HCM
Điện thoại: (028) 6651 3333
Trang web: https://smarttrain.edu.vn/

Tàu thông minh
6
 0 Trinh

Học viện APT - Đào tạo kế toán, kiểm toán, tài chính

APT là thành viên của các tổ chức chuyên nghiệp (trong nước & quốc tế) tin tưởng và ủy quyền đào tạo: 

 • Viện kế toán công chứng của Anh và xứ Wales (ICAEW)
 • Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA)
 • Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán viên Việt Nam (VAA)
 • Hiệp hội kế toán công chứng Việt Nam (VACPA)
 • Hiệp hội CFO Việt Nam (CFOVN)
Tại APT, ngoài việc giảng dạy và hướng dẫn các môn học, đội ngũ giảng viên nhiệt tình và tốt bụng còn khuyến khích và cho sinh viên lời khuyên về việc chọn nghề, chọn ngành và kế hoạch học - chỉ cần làm thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất. 

ĐỂ BIẾT CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
APT Academy: 9 Truong Quyen, Ward 6, District 3, TP. HCM
Đường dây nóng: 0965 855 969
Email: info@apt.edu.vn
Trang web: www.apt.edu.vn
Fanpage: facebook.com/apt.edu.vn/

Học viện APT - Đào tạo kế toán, kiểm toán, tài chính

Đăng nhận xét

0 Nhận xét