Bia trái cây Strongbow là gì? có mấy vị

Rượu và bia về cơ bản khác nhau theo mức độ của rượu. Nhưng Strongbow là một thức uống lên men tự nhiên từ táo, vì vậy hương vị của Strongbow khiến nhiều người tự hỏi liệu thức uống này là bia hay rượu vang?

Xem lướt qua
1. Strongbow là gì?
2. Uống Strongbow có khiến chúng ta say?
3. Lưu ý khi sử dụng Strongbow
Strongbow hiện là một thức uống được nhiều người trẻ yêu thích và không thể thiếu cho các bữa tiệc hay lễ hội. Vì vậy, có lẽ bạn đã từng thử Strongbow một lần, vậy bạn đã bao giờ hỏi rằng Strongbow là bia hay rượu hay nước có cồn chưa?

1 Strongbow là gì?

Strongbow không phải là rượu, cũng không phải bia, Strongbow thực sự là một loại rượu táo .
Cider là một loại đồ uống cồn lên men từ trái cây , thường là táo. Bằng cách chưng cất nước ép táo và ủ dưới nhiệt độ thích hợp, đường trong táo sẽ lên men và biến thành rượu .
Quá trình này thường diễn ra ở 4 - 15 độ C và nhiệt độ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị của rượu táo .
Quy trình sản xuất Strongbow tương tự như quy trình sản xuất rượu táo, nhưng Strongbow cho cảm giác ngọt ngào, mát và tinh khiết hơn so với rượu táo truyền thống.
Nguồn nguyên liệu cao cấp của Strongbow là sự khác biệt của thức uống này so với các loại rượu táo khác. Táo được thu hoạch từ hai vườn táo lớn nhất của nhóm Heniken ở Bỉ và Vương quốc Anh, được lựa chọn cẩn thận và ép lấy nước.
Sau khi hoàn thành hai tuần lên men, Strongbow Cider được thêm hương vị tự nhiên để đa dạng hóa phạm vi sản phẩm của mình, tạo ra một nét quyến rũ độc đáo cho mỗi loại.
Strongbow hiện có nhiều hương vị khác nhau như Strongbow Gold, Strongbow Elderflower, Strongbow Red Berry, Strongbow Honey.

2 Uống Strongbow có khiến chúng ta say không?

Với nồng độ cồn trung bình của Strongbow khoảng 4,5%, Strongbow khá nhẹ so với bia và rượu, rất say . Bạn có thể tỉnh táo trong những cuộc vui với gia đình và bạn bè.
Tuy nhiên, uống ít rượu không có nghĩa là bạn không say, Strongbow vẫn say nếu bạn uống quá nhiều . Do đó, hãy cân nhắc việc uống nhiều Strongbow nếu bạn thực sự có nồng độ cồn thấp.

3 Lưu ý khi sử dụng Strongbow

Mọi người chỉ nên uống khoảng 1-2 chai mỗi ngày . Mặc dù chỉ là nước trái cây nhưng Strongbow vẫn không cồn, uống nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.
Nếu được sử dụng, Strongbow chỉ nên được sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày như bữa trưa và bữa tối . Đặc biệt không nên uống vào buổi sáng khi không ăn. Bởi vì sau đó rượu sẽ gây ra các bệnh liên quan đến ruột và dạ dày như ợ nóng, loét, ...
Đừng ăn quá nhiều khi uống Strongbow. Bởi vì rượu kích thích sự thèm ăn của bạn , sự tích tụ dầu mỡ tăng lên. Cùng với đó, cơ thể bạn sẽ ngừng đốt cháy calo khi nhận ra trong máu có chứa cồn.
Strongbow là thức uống không thể thiếu cho các bữa tiệc, không chỉ thêm bầu không khí sang trọng, ấm cúng mà còn ít say và phù hợp với nhiều đối tượng. Vì vậy, hãy chọn hương vị Strongbow yêu thích của bạn và nhớ đừng uống quá nhiều!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét