Cách xoá chữ ulike trên ảnh đã chụp, chỉnh ảnh

Bạn không muốn cho bất cứ ai biết các mẹo hay của bạn hoặc cảm thấy không thoải mái với logo của ứng dụng, đó là lý do tại sao chúng tôi phải xóa logo Ulike trên hình ảnh. Và với các hướng dẫn trong bài viết này sẽ giúp bạn loại bỏ Ulike khi chụp. 
Ứng dụng Ulike thực sự là một trong những ứng dụng hot nhất hiện nay, với các tính năng tốt nhất trong lớp rất thực tế và đáp ứng nhu cầu của các cô gái. Tuy nhiên, nó vẫn không hoàn hảo nếu bạn không xóa logo Ulike trên ảnh để làm cho bức ảnh đẹp hơn, nhưng đứa trẻ Ulike là bí mật để chỉnh sửa ảnh của chính bạn, bạn bè của bạn sẽ không thể biết cảm ơn. Nơi bạn có một bức tranh đẹp như vậy.
- Tải xuống Ulike cho Android
- Tải xuống Ulike cho iPhone

CÁCH XÓA BIỂU TƯỢNG BIỂU TƯỢNG

Chắc chắn bạn thường thấy logo Ulike ở góc trái của mỗi bức ảnh, mặc dù nó không tệ, nhưng vì nhiều lý do bạn muốn xóa logo Ulike trên hình ảnh của mình như hình ảnh bên dưới.
Bước 1: Để xóa logo Ulike trên hình ảnh trên giao diện chụp ảnh của Ulike, nhấp vào biểu tượng cài đặt ở bên trái.
Bước 2: Một giao diện thay thế xuất hiện nhấp vào bên cạnh cài đặt để tiến hành xóa hình ảnh logo Ulike.
Bước 3: Ngay trong phần cài đặt, chúng tôi chỉ cần tắt các watermark thiết lập vào ngày đầu tiên trong Ulike.
Khi hình mờ bị tắt, chúng tôi đã xóa logo Ulike trên hình ảnh hoàn thành.
Bước 4: Bây giờ hãy viết thư để chụp ảnh mình trên Ulike.
Và nếu không còn dấu Ulike, chúng tôi đã xóa thành công logo Ulike trên hình ảnh.
Trên đây là hướng dẫn cách xóa logo Ulike trên ảnh , hy vọng thông qua một mẹo nhỏ đơn giản trên Taimienphi.vn sẽ giúp bạn loại bỏ một điểm yếu nhỏ để có được một bức ảnh hoàn hảo mà mọi người phải ngưỡng mộ.
Hiện tại có rất nhiều cách để chụp những bức ảnh tuyệt vời và chụp những bức ảnh đẹp với Ulike là một trong những phương pháp đó, hãy áp dụng và chụp những bức ảnh đẹp với Ulike trên điện thoại di động của bạn.
Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng Ulike trên PC, mặc dù phương pháp này hơi tốn thời gian, nhưng như bạn biết, sử dụng Ulike trên PC cũng là một giải pháp tốt.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét