Lắng nghe ác quỷ Star Wars Sith Lord Dooku tiết lộ những bí mật đen tốiÝ tưởng về một Chiến tranh giữa các vì sao âm thanh kịch có vẻ hơi nhỏ, nhưng thực sự đã có tải. Truyện tranh kinh điển như Dark Empire và Tales of the Jedi đã được chuyển thể cho âm thanh, và vào năm 1981, Đài phát thanh công cộng quốc gia đã làm một phiên bản tuyệt vời của bộ phim gốc, với các diễn viên như Mark Hamill và Anthony Daniels trình bày một cách đọc kịch tính của câu chuyện.

Vì vậy, Dooku: Jedi Lost là phần mới nhất trong một bộ phim truyền hình dài tập lấy bối cảnh vũ trụ Star Wars.

Được viết bởi tác giả Cavan Scott, đó là sự giao thoa giữa những tác phẩm chuyển thể từ trường học cũ và một cuốn sách nói hiện đại. Về cơ bản, đây là một cuốn tiểu thuyết ngắn - có thời lượng 6 giờ 21 phút - được đọc bởi một dàn diễn viên đầy đủ.

Nó tiết lộ những ngày đầu của Jedi Master Dooku, người cuối cùng sẽ lấy danh hiệu siêu ác nhân "tính", trở thành Chúa tể Sith và khởi đầu một cuộc xung đột thiên hà trong Star Wars Tập 2: Tấn công của dòng vô tính (nơi anh ấy chơi muộn Christopher Lee). Chúng tôi thấy khá nhiều anh ta là một kẻ xấu trong Cuộc chiến vô tính Loạt phim hoạt hình CGI, nhưng đây là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về những ngày đầu của anh ấy và nó được kể từ góc nhìn của người học việc của anh ấy, Asajj Ventress.

Ban đầu, chúng tôi đi sâu vào những ngày của Dooku khi còn là thực tập sinh của Jedi, khi anh và người bạn trẻ Sifo-Dyas khám phá Đền Jedi và rơi vào nghịch ngợm. Hãy nghĩ rằng các shenanigans Harry Potter-esque thích khám phá các phòng tối sau nhiều giờ. Mọi thứ nhanh chóng trở nên mãnh liệt hơn khi Dooku già đi và đạo đức của anh trở nên xoắn xuýt, nhưng thật thú vị khi thấy anh là một người đàn ông tốt và một anh hùng lôi cuốn khi chúng ta đi qua cuộc đời anh.

Cùng với những khoảnh khắc nhân vật vui nhộn, chúng tôi cũng nhận được hành động ngọt ngào. Một trong những phần hay nhất thấy Dooku hợp tác với Padawan Qui-Gon Jinn, làm cho nó trở thành một người bạn đồng hành tuyệt vời cho cuốn tiểu thuyết tập trung vào Qui-Gon được phát hành gần đây Thạc sĩ & học việc. Cặp đôi đuổi theo bọn tội phạm như một cặp cảnh sát không gian maverick. Tác giả Scott rõ ràng đang vui vẻ với họ - toàn bộ câu chuyện về những cuộc phiêu lưu của họ cùng nhau sẽ được chào đón nhất.

Vì nó là một bộ phim âm thanh, giá trị sản xuất cao. Mitchagh Cassidy mang đến cho Ventress một tiếng rít nham hiểm phù hợp và nhiều sự hoài nghi, trong khi vai diễn Dooku của Euan Morton phát triển độc đáo khi nhân vật già đi và giọng nói thay đổi.

Qui-Gon của Jonathan Davis có giọng Bắc Ailen mạnh mẽ hơn diễn viên Liam Neeson, người đóng vai nhân vật trong Tập 1: Mối đe dọa ma. (Lưu ý rằng Neeson thực sự đến từ Bắc Ireland, không giống như Davis). Chúng ta cũng có được các hiệu ứng âm thanh và âm nhạc Star Wars thông thường, tạo nền tảng cho chúng ta độc đáo trong vũ trụ đó.Bức tranh tường Star Wars Celemony Chicago tiết lộ toàn bộ câu chuyện
7 hình ảnh

Nhưng phương tiện làm tổn thương trải nghiệm đôi khi - có những phần bạn đánh giá cao việc có thể đọc lại để hoàn toàn nắm bắt những gì đã xảy ra.

Một số cảnh được tạo ra với Jedi lạ, vì vậy bạn sẽ cần hết sức chú ý kẻo bạn sẽ mất dấu vết của người đang nói. Và một vài chương cuối khá phức tạp, đến mức chúng có thể yêu cầu nhiều người nghe. Đây là một viễn cảnh khó chịu hơn là chỉ đọc lại một phần.

Bất chấp những khúc mắc đó, Dooku: Jedi Lost mang đến cái nhìn đáng ngạc nhiên về một trong nhiều nhân vật Star Wars hấp dẫn mà chúng ta chỉ thoáng thấy trong các bộ phim. Chúng tôi biết anh chàng này kết thúc ở đâu, vì vậy thật tuyệt khi cuối cùng cũng thấy anh ta bắt đầu từ đâu.

Star Wars: Dooku: Jedi Lost, từ Random House Audio, có sẵn để mua và tải về từ ngày 30 tháng 4.

Xuất bản lần đầu ngày 30 tháng 4.
Phản ứng toàn cầu của chúng tôi về trận chung kết Game of Thrones: Đội ngũ CNET phản ứng với chương cuối cùng trong sử thi giả tưởng của HBO. Kẻ phá đám!

Đánh giá John Wick 3 - Keanu Reeves cắn một miếng hành động vẻ vang: Người đàn ông bị ám ảnh của Reeves trở lại cho một vở ba-lê đạn khác.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét