Top [REVIEW] Công Viên Kỳ Diệu (Wonder Park) mới nhất

Magic Park (Wonder Park) là một bộ phim hoạt hình với ý tưởng tương đối thú vị nhưng cốt truyện vẫn chưa được phát triển và có thể đặc biệt khó hiểu hoặc nhàm chán đối với khán giả trẻ. .

Ảnh: IMDb
QUẢNG CÁO
Bộ phim xoay quanh tháng 6, một cô gái thiên tài mơ ước xây dựng một công viên giải trí với phép màu kỳ diệu, được điều hành bởi động vật. Mẹ của tháng Sáu hiểu điều đó và xây cho cô một công viên nhỏ ngay trong ngôi nhà họ đang ở. Nhưng sau một thời gian, cô bị bệnh nặng và buộc phải rời khỏi gia đình để chữa bệnh. Điều này đã gây sốc vào tháng 6 và ảnh hưởng nghiêm trọng đến công viên trong trí tưởng tượng của anh. Tháng Sáu thấy mình không thể sống mãi trong đau buồn và quyết tâm sửa chữa lỗi lầm của mình để cứu công viên.

Ảnh: IMDb
Magic Park thực sự đã có một khởi đầu rất tốt. Tháng sáu từ một cô gái ngây thơ, vô tư, luôn sống với trí tưởng tượng bỗng dưng muốn trở nên chán nản vì phải xa mẹ. Sự chuyển đổi tâm lý của một đứa trẻ 7-8 tuổi diễn ra ngắn ngủi nhưng thực sự có thể chạm đến trái tim của khán giả. Khi bạn xem, bạn có thể thấy rằng tháng Sáu là một cô gái rất tinh nghịch và không gây ra vấn đề gì cho gia đình cô ấy. Nhưng mẹ cô vẫn thông cảm và chỉ đạo tháng 6 phát triển đúng cách nhưng vẫn phù hợp với sở thích của con. Đó là lý do tại sao tháng sáu là rất nhiều cho mẹ cô.

Nhưng thật không may, nó là tốt nhất trong toàn bộ 85 phút của bộ phim. Câu chuyện kể sau đó bắt đầu bước vào giai đoạn khó thở. Các nhân vật mới xuất hiện với rất nhiều câu thoại lan man và nói rất nhanh, khiến người xem, đặc biệt là trẻ em mất tập trung. Điều này là để mang lại sự hài hước để giảm bớt bóng tối nặng nề đã xảy ra trước đó, nhưng vô tình gây ra cảm giác khó chịu.

Bộ phim nên dành nhiều thời gian hơn để tuyên bố mẹ của tháng sáu, người có ảnh hưởng rất lớn đến bà trong suốt cuộc hành trình. Mặc dù cô ấy yêu cô ấy, tháng sáu không bao giờ có ý định đến thăm cô ấy. Người mẹ chỉ xuất hiện ở đầu phim, tạo tiền đề cho câu chuyện chính diễn ra và khi mọi thứ kết thúc, cô trở lại như không có chuyện gì xảy ra, không ảnh hưởng đáng kể đến sự phục hồi tinh thần. ít. Nếu bộ phim đã cho người mẹ đồng hành vào tháng 6 như cô đã làm với chú khỉ Peanut, thì động lực để cô vượt qua khó khăn thực sự tốt hơn nhiều.

Ảnh: IMDb

Thông điệp truyền tải cũng là một điểm trừ tuyệt vời của Công viên Phép thuật . Tháng Sáu đã phá vỡ một dãy vườn của hàng xóm, thậm chí cảnh sát đã đến làm việc nhưng mẹ của tháng Sáu không nói gì để mắng con, nhưng bà quan tâm và dành nhiều thời gian hơn cho con gái. Đây là một lời nhắc tốt cho cha mẹ về cách giáo dục con cái, nhưng nó chỉ là một phần nhỏ và chỉ được đề cập ngắn gọn. Thông điệp chính cho trẻ em là nó quá hời hợt. Bài học về nuôi dưỡng những giấc mơ bị che khuất bởi một loạt các chuỗi bất hợp lý. Nhiều chi tiết xảy ra quá nhanh, nhất là khi tháng 6 bị bạn bè từ chối và chẳng mấy chốc cô dễ dàng tha thứ. Mặc dù là một bộ phim hoạt hình, nhưng vẫn khó chấp nhận sự thiếu chiều sâu như vậy.

Đổi lại, bộ phim nhận được điểm cộng với đồ họa khá đẹp. Màu sắc và nét vẽ gợi nhớ đến bộ phim đã cực kỳ thành công như Zootopia ( Khoa Mặt trời châu Phi ) hay Singapore ( Circus School of Music ), mặc dù chất lượng vẫn chưa đạt được. Các nhân vật đều thể hiện cử chỉ và cảm xúc thông qua nét mặt. Các cảnh hành động vẫn hấp dẫn, lôi cuốn nhưng đôi khi hơi lộn xộn. Ngoài ra, cảnh quan của công viên được đầu tư khá tỉ mỉ và chi tiết, mang đến cho người xem cảm giác chân thực.

Ảnh: IMDb

Nếu cha mẹ không quá chú trọng đến các vấn đề mà nhà văn đề cập và chỉ muốn tìm một phim hoạt hình dễ xem cho con mình để dành sau những giờ học tập căng thẳng, Magic Park vẫn là lựa chọn phù hợp.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét