Top 4 bài hát về Biaus (Dragon Ball Super) hay mới nhất

Các bài hát rap về Beerus nói đó là một bài hát rap về thần Beerus trong Dragon Ball Super (7 viên ngọc rồng). Biaus là một nhân vật mạnh mẽ và đáng sợ, và Thần hủy diệt của vũ trụ thứ 7 trong số 12 vũ trụ có trong Dragon Ball. Là thần hủy diệt, nhiệm vụ của Beerus là tiêu diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng trong vũ trụ. Tuy nhiên, điều đáng nói là Biaus đã không hành động theo lệnh của Kai Superme, anh ta chỉ đơn giản là thích nó, anh ta đã phá hủy nó.
Các phần chính của bài viết [ xuất hiện ]

Giới thiệu nhân vật Biaus trong Dragon Ball Super (7 viên ngọc rồng)

 • Cảm hứng cho thiết kế của Biaus được lấy cảm hứng từ tác giả Akira Toriyama từ một con mèo sống cùng anh ta và các vị thần Ai Cập cổ đại. Vì vậy, về ngoại hình, Beerus không khác gì một con mèo ở dạng người với đôi tai nhọn, mặc trang phục và đeo trang sức Ai Cập cổ đại.
 • Thần hủy diệt của Beeru không phải là vị thần được sinh ra nhưng được tạo ra nên Whis chỉ hỏi Goku rằng anh ta có muốn trở thành một vị thần hủy diệt thay vì Biaus sau này không.
 • Và Whis - cận thần luôn xuất hiện cùng với Biaus cũng là giáo viên võ thuật cho anh ta.
 • Biaus cũng có một người anh em sinh đôi là vị thần hủy diệt của vũ trụ thứ 6 tên là Champa.
 • Về sức mạnh, Beerus là vị thần mạnh nhất trong vũ trụ 7, ngay cả Kaio và Siêu nhân Kai cũng phải khiếp sợ anh ta. Thần hủy diệt thừa hưởng khả năng thổi bay Trái đất, phá hủy Hệ mặt trời hoặc thậm chí quét sạch toàn bộ Thiên hà. Biaus thường sử dụng sức mạnh của mình để phá hủy các hành tinh khi anh ta thích.
 • Trong trận chiến với Goku trên King Kai, mặc dù Monkey sử dụng trạng thái mạnh nhất của mình là Super Saiyan 3, nhưng vẫn dễ dàng bị Biaus đánh bại bằng một nhát.
 • Ngay cả khi Goku đạt được trạng thái Super Saiyan God nhờ vào 5 Saiyan còn lại mang lại sức mạnh, thì Biaus vẫn không thể chiến thắng.
 • Thần hủy diệt cũng nhanh chóng đánh bại Android 18, Tenshinhan và Piccolo bằng đũa, bắn Majin Buu chỉ bằng một đòn năng lượng, dễ dàng đánh bại Mystic Gohan, SSJ Gotenks và Vegeta.
 • Beerus là một người có tính cách phức tạp, nóng tính, không hợp lý và dễ nổi giận vì những điều tầm thường. Chẳng hạn, có lần Biaus hỏi Majin Buu cho một cái bánh pudding mà Buu có, nhưng Buu đã tham lam hoàn thành chiếc bánh. Việc không ăn Pudding đã khiến Biaus tức giận, nên anh quyết định hủy diệt Trái đất.
 • Hoặc, ví dụ, khi anh thua King Kai trong một trò chơi, ông Biaus tức giận đã phá hủy hành tinh của vua Kai để hành tinh này vẫn trẻ như bây giờ (được vua Kai cải tạo từ một mảnh lớn).
 • Biaus cũng nói rằng anh ta đã đến Trái đất một lần và khủng long có thái độ thiếu tôn trọng anh ta, vì vậy anh ta đã loại bỏ loài đó để giúp "ngứa mắt".
 • Ngoài ra, do cuộc tranh cãi gay gắt với Old Kai trong cuộc họp được tổ chức 75 triệu năm trước Công nguyên, trong khoảnh khắc tức giận, Beerus đã phong ấn Kai cũ vào thanh kiếm Z.
 • Ngay cả vua Vegeta - Cha Vegeta cũng được Biaus xem như một chiếc đệm trong khi ông đang ăn ở hành tinh Saiyan. Lúc đó, Hoàng tử Vegeta vẫn còn trẻ và cảm thấy rất sốc khi nhìn thấy điều này nhưng chỉ im lặng.
 • Tuy nhiên, bình thường khi vui vẻ, Biaus cũng khá lịch sự và thân thiện. Bằng chứng là khi anh đến Capsule Corporation - nơi Bulma đang tổ chức tiệc sinh nhật, anh dễ dàng hòa đồng với mọi người ở đó.
 • Mặt khác, thần hủy diệt cũng là một người sành ăn, anh ta cực kỳ thích ăn những món ngon nên mỗi lần đến Trái đất, anh ta bị thu hút bởi những món ăn mà Bunma giới thiệu.
 • Đặc biệt, Beerus cũng là "giấc ngủ thần thánh" nên sau khi phá hủy một hành tinh nào đó, anh ta sẽ thường xuyên đi ngủ để lấy lại sức. Giấc ngủ của anh có thể kéo dài vài chục năm hoặc hơn.
NÊN XEM
Top 20 bài hát cha mẹ hay nhất mỗi lần

Những bài hát hay nhất về Ballus Dragon Ball (7 Dragon Ball) hay nhất

Rap Giới thiệu về Biaus của Phan Ann (Dragon Ball Super)

Xem lời bài hát của Biaus Rap (Dragon Ball Super) - Phan Ann

Rap Giới thiệu về Biaus (Dragon Ball Super) Tốc độ Rap

Xem bài hát Rap về Biaus - Tốc độ Rap
Trên đây là một bộ sưu tập các bài hát rap hay nhất của Biaus mà chúng tôi đã tổng hợp trên internet. Nếu có bản rap mới nhất của Biaus, chúng tôi sẽ cập nhật nó cho độc giả trong thời gian ngắn nhất, hoặc nếu bạn biết, vui lòng bình luận bên dưới bình luận!


Đăng nhận xét

0 Nhận xét