Top 12 cửa hàng tranh & công cụ vẽ trực tuyến tại Hà Nội rẻ nhất

Những người có niềm đam mê hội họa là vô cùng cần thiết để tạo ra một tác phẩm đẹp. Tuy nhiên, để tìm được một cửa hàng có dụng cụ Hà Nội với đầy đủ các công cụ uy tín, giá cả hợp lý cũng khá khó khăn. Do đó, hôm nay Hottrend sẽ giới thiệu cho bạn 4 cửa hàng nhạc cụ tốt nhất Hà Nội để bạn không phải tìm kiếm khắp nơi mà nhanh chóng tìm thấy các công cụ cần thiết.
Các phần chính của bài viết [ xuất hiện ]

1 Cửa hàng Dụng cụ Vẽ & Vẽ Hà Nội - Cửa hàng Tanuki

Tanuki shop has the main products are gel pens, line pens, watercolor, drawing paper, brushes and some popular stationery. The goods of Tanuki belong to the brands: Sakura, Holbein, Pebeo, Uni, Winsor & Newton, Vangogh, Ecoline ... Although the quantity of the shop is not really diverse, the quality is guaranteed and the price is reasonable. In addition, the shop owner is very happy and enthusiastic, always ready to advise customers in need. To buy Tanuki's products, please inobx shop, place an order on Shopee or if you want to hand-pick the goods, you can go to the shop's shop at the address on the post. Shop goods are carefully packed and delivered very quickly. Orders above VND 180,000 are free of delivery.
SHOULD SEE
Top 10 reputable BTS Kpop stores in Hanoi
Tanuki shop has received order for customers, if you have demand, please print inbox for shop for more details. The shop also regularly organizes gifts and shares useful drawing techniques. Follow Tanuki's Facebook to get more information.
Buy online drawing tools on Shopee at only 50,000 VND
Contact information:
 • Shopee: https://shopee.vn/yuutaapple
 • Phone: 098 701 4691
 • Address: Số 55 ngõ 25 Vũ Ngọc Phan street, Láng Hạ ward, Đống Đa district, Hà Nội
 • Open: 9:30 - 20:00

2 Shop of Hanoi Painting & Drawing Tools - HKUK Graphic Painting

Công cụ HKUK là một cửa hàng bán các công cụ nghệ thuật và văn phòng phẩm. Shop có nhiều loại sản phẩm đa dạng, giá cả và xuất xứ. Các sản phẩm của HKUK đến từ các thương hiệu quen thuộc như Canson, Sakura, Uni, Deleter, Potentate, Kuelox, Marco, Holbein ... Ngoài các công cụ và văn phòng phẩm, HKUK còn bán Artbook và sách nghệ thuật. Màu sắc khá đa dạng. Ngoài ra, cửa hàng cũng nhận được đơn đặt hàng cho các mặt hàng không có trong danh sách sản phẩm của cửa hàng, vì vậy nếu bạn cần mua một sản phẩm hiếm, hãy thử đặt hàng tại HKUK.
Các công cụ vẽ của HKUK được giao dưới dạng tàu COD quốc gia với đơn hàng trên 150.000 đồng, đơn hàng trên 490.000 đồng sẽ được tặng Phiếu quà tặng hấp dẫn. Chủ sở hữu nhiệt tình, thân thiện và rất giỏi trong việc tổ chức các buổi tặng quà, vì vậy hãy theo dõi Facebook của HKUK vì bạn có thể may mắn nhận được những món quà hấp dẫn.
NÊN XEM
Top 5 cửa hàng giày đẹp 3/2 đường khiến giới trẻ hồi hộp
Thông tin liên lạc:
 • Facebook: https://www.facebook.com/HKUK.VN/
 • Trang web: http://hkuk.vn/
 • Nhân viên bán hàng: @ hkuk.vn
 • Email: HOACUHKUK @ gmail
 • Điện thoại: 094 558 5528 - 096 996 933630
 • Địa chỉ: 60 phố Hàng Thất, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Mở cửa: 9:00 - 21:00

3 Cửa hàng Dụng cụ Vẽ & Vẽ Hà Nội - Nghệ thuật Hino

Hino Art chuyên bán và nhận đơn đặt hàng trực tiếp từ thương hiệu hoặc nhà phân phối chính thức của các nhãn hiệu: Sakura, Holbein, Copic, Tachikawa, Maxon, Irodori Gansai, Kuretake, Daniel Smith ... tập trung vào các mặt hàng: cọ, màu nước, bút màu, tẩy, bút kẻ, bút thư pháp ... Số lượng sản phẩm chưa phong phú lắm nhưng chất lượng và giá cả rất phải chăng. Hơn nữa, Hino Art có thể chấp nhận đơn đặt hàng để bạn có thể yên tâm mua sản phẩm bạn muốn.
Để mua hàng tại Hino Art, vui lòng inbox cho chủ cửa hàng. Shop có giao hàng tại khu vực ngoại thành Hà Nội và giao hàng theo hình thức chuyển phát nhanh cho các đơn hàng trong tỉnh (trả trước). Phí giao hàng từ 20.000 đồng đến 35.000 đồng. Nếu bạn ở bên ngoài Hà Nội và muốn nhận hàng dưới dạng tàu COD, hãy đặt hàng qua trang Shopee của Hino (liên kết bên dưới). Đối với các mặt hàng được đặt hàng, bạn cần thanh toán trước 70 - 100% giá trị của mặt hàng, vui lòng inbox cho Hino Art để được tư vấn tốt hơn, chủ cửa hàng rất nhiệt tình nên đừng sợ.
Mua công cụ vẽ trực tuyến trên Shopee chỉ với 50.000 đồng
Thông tin liên lạc:
 • Facebook: https://www.facebook.com/hinoart/
 • Instagram: https://www.instagram.com/hinoart.shop/
 • Người mua hàng: https: //shopee.vn/hinoart
 • Điện thoại: 096 600 47 42
 • Địa chỉ: Tầng 3 - Số 2B Trần Thánh Tông, quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • Mở cửa: 9:30 - 20:00
NÊN XEM
Top 5 cửa hàng bán tấm bạt lò xo Hà Nội vừa rẻ vừa rẻ

4 Cửa hàng Vẽ & Vẽ Dụng cụ Hà Nội - Tranh Azur

Azur là một trang web bán hàng trực tuyến với vô số mặt hàng của nhiều thương hiệu đồ họa nổi tiếng như Pentel, Sakura, Pebeo, Faber Castell, Marvy, Memory, Nikko, Canson ... từ phổ biến đến cao cấp đều có đủ. Artdoor có nhiều loại giấy vẽ, sách vẽ, sách phác thảo, phù hợp với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài các công cụ, Artdoor còn bán sách vẽ với nhiều chủ đề khác nhau như vẽ màu nước, vẽ bút chì, vẽ phong cảnh ... rất hữu ích cho những người mới vẽ hoặc muốn nâng cao kiến ​​thức.
Artdoor áp dụng giao hàng tận tay cho khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, ngoại thành hoặc các tỉnh khác sẽ giao hàng theo hình thức Ship COD - giao hàng rất thuận tiện. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Phí giao hàng từ 25.000 đồng đến 60.000 đồng tùy theo khoảng cách và số lượng.
Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: Ninh So, Thượng Tín, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 350 75 13
 • Facebook: https://www.facebook.com/Azurshop97/
Mua công cụ vẽ trực tuyến trên Shopee chỉ với 50.000 đồng
Trên đây là 4 đỉnh nhất có uy tín và phổ biến các cửa hàng đồ nội thất Hà Nội . Hãy nhanh chóng lưu và tìm cho mình sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất để đáp ứng yêu thích của bạn. Chúc các bạn có những tác phẩm đẹp và ấn tượng!


Đăng nhận xét

0 Nhận xét