Tóm tắt 100 Cửa hàng bán Slime tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mua slime ở TP HCM ở đâu? Slime hay còn gọi là "slime ma" là một món đồ chơi giảm căng thẳng có thể làm sạch các công cụ kẽ nhỏ, nhưng chúng có thể được trẻ em chơi bằng cách đặt các mẫu để tạo hình. thạch. Chất bôi trơn này được đặt trên da, mềm, mát như nước, không dính nên rất được trẻ em ưa chuộng. Đồ chơi này hiện có sẵn ở hầu hết các cổng trường tiểu học và trung học. Ngoài ra, đồ chơi này cũng được quảng cáo trên internet để có thể kích thích sự sáng tạo của trẻ nhỏ, bởi vì nó có thể tạo ra nhiều hình dạng khác nhau.
NÊN XEM
Hơn 99 cách để tạo ra chất nhờn cực kỳ dễ dàng Các vật liệu xung quanh nhà
cửa hàng slime giá rẻ ở tphcm
Chỉ từ 5.000 đến 15.000 đồng, trẻ em có thể mua một hộp đựng chất nhờn ma quái. Trông giống như một chất lỏng đầy màu sắc, nhưng khi đổ ra, nó có độ bám dính cao. Gần đây, các bậc cha mẹ đã lo lắng về con cái của họ vì họ không biết liệu đồ chơi chất nhờn của họ có an toàn không. Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, bài viết này sẽ tổng hợp các cửa hàng chất nhờn tại Thành phố Hồ Chí Minh với giá rẻ nhất để bạn có thể yên tâm khi con bạn sử dụng các sản phẩm này.
Các phần chính của bài viết [ xuất hiện ]

1 Mua Slime với giá tốt tại Sendo.Vn

Sendo.vn, bạn không được xa lạ, phải không, đây là một trong những trang web thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Ở đây bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì, tất nhiên là có Slime. Từ chất nhờn cao cấp đến giá rẻ như: Slime Egg Scrambled Seed, Slime Fruit DIY Korea, Box of slime ghost slime, Slime Beer Chai Slime Ghost. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể đặt hàng thành công và chờ giao hàng.

Liên kết mua hàng: https://www.sendo.vn/slime.htm

2 Lazada.Vn

Giống như Sendo.vn, Lazada cũng là một trang thương mại điện tử lớn và uy tín. Các sản phẩm chất nhờn ở đây cũng rất phong phú và được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể tìm cho mình các loại chất nhờn như: chất nhờn của sơn bể, trứng chất nhờn, chất nhờn và hồ ... với giá chỉ vài chục ngàn, bất cứ ai cũng có thể sở hữu.
Mua chất nhờn chất nhờn trên Shopee với giá chỉ 10.000 đồng

3 Lemonshop.Vn

Shop Lemon là một trong những chuỗi cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh các mặt hàng quà tặng sáng tạo và độc đáo tiên phong trong việc tìm kiếm các sản phẩm sáng tạo trên khắp thế giới để giới thiệu với khách hàng. ở Việt Nam. Các sản phẩm Slime tại cửa hàng cũng rất đa dạng như: Slime Candy Kim Tuyến, Slime Fruit Box, Slime Macaron Cake, Slime Water Lon ... Ngoài nhiều kiểu dáng, kiểu dáng, các loại slime ở đây đều có giá. khá rẻ và cũng rất sinh viên.

Trang web: http://lemonshop.vn
Địa chỉ nhà:
-91 Trần Huy Liêu, F12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
-977 Trần Hưng Đạo, F5, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
-137 Trần Phú, F4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.222 08466 hoặc 08.66563888
Thời gian làm việc: Từ 8,00 - 22,00 tất cả các ngày trong tuần.

4 Cửa hàng Kikiwakaslime.Vn

Cửa hàng chủ yếu bán thông qua fanpage và instargam. Các loại chất nhờn ở đây cũng có nhiều loại như Slime Butter, Lemon Tea, Cherry Tofu, 24K Gold ... bên cạnh đó, các mẫu slime trong cửa hàng cũng có rất nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn theo sở thích.

Facebook: https://www.facebook.com/kikiwakaslime/
Điện thoại: 01265221462
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

5 Slime Shop giá rẻ

Đây cũng là một cửa hàng slime khá tốt trên facebook. Tất cả các sản phẩm của cửa hàng đều có các video được xem xét cẩn thận để khách hàng có thể dễ dàng hình dung sản phẩm trước khi đặt hàng. Các loại slime bán trong cửa hàng hiện nay như: trái cây slime, bơ xanh, kẹo sinh nhật ... rất hấp dẫn.
Facebook: https://www.facebook.com/Slime-Gi%C3%A1-R%E1%BA%BB-1353491990871266/


Đăng nhận xét

0 Nhận xét