Sendo có lừa đảo? - 1001 Câu chuyện về câu view

Sendo.vn là chợ điện tử quy mô lớn tại Việt Nam, nơi hội tụ của hàng ngàn cửa hàng trực tuyến được giao dịch tại đây. Do có nhiều cửa hàng, nên trong hàng trăm cửa hàng bán hàng uy tín, cũng có một số cửa hàng không thực sự nghiêm túc và chu đáo với khách hàng của họ. Do đó, dẫn đến tình trạng, khách hàng phải mua hàng khác mà mô tả, hàng kém chất lượng. Và Sendo.vn cũng vậy, mặc dù không phải là người trực tiếp bán sản phẩm, nhưng họ cũng bị bán rất tệ, vì chất lượng kém. Một số người thậm chí còn nói rằng Sendo.vn lừa đảo . Vậy thực sự, Sendo.vn có lừa đảo không?
Các phần chính của bài viết [ xuất hiện ]

Bán hàng Sendo.Vn có uy tín?

Mua hàng trực tuyến luôn gặp nhiều may mắn khi văn hóa mua bán của người Việt Nam không thực sự cao. Nhiều người bán không trung thực và người mua không thực sự chịu trách nhiệm cho đơn đặt hàng của họ. Do đó, việc mua hàng trực tuyến hiện tại đã trở thành một xu hướng nhưng nó vẫn gây ra nhiều tranh cãi và chưa thực sự chiếm được lòng tin của người mua và người bán.
Chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2012, trang web Sendo.vn (Super Market Sen Do) là sàn thương mại điện tử chính thức của Tập đoàn Công nghệ FPT. Có lẽ không cần phải nói nhiều về nhóm này, bởi vì đây là nhóm công nghệ lớn nhất tại Việt Nam và có ảnh hưởng đáng kể trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở Đông Nam Á.
"Sendo scam" - 1001 là tiêu đề của việc tán gẫu quan điểm lá cải
Người Việt Nam không chỉ biết đến FPT như một ông trùm công nghệ mà còn được biết đến như một nhà xuất bản phim và truyền hình cáp, sở hữu tờ báo trực tuyến của những người Việt Nam lớn nhất Việt Nam, VnXpress, một trong những nhà bán lẻ điện. giọng nói lớn, máy tính, phụ kiện công nghệ tại Việt Nam ...
Chợ điện tử Sendo.vn với sự tham gia của hàng ngàn cửa hàng kinh doanh, sở hữu nhiều ngành công nghiệp lớn nhỏ từ thời trang, công nghệ, đồ gia dụng, xe cộ, lĩnh vực nhà ở, giải trí, dịch vụ cho đến làm đẹp. Với kho hàng khổng lồ với nhiều mức giá cạnh tranh, Sendo.vn đã giúp người tiêu dùng trên toàn quốc có không gian mua sắm đa dạng và tiện ích.

Xem lại và trải nghiệm mua các mặt hàng trên Sendo.Vn

Về uy tín: Là một sàn thương mại điện tử chính thức của Tập đoàn FPT, Sendo.vn đã được thừa hưởng danh tiếng và sự đảm bảo. Đây là một trong những ưu điểm của Sendo.vn mà nhiều người mua "chọn gửi vàng".
Về dịch vụ: So với các sàn thương mại điện tử khác, Sendo.vn đã được khách hàng đánh giá rất tốt về dịch vụ khách hàng khi: Sở hữu nền tảng công nghệ hiện đại hàng đầu từ FPT; Hệ thống bán hàng chuyên nghiệp với độ bảo mật cao. Có thể bạn chưa biết Sendo.vn là nền tảng thương mại điện tử duy nhất tại Việt Nam hiện được cấp chứng chỉ bảo mật. Điều này có nghĩa là, khi cung cấp thông tin cá nhân để mua hàng trên Sendo như: tên, số điện thoại, địa chỉ, ngày sinh, chứng minh nhân dân hoặc số tài khoản ... bạn hoàn toàn yên tâm không bị tiết lộ. Thông tin này được đưa ra. Với bảo mật thông tin khách hàng nghiêm ngặt, không ai có thể đánh cắp dữ liệu khách hàng của Sendo.vn.
Ngoài ra, Super Market Sen Do cũng có lịch sử mua sắm của từng khách hàng. Với tính năng này, bạn có thể xem lại lịch sử sản phẩm của mình vào ngày nào, mua gì ... Lịch sử mua hàng thực sự cần thiết cho các tình huống như tranh chấp giữa người mua và cửa hàng bán hàng trên Sendo.vn.
Ngoài ra, Sendo.vn còn có hệ thống chăm sóc khách hàng tương đối chu đáo. Ngay sau khi bạn đặt hàng, bạn sẽ được gửi một tin nhắn xác nhận đơn hàng đến điện thoại, email để thông báo đơn hàng và thời gian giao hàng.
Dịch vụ vận chuyển của Sendo.vn cũng rất đa dạng, với các đối tác là các hãng vận tải uy tín hàng đầu như Viet Post; VNPT, Viettel, Giao hàng nhanh ... bạn có nhiều lựa chọn hơn cho các dịch vụ vận chuyển cũng như giá cả.
"Sendo scam" - 1001 là tiêu đề của việc tán gẫu quan điểm lá cải
Về giá cả và hàng hóa: Vì Sendo.vn là một thị trường thương mại điện tử lớn, nơi có hàng ngàn cửa hàng trực tuyến được giao dịch tại đây, nên các sản phẩm rất đa dạng, hầu như tất cả các sản phẩm đều nằm trong Tất cả các lĩnh vực bạn có thể tìm kiếm trên Sendo.vn. Từ thời trang đến ô tô, nhà cửa, đồ điện tử, đồ dùng trẻ em, làm đẹp, spa ... đến đồ chơi, dã ngoại, thể thao, máy tính, điện thoại, phụ kiện công nghệ ... Cũng bởi nhiều cửa hàng bán và đóng góp hàng triệu mặt hàng đa dạng với giá cả cạnh tranh khác nhau, để bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.
Về bảo hành: Sendo.vn luôn có chính sách bảo vệ người mua. Thị trường này cam kết trao đổi và hoàn trả và nhận khiếu nại khi người mua nhận được sản phẩm không được mô tả đúng và chất lượng kém. Vì vậy, bạn có thể yên tâm mua sắm tại đây mà không lo mua sản phẩm xấu.

Lý do cho Sendo.Vn hoặc mang tiếng xấu "Sendo.Vn Scam"?

Như đã đề cập ở trên, Sendo.vn là một chợ điện tử nơi hàng ngàn cửa hàng trực tuyến tụ tập lại để giao dịch. Với số lượng lớn các cửa hàng và số lượng hàng hóa khổng lồ như vậy, kiểm duyệt và thẩm định chất lượng cũng thực sự là một vấn đề rất khó khăn cho thị trường này.
Do đó, đôi khi có tình huống cửa hàng bán hàng Sendo.vn không chính xác, dẫn đến quan điểm sai lầm của người mua rằng "Sendo.vn lừa đảo".
Trên thực tế, Sendo.vn chỉ là bên thứ ba tổ chức các hoạt động mua bán cho hai cửa hàng kinh doanh và người mua. Thị trường này không bán sản phẩm trực tiếp.
Để khắc phục tình trạng này, để bảo vệ người mua hàng khỏi rủi ro mua hàng kém chất lượng và giúp các cửa hàng kinh doanh chính hãng có cơ hội phát triển. Sendo.vn sớm đưa ra các chính sách như:
  • Cam kết giải quyết khiếu nại, trao đổi và hoàn tiền nếu người mua phải mua sản phẩm được mô tả không chính xác. Điều này có nghĩa là, nếu bạn phải mua hàng hóa không được mô tả đúng từ một cửa hàng nhất định trên Sendo.vn, bạn có quyền liên hệ trực tiếp với cửa hàng để yêu cầu kiểm tra và trả lại tiền. Nếu cửa hàng đó tránh được trách nhiệm, vui lòng gửi báo cáo tới Sendo.vn. Thị trường này sẽ ngay lập tức xác minh sự cố, nổi bật giữa người bán và người mua để đòi quyền lợi cho bạn.
  • Sendo.vn cũng có chế độ xử phạt nghiêm khắc đối với các cửa hàng vi phạm. Chẳng hạn, nếu vi phạm lần đầu, cửa hàng đó sẽ bị trừ điểm uy tín (điểm này là cơ sở để đánh giá cửa hàng sen - shop uy tín để khách hàng tin tưởng tìm mua sắm). Nếu sai, Sendo.vn sẽ khóa tài khoản cửa hàng đó trên thị trường, tạm ngừng hoạt động trong thời gian dài. Điều tồi tệ nhất là nếu cửa hàng đó cố tình vi phạm quy tắc Sendo.vn trong giao dịch mua, Sendo.vn sẽ xóa cửa hàng đó khỏi chợ Sendo.vn ngay lập tức.
Với các biện pháp trừng phạt này, Sendo.vn cũng quản lý tốt hơn những khách hàng đang bán hàng tại cửa hàng và bảo vệ những khách hàng là người mua tốt hơn khi mua sắm. Nhằm đảm bảo việc mua bán trực tuyến trên thị trường lành mạnh và văn minh.

TIẾNG VIỆT

Bằng cách chứng minh nền tảng và nỗ lực của Sendo.vn trong việc quản lý thị trường của mình, Sendo.vn đã và đang mang lại niềm tin mua sắm trực tuyến cho nhiều người mua trên cả nước. Sendo.vn có một trò lừa đảo, đây thực sự chỉ là một tin đồn xuất phát từ sự hiểu lầm của những người mua không thực sự hiểu hoạt động của Sendo. Hoặc những kẻ xấu muốn bôi nhọ, hạ bệ thị trường này để chuộc lỗi.
Thông qua các ví dụ trên, chúng ta có thể hiểu rằng:
Sendo.vn không lừa đảo khách hàng
>> Xem video chứng minh lừa đảo khách hàng Sendo là không có thật
Bạn có thể không biết
Khi mua tại Sendo.vn vào tháng 4, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc


Đăng nhận xét

0 Nhận xét