Hướng dẫn tải pes 2019 cho android

Đã từ lâu nhưng thật không may, người dùng không thể tải xuống PES 2019 cho iOS và Android tại Việt Nam. Nhưng đừng lo lắng, mọi thứ sẽ ổn thôi.
Xin vui lòng đọc tất cả các bài viết sau đó xin vui lòng làm điều đó, đặc biệt là phần THÔNG BÁO

Muốn chơi PES, quá đơn giản

Vua của những người hâm mộ thể thao chắc hẳn không còn xa lạ với PES (Pro Evolution Soccer), phải không? Trò chơi này được Konami phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau như PC, PS4, Xbox One, Android và iOS. Tuy nhiên, một điều khá đáng tiếc là tất cả các phiên bản PES đều không được hỗ trợ trên App Store tại Việt Nam. Lý do không rõ ràng nhưng bất kỳ vấn đề có một giải pháp. Nếu bạn thích và muốn trải nghiệm PES 2019 trên iOS và Android, vui lòng tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Cách tải xuống PES 2019 cho iOS tại Việt Nam

Cách thực hiện trên iOS hơi mơ hồ hơn Android một chút nhưng mọi thứ sẽ chỉ khiến bạn mất khoảng 5 phút mà thôi. Hãy bắt đầu!
 • Đầu tiên, hãy truy cập App Store trên iPhone hoặc iPad
 • Chọn trên dòng tài khoản Apple ID của bạn (Nếu thiết bị yêu cầu mật khẩu hoặc Touch ID, chỉ cần nhập nó như bình thường)
 • Chọn Quốc gia / Vùng> Nhấp vào Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng> Kéo xuống và chọn Hoa Kỳ> Đồng ý (3 lần)
 • Trong bước này, vui lòng chọn Không có trên Phương thức thanh toán. Nhập thông tin vào Địa chỉ thanh toán như bên dưới và sau đó chọn Tiếp theo.
 • Nhấp vào biểu tượng Tìm kiếm> Nhấp vào dòng App Store> nhập PES 2019, sau đó nhấn TÌM KIẾM
 • Trò chơi mà chúng tôi đang tìm kiếm hiện là PES 2019 > Nhấp vào GET để tải xuống.
 • Tải xuống nhưng vẫn không chơi, cần một ứng dụng bổ sung "hợp pháp hóa" khu vực để chơi PES 2019 mà không bị chặn IP. Đó là VPN mở.
 • Tải xuống ứng dụng VPN iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên Dung lượng 14.3MB
Sau khi tải xuống Open VPN, hãy mở ứng dụng và thiết lập một tài khoản để sử dụng.
Trước tiên, nhấp vào Đường hầm riêng> Đồng ý> Chọn Đăng ký> Cuộn xuống và đợi một chút> Nhập Email, Mật khẩu, nhập lại Mật khẩu ở trên một lần nữa> Kiểm tra Tôi không phải là rô bốt> Chọn Tôi đồng ý với mục sau> Tạo tài khoản.
Sau khi tạo tài khoản, hãy truy cập Email của bạn để xác nhận tài khoản của bạn và lưu dòng mã gồm 5 chữ số. Quay lại ứng dụng VPN mở> Đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhập 5 chữ số khác vào dòng Mã kích hoạt> Hoạt động & Đăng nhập> Chọn Hoa Kỳ (Seattle, WA)> Sau đó bật Kết nối.

NGAY BÂY GIỜ ĐẾN ỨNG DỤNG PES 2019 VÀ THƯỞNG THỨC THƯỞNG THƯỞNG THỨC

Cách tải xuống PES 2019 cho Android tại Việt Nam

Đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android, việc tải xuống PES 2019 đơn giản hơn nhiều. Trước đây chúng tôi đã có một hướng dẫn tải xuống ứng dụng trên CH Play không hỗ trợ tại Việt Nam và tất nhiên nó cũng áp dụng cho trò chơi PES 2019 rồi.

Lưu ý khi tải xuống PES 2019 cho iOS và Android

 • Trò chơi PES 2019 có dung lượng lớn lên tới 1,5 GB, vì vậy hãy đảm bảo thiết bị của bạn có bộ nhớ trong hơn 5 GB và được kết nối với mạng Wi-Fi ổn định.
 • Phải bật Open VPN để chơi PES 2019
 • Ứng dụng VPN mở khá tốt vì không có quảng cáo, dễ sử dụng và giao diện thân thiện nên được khuyến khích sử dụng. Nếu bạn không thích nó, bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác hoặc điều chỉnh thủ công IP thành phần VPN của máy.
Chúc bạn hoạt động thành công, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng bình luận bên dưới để hỗ trợ chúng tôi.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét