Top 8 địa chỉ cắt hai mí đẹp, an toàn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Phẫu thuật cắt mắt hai mí là một dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại. Với đôi mắt nhỏ, phương pháp cắt mí, mí mắt sẽ can thiệp và cải cách một cách hiệu quả, mang đến một "cửa sổ tâm hồn" ấn tượng như mong đợi. Trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ, nhiều người tự hỏi có nên cắt mí mắt không. Bởi vì, có nhiều trường hợp sau khi cắt mí mắt xuất hiện các biến chứng xấu như: trợn mắt, mắt không cân xứng, nhiễm trùng ... Trên thực tế, cắt mí mắt được coi là tiểu phẫu, quá trình thẩm mỹ chỉ diễn ra trong khoảng 45 phút. Theo đó, khi chọn đúng vị trí và chất lượng, phương pháp này mang lại sự an toàn cao, hiệu quả lâu dài.Vậy trong một loạt các thẩm mỹ viện như "nấm sau mưa" tại thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ nào được coi là địa chỉ mắt hai mí an toàn và đẹp?
1 2 3 4 5 6 7 8 9
1 6Mai Tuyết Nguyễn
2018-08-21 17:47:30

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí an toàn và hiệu quả, khách hàng nên chọn vị trí thẩm mỹ phù hợp. Bệnh viện thẩm mỹ JW Korea là một trong những nơi uy tín dành cho các tín đồ mỹ phẩm. Thương hiệu JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền từ Bệnh viện Jeong Won. Do đó, ngoài việc áp dụng máy móc hiện đại, JW còn nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Dr..BS Hong Lim Choi - Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Mí mắt tại JW tuân theo quy trình khép kín. Bịt kín, an toàn được đảm bảo. Hơn nữa, các bác sĩ JW thực hiện các kỹ thuật linh hoạt, khéo léo và dựa trên Hàn Quốc. Được biết đến là người tiên phong trong công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nói chung và bắt đầu cắt mí mắt nói riêng.TS.BS Nguyễn Phan Tú Dũng được xác định là bác sĩ cắt mí đẹp nhất hiện nay. Bác sĩ Từ Dũng cũng là người nhận được sự chuyển giao trực tiếp kỹ thuật cắt mí mắt của bác sĩ Hong Lim Choi - chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu của Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương mại. Kể từ đó, vẻ đẹp và sự hiện đại của nhiều người Việt Nam đã được đưa vào cuộc sống. Bằng tất cả những điều học hỏi và tiếp thu tại Hàn Quốc, bác sĩ Từ Dũng đã giới thiệu công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc và một ứng dụng rất thành công để tạo ra thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ JW Korea như ngày nay. Bằng chứng cụ thể là hàng ngàn ca phẫu thuật mắt khó khăn được thực hiện thành công dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ Từ Dũng.Bác sĩ Tú Dũng đã mang công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc và ứng dụng rất thành công để tạo nên thương hiệu của bệnh viện làm đẹp JW Hàn Quốc như ngày nay. Bằng chứng cụ thể là hàng ngàn ca phẫu thuật mắt khó khăn được thực hiện thành công dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ Từ Dũng. Bác sĩ Tú Dũng đã mang công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc và ứng dụng rất thành công để tạo nên thương hiệu của bệnh viện làm đẹp JW Hàn Quốc như ngày nay. Bằng chứng cụ thể là hàng ngàn ca phẫu thuật mắt khó khăn được thực hiện thành công dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ Từ Dũng.
Trong phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt, bên cạnh các yếu tố của bác sĩ và kỹ thuật viên, quy trình thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp phẫu thuật thành công.
Một thủ thuật mắt hai mí an toàn được thực hiện với 4 bước rõ ràng:
 1. Bước 1: Đến bác sĩ: Bác sĩ nhãn khoa sẽ tư vấn trực tiếp với khách hàng. Dựa trên từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành xác định lượng da thừa và mỡ thừa từ đó đưa ra biện pháp khắc phục phù hợp.
 2. Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát: Để đảm bảo phẫu thuật được thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành thẩm mỹ.
 3. Bước 3: Thực hiện phẫu thuật cắt mí đôi Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch ở mí mắt trên. Thông qua đó, da thừa và mỡ thừa sẽ được loại bỏ, các đường mí mắt mới sẽ được cân bằng và rõ ràng. Bác sĩ tiến hành khâu vết thương chỉ bằng thẩm mỹ để không có sẹo xấu và ảnh hưởng khác.
 4. Bước 4: Kiểm tra lại và làm theo hướng dẫn của chuyên gia.
Sau khi thẩm mỹ, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt lấp lánh và to. Phương pháp cắt mí mắt cũng góp phần giúp loại bỏ lão hóa, khắc phục tình trạng mí mắt rũ xuống, giúp khuôn mặt trẻ trung hơn.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
Đường dây nóng: 09 6868 1111 - 09 6868 2222
Gmail: thammyvienhanquoc @ gmail
Mặt: fb.com/ThamMyHanQuocJW
Trang web: https://thammyhanquTube
Phẫu thuật cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn QuốcPhẫu thuật cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Hình ảnh khách hàng mắt hai mí tại JWHình ảnh khách hàng mắt hai mí tại JW

2 1Mai Tuyết Nguyễn
2018-08-21 20:45:01

Thẩm mỹ viện Tiến sĩ Ngô Mông Hưng

Có rất nhiều địa chỉ mỹ phẩm để bạn có thể thực hiện xóa 2 mí. Tuy nhiên, không phải tất cả các địa chỉ đều có thiết bị tiên tiến, cũng như các bác sĩ giàu kinh nghiệm để mang lại sự an tâm và hài lòng cho bạn. Bây giờ bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Ngô Mông Hùng. Đây hiện được coi là địa chỉ cắt mí mắt uy tín và xác thực nhất cho công nghệ Hàn Quốc. TMV Korea Ngô Mong Hung - Chi nhánh chính của Bệnh viện Ngô Mông Hưng, top 5 của Hàn Quốc luôn được coi là trung tâm hàng đầu trong việc áp dụng thành công công nghệ cắt mí mắt để được chuyển giao hoàn toàn từ trụ sở chính. .
Trong số hàng trăm cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ viện Ngô Ngô Hùng vẫn được nhiều khách hàng đến từ mọi miền đất nước tin tưởng và luôn hài lòng với kết quả đạt được sau khi cắt mí mắt. Thành công là vì Beauty Salon có tất cả các yếu tố sau:
 • Cơ sở vật chất hiện đại Thẩm mỹ viện được đặt ở vị trí thuận tiện, thuận lợi, với không gian làm đẹp tuyệt đẹp với 2 chữ "đẳng cấp".
 • Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến: Công nghệ cắt mí mắt tiêu chuẩn Hàn Quốc đã được Beauty Salon áp dụng và thực hiện thành công hơn 2.000 trường hợp mỗi năm.
 • Giá cắt mí mắt, để phẫu thuật mắt cực kỳ "hạt dẻ". Chỉ cần chi tiêu một số tiền hợp lý. Bạn có thể tự nhiên sở hữu 2 đôi mắt to, hấp dẫn ngoài mong đợi.
 • Các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm Với gần 20 năm kinh nghiệm, chuyên gia thẩm mỹ Ngô Mác Hùng được mệnh danh là "bàn tay vàng" của ngành công nghiệp làm đẹp sẽ cắt giảm cho bạn. Bên cạnh đó, hầu hết đội ngũ bác sĩ đều có chuyên môn vững vàng, nhiều năm đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc trực tiếp tư vấn, thăm khám và cắt mí mắt theo một quy trình khoa học.
Cụ thể, quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại Ngô Mác Hùng được thực hiện như sau: Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu, được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng với thời gian 30-45 phút.
 1. Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra, tư vấn, xác định lượng mỡ dư thừa ở vùng mí mắt
 2. Sát trùng, sau đó đo chiều cao mí mắt mới và nếp gấp mí mắt mới để đảm bảo bạn có một đôi mắt đẹp và tự nhiên sau phẫu thuật.
 3. Tiếp theo, bác sĩ thực hiện sát trùng quanh vùng mí mắt, sau đó tiến hành gây mê để giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn trong quá trình loại bỏ mí mắt.
 4. Với kinh nghiệm và kỹ thuật đỉnh cao, cộng với sự trợ giúp của các thiết bị hiện đại, các bác sĩ đã thực hiện các vết rạch nhỏ trùng với nếp gấp mí mắt và loại bỏ mỡ định lượng nhẹ nhàng ngay từ đầu, đồng Thời gian để tạo nếp gấp mí mắt mới dọc theo đường vẽ và vẽ. Cuối cùng khâu vết thương.
Sau cuộc tiểu phẫu, bạn không cảm thấy đau chút nào và sau vài phút nghỉ ngơi, bạn có thể về nhà ngay lập tức và được hướng dẫn sử dụng và chăm sóc vết thương. Kiên trì một thời gian, bạn sẽ thấy đôi mắt của 2 hàng mi đẹp tự nhiên, rạng rỡ mà không để lại sẹo. Đường mí mắt sẽ rõ ràng, cân đối tự nhiên và duy trì đôi mắt đẹp trong một thời gian dài. Đặc biệt, cuộc tiểu phẫu này sẽ không xâm lấn, gây tổn hại đến thị giác, dây thần kinh và mạch máu quanh mắt.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Điện thoại: 028 3932 2222 - 028 3932 7777
Đường dây nóng: 093 300 1 300
Email: cskh.ngomonghung @ gmail
Trang web: https://ngomonghung.net
Hình ảnh khách hàng cắt mắt với đôi mắt hai mí tại TMV Dr. Ngô Mùi HùngHình ảnh khách hàng cắt mắt với đôi mắt hai mí tại TMV Dr. Ngô Mùi Hùng
TMV Tiến sĩ Ngô Mông HưngTMV Tiến sĩ Ngô Mông Hưng
31Mai Tuyết Nguyễn
2018-08-21 21:03:40

Thu cúc Sài Gòn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt to và tròn, mí mắt rõ ràng, đó là điều ai cũng muốn sở hữu. Giờ đây, với phương pháp cắt mí mắt đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hoàn hảo. Tuy nhiên, để có được hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn cần chọn địa chỉ cắt mí tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện xóa mí mắt. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Thu Cúc Sài Gòn là một chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc - địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu được Sở Y tế cấp phép trong gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nơi này được khách hàng bình chọn là địa chỉ cắt mí đẹp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.Bởi vì bây giờ, Thu Cúc Sài Gòn sở hữu một đội ngũ bác sĩ, bác sĩ lành nghề và giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cắt mí mắt để trẻ hóa đôi mắt, mang lại đôi mắt to, rạng rỡ. dành cho khách hàng. Với đôi bàn tay khéo léo, thẩm mỹ tinh tế, gout thời thượng, Với sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và hiện đại, bác sĩ Thu Cúc sẽ loại bỏ vùng da, mỡ thừa ở mí mắt để mang lại sự tươi mới cho đôi mắt.Hơn nữa, công nghệ cắt mí mắt hiện đại tại Thu Cúc Sài Gòn còn có khả năng tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, mắt sẽ mở rộng, mí mắt cân đối, đường mí mắt rõ ràng, linh hoạt giúp khuôn mặt trẻ trung. Ngoài ra, với sự thao tác khéo léo và chính xác của các bác sĩ, bạn yên tâm rằng mình sẽ không để lại sẹo hoặc dấu hiệu phẫu thuật, an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ gây mê để bạn không cảm thấy đau.Công nghệ cắt mí mắt hiện đại tại Thu Cúc Sài Gòn còn có khả năng tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, mắt sẽ mở rộng, mí mắt cân đối, đường mí mắt rõ, linh hoạt giúp khuôn mặt trẻ trung và thanh lịch. Ngoài các thao tác khéo léo và chính xác của các bác sĩ, bạn yên tâm rằng bạn sẽ không để lại sẹo hoặc dấu hiệu phẫu thuật, an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ gây mê để bạn không cảm thấy đau.Công nghệ cắt mí mắt hiện đại tại Thu Cúc Sài Gòn còn có khả năng tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, mắt sẽ mở rộng, mí mắt cân đối, đường mí mắt rõ, linh hoạt giúp khuôn mặt trẻ trung và thanh lịch. Ngoài các thao tác khéo léo và chính xác của các bác sĩ, bạn yên tâm rằng bạn sẽ không để lại sẹo hoặc dấu hiệu phẫu thuật, an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ gây mê để bạn không cảm thấy đau.
Quy trình cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Thu Cuc Saigon

 1. Bước 1. Khám và tư vấn: Khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng mắt để xác định mức độ dư thừa của da, bọng mắt và tư vấn về phương pháp cắt mí mắt phù hợp.
 2. Bước 2. Thực hiện thao tác chuẩn bị mí mắt: Khám bệnh, xét nghiệm phản ứng thuốc. Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật. Thiết bị này phải được vô trùng để đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.
 3. Bước 3. Vẽ thẩm mỹ: Dựa trên các đặc điểm của đường nét trên khuôn mặt, bác sĩ sẽ đo tỷ lệ da và bọng mắt, để loại bỏ khiếm khuyết thẩm mỹ mắt và tạo mắt hai mí. Lớn, lấp lánh tự nhiên.
 4. Bước 4. Gây mê: Phẫu thuật mí mắt là một phẫu thuật thẩm mỹ nên chỉ cần gây tê cục bộ. Quá trình này sẽ được thực hiện bởi một chuyên gia có trình độ cao tại Thu Cúc Sài Gòn.
 5. Bước 5. Thực hiện thao tác cắt mí mắt: Tùy theo kết quả khám, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác phù hợp: Chỉ loại bỏ da thừa, loại bỏ mỡ mí mắt: bác sĩ sử dụng tia laser để loại bỏ da Cân bằng ở mí mắt trên một cách nhẹ nhàng, giảm thiểu xâm lấn và tổn thương . Vết cắt được đóng lại bởi một bác sĩ với chỉ khâu thẩm mỹ tinh tế, không có dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ. Tạo mí mắt to tròn: cùng với việc loại bỏ da thừa, loại bỏ bọng mắt, bác sĩ sẽ kết hợp nâng mí mắt trên, cố định đường kẻ mắt mới bằng chỉ khâu thẩm mỹ, cho đôi mắt trở nên tròn trịa, lấp lánh tự nhiên suốt đời.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà:
Cơ sở 1: 55A, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Đường dây nóng: 0904 434 888
Cơ sở 2: Số 159 Khánh Hội, P3, Q4, Thành phố Hồ Chí Minh
Đường dây nóng: 0904 521 288
Email: tuvan@thucucsaigon.vn
Trang web: https://thucucsaigon.vn/t

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mắt hai mí cho khách hàng.Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mắt hai mí cho khách hàng.
Khách hàng cắt hai mí tại Thu cúc Sài GònKhách hàng cắt hai mí tại Thu cúc Sài Gòn
4 0Mai Tuyết Nguyễn
2018-08-21 21:16:47

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mắt được mở ra để đáp ứng nhu cầu làm đẹp mắt của nhiều người. Do đó, không khó để bạn tìm được mắt thẩm mỹ, nhưng để chọn được nơi nào thẩm mỹ mắt to đẹp nhất thì không dễ. Đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải tự hỏi thẩm mỹ hai mí ở đâu là đẹp. Bệnh viện là một trang web thẩm mỹ mắt hai mí uy tín và chất lượng cao, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật làm đẹp mắt lớn hiệu quả và an toàn, được khách hàng đánh giá cao.
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một bệnh viện làm đẹp mắt lớn hàng đầu và đẹp tại Việt Nam.
 • Bạn sẽ có thể làm việc và thực hiện thẩm mỹ mắt lớn với các bác sĩ giỏi, kỹ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dạn về thẩm mỹ mắt. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt, mỗi ca phẫu thuật cắt mắt hai mí có nhiều ca phẫu thuật thành công, thao tác chính xác và nhẹ nhàng, giúp bạn sớm có đôi mắt to tròn, không biến chứng và không biến chứng.
 • Bệnh viện có cơ sở vật chất rộng rãi, máy móc thiết bị hiện đại, ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất như công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt Dove, kỹ thuật phẫu thuật mắt, phẫu thuật mí mắt, phẫu thuật mí mắt ... được trang bị máy móc như máy đo huyết áp, máy đo nhịp sống, đầu đốt tần số cao có chức năng cầm máu hiệu quả, hệ thống chiếu sáng chống viêm hiệu quả ... Tất cả đều giúp kiểm soát chặt chẽ tình trạng cơ thể của bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật, không gây ra những rủi ro không cần thiết.
 • Công nghệ được chuyển giao từ các bệnh viện, trung tâm làm đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc, hàng năm đều có những cập nhật mới nhất để áp dụng cho bệnh nhân.
 • Trường hợp mắt to đẹp là an toàn và đẹp, nó sẽ cần phải đảm bảo thực hiện đúng. Điều này bạn không cần phải lo lắng khi biểu diễn tại bệnh viện sắc đẹp Hàn Quốc. Bởi vì, tất cả các thao tác, các bước để thực hiện thẩm mỹ mắt lớn khi tiến hành tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được đảm bảo tiêu chuẩn quy trình chuẩn và an toàn. Phòng khám, phòng mổ, dụng cụ được khử trùng, tiệt trùng, tránh lây nhiễm chéo cũng như tránh các biến chứng.
 • Làm đẹp mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được cam kết đảm bảo chất lượng, bảo hành lâu dài khi thực hiện.
 • Dịch vụ làm đẹp đa dạng, chất lượng và chuyên nghiệp. Tất cả các chi phí, bảng giá thẩm mỹ được liệt kê rõ ràng và công khai cho tất cả khách hàng và bệnh nhân tham khảo.
Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc có 5 bước cơ bản như sau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

 1. Bước 1: Khám và tư vấn: Bác sĩ kiểm tra và xác định tình trạng nếp gấp mí mắt cũng như da lỏng lẻo, mỡ thừa, mắt to và nhỏ ... của bệnh nhân, sau đó nhờ kết quả khám để cho thấy Quần áo hiệu quả và phù hợp nhất cho khách hàng.
 2. Bước 2: Đo và xác định nếp gấp mí mắt mới, sát trùng, gây mê: Bác sĩ sẽ đo cẩn thận và cẩn thận các điểm phẫu thuật, tỷ lệ nếp gấp mí mắt mới, xác định độ chùng da, mỡ thừa sẽ được loại bỏ. Ngoài ra, thử nghiệm nên được thực hiện trước tiên để đảm bảo rằng mắt và biểu hiện cảm xúc của mắt không bị ảnh hưởng. Khu vực sát trùng quanh mắt để đảm bảo không có nhiễm trùng hoặc nhiễm trùng chéo xảy ra. Bệnh nhân được gây mê trước để đảm bảo không có đau khi bác sĩ cắt vết mổ, cắt mí mắt.
 3. Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt: Dựa vào tỷ lệ vẽ trước đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ để tạo mí mắt thứ hai, loại bỏ da chảy xệ dư thừa và khâu chỉ bằng thẩm mỹ để không để lại sẹo.
 4. Bước 4: Chiếu đèn để giảm đau và đau cho bệnh nhân

Sau phẫu thuật, bạn sẽ có đôi mắt to tròn, mí mắt rõ ràng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng và thị lực của bệnh nhân.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà:
Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (Ngay góc 4 Mạc Đình Chí - Nguyễn Đình Chiêu)
Cơ sở 2: 4 - 4B Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Đường dây nóng: 08:00 909 903 258 (Với Viber, Zalo)
Email: info@benhvienthammyhanquoc.com
Trang web: http://thammymathanquoc.com/

Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại Bệnh viện Hàn QuốcHình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại Bệnh viện Hàn Quốc
Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mắt hai mí cho khách hàng.Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mắt hai mí cho khách hàng.
5 1Mai Tuyết Nguyễn
2018-08-21 21:16:49

Viện thẩm mỹ Nhật-Hàn

Phẫu thuật mắt 2 mí là phẫu thuật mắt hai mí được thực hiện ở mí mắt trên để tạo nếp gấp mí mắt rõ hơn cho đôi mắt bị rủ xuống, với bọng mắt ... Cắt mắt 2 mí để mang lại tính thẩm mỹ cao cho bạn Các học viên phải có rất nhiều kinh nghiệm để tạo ra hai mí mắt tự nhiên. . Nhu cầu tân trang sắc đẹp ngày càng tăng, đòi hỏi ngày càng nhiều khách hàng khó tính. Đặc biệt, trong dịch vụ cắt mắt hai mí của Hàn Quốc, các yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng và an toàn luôn là yếu tố được quan tâm. Cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Nhật Bản - Hàn Quốc bằng cách sử dụng các kỹ thuật được coi là tiên tiến hiện nay.Để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của khách hàng, với mong muốn mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tối ưu, Thẩm mỹ viện Han Han với đội ngũ bác sĩ giỏi, không ngừng đầu tư và nhận thành tích cao. .
 • Đội ngũ bác sĩ lành nghề - giàu kinh nghiệm: Ngay từ chuyến thăm, bạn sẽ nhận được sự kiểm tra và tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ tại trung tâm. 100% bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ Nhật Bản được đào tạo bài bản tại các trường đại học y hàng đầu trong nước. Bên cạnh đó, với các khóa học ngắn hạn và dài hạn tại các quốc gia có thành tựu thẩm mỹ phát triển rực rỡ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Singapore, ... luôn hỗ trợ tốt cho các bác sĩ cải thiện kỹ năng chuyên môn, đặc biệt là tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, luôn luôn theo xu hướng mới.
 • Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến: Để đảm bảo tất cả hai quy trình loại bỏ mí mắt được thực hiện chính xác, minh bạch và hiệu quả, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc luôn cập nhật những thành tựu công nghệ mới, thiết bị hiện đại táo bạo. Hỗ trợ kiểm tra, đánh giá và thực hiện phẫu thuật chính xác, hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Phẫu thuật mí mắt nói riêng và dịch vụ thẩm mỹ nói chung mang lại kết quả thành công như mong đợi và an toàn cho khách hàng một phần nhờ vào sự hỗ trợ tuyệt vời của thiết bị hiện đại.
 • Tại Han Beauty Salon Nhật Bản, quy trình cắt mắt hai mí của Hàn Quốc được thực hiện theo quy định tiêu chuẩn của Bộ Y tế như sau:
 1. Khám và tư vấn: Các bác sĩ tiến hành thăm vùng mắt và đường nét trên khuôn mặt. Tùy thuộc vào đặc điểm của khuôn mặt và yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng, bác sĩ chọn hình ảnh và phương pháp để thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí phù hợp.
 2. Vệ sinh và gây mê: Làm sạch vùng mắt đảm bảo yêu cầu vô trùng, tránh nhiễm trùng sau phẫu thuật. Gây mê đảm bảo rằng khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.
 3. Đo nếp gấp mí mắt mới: Các bác sĩ sử dụng bàn chải y tế để định hình 2 đường mí mới để chúng cân đối và hài hòa với khuôn mặt.
 4. Thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí của Hàn Quốc: Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch rất nhỏ trùng với nếp gấp mí mắt trên, sau đó khéo léo loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa được xác định trước đó và tạo đường mí mắt. Mới rút ra. Kỹ thuật này không quá phức tạp và được thực hiện trong một thời gian ngắn.
 5. Khâu vết mổ: Hoàn tất quy trình, bác sĩ khâu vết thương kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau đó, bạn có thể về nhà cùng ngày. Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn cụ thể để giúp bạn chăm sóc vết thương đúng cách và nhanh lành hơn
Hiệu quả của thẩm mỹ mắt hai mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc là có một mí mắt cân đối, hài hòa với khuôn mặt. 2 hàng mi rõ ràng, đẹp tự nhiên. Mí mắt không quá to hay quá nhỏ. Không có sẹo và hiệu quả thẩm mỹ vẫn còn lâu dài.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 235 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3932 1234
Đường dây nóng: 0941 800 999
Email: vienthammynhathan @ gmail
Trang web: https://vienthammynhathan.com

Khách hàng cắt mắt hai mí tại TMV Nhật BảnKhách hàng cắt mắt hai mí tại TMV Nhật Bản
61Mai Tuyết Nguyễn
2018-08-21 22:11:03

Thẩm mỹ viện Ngọc Ngọc

Phẫu thuật cắt mí đôi (còn gọi là phẫu thuật mí mắt trên hoặc phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc) là một trong những loại phẫu thuật phổ biến nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Đây cũng là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện phổ biến nhất. Tuy nhiên, để có kết quả sau phẫu thuật là một đôi mắt đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải đi khám rất cẩn thận, đánh giá đúng tình trạng mắt, mí mắt, tình trạng Da thừa, mỡ thừa, góc mắt, .. để chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp. Jade Eye - "Cửa sổ tâm hồn Việt Nam" - Thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam
là địa chỉ uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về thẩm mỹ mắt, đặc biệt là dịch vụ cắt mắt hai mí.
Thương hiệu NGOC MY NGOC được thành lập từ sự nhiệt tình của bác sĩ Việt Hao, một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Việt Nam. TMV Mat Ngọc sử dụng phẫu thuật cắt mắt hai mí hiện đại và chuyên nghiệp.
Quy trình phẫu thuật cắt mắt hai mí tại TMV Mat Ngọc: Sau khi đo và vẽ cẩn thận phần da thừa, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê rất nhẹ nhàng. Khi thoa lên da một lớp thuốc tê, chúng tôi sử dụng kim tiêm đặc biệt nhập từ Hàn Quốc nên lượng thuốc gây tê rất nhẹ, không gây đau. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch dọc mí mắt của bạn, loại bỏ mỡ thừa và da mà không thay đổi mí mắt của bạn (nếu mí mắt trước của bạn đẹp và bạn hài lòng với nếp gấp mí mắt khi còn trẻ, vì vậy sau khi phẫu thuật mí mắt của bạn sẽ trở lại như khi họ còn trẻ mà không bị chùng hoặc phẫu thuật mí mắt không quá lớn.Bởi vì vết mổ sẽ theo đường viền tự nhiên của nếp gấp mí mắt và được bao phủ bởi nếp gấp mí mắt, gần như không có sẹo sau phẫu thuật. Vì phẫu thuật rất nhẹ nhàng nên sau phẫu thuật mắt hai mí, bạn ở lại Viện để chườm lạnh trong khoảng 10 phút rồi tự về nhà.
Với đội ngũ bác sĩ giỏi, mỗi bác sĩ sẽ được đào tạo trong một lĩnh vực chuyên ngành nên không chỉ giàu chuyên môn mà còn có kinh nghiệm. Với niềm đam mê nghề nghiệp với những ngày nghiên cứu chuyên sâu về mắt tại Hàn Quốc, bác sĩ Việt Hạo có thể thực hiện tất cả các ca phẫu thuật khó và tiên tiến trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt để mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp.
Hơn nữa TMV Mat Ngọc có dịch vụ hậu phẫu rất kỹ lưỡng. Sau phẫu thuật từ 24 đến 48 giờ, bạn có thể sống, làm việc trở lại bình thường. Trong hai ngày đầu sau phẫu thuật, bạn sẽ đến Thẩm mỹ viện Ngọc Ngọc để phẫu thuật làm sạch vết mổ và bác sĩ sẽ xem xét tình trạng của vết mổ, tư vấn thêm cho bạn những điều cần thiết. Sau khi phẫu thuật, nhân viên y tế của Thẩm mỹ viện Mat Ngọc sẽ gọi điện và hỏi, hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà và nhắc nhở bạn về lịch vệ sinh, cắt, khám lại, ... Sau 7 ngày phẫu thuật, Bạn sẽ chỉ được cắt vết mổ. Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi sử dụng tự tiêu hóa (không chỉ cắt). Nhờ đó, bạn sẽ có đôi mắt hai mí rõ ràng, đôi mắt sẽ trở nên sáng hơn, tự nhiên và gợi cảm hơn.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 248-250 Lý Thái Tổ, Phường 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 86 2991 555.
Đường dây nóng: 0938 499 555
Trang web: http://thammymatngTube
Bác sĩ Nguyễn Văn Việt Hao - Giám đốc thẩm mỹ viện Ngọc NgọcBác sĩ Nguyễn Văn Việt Hao - Giám đốc thẩm mỹ viện Ngọc Ngọc
Khách hàng cắt mắt hai mí tại TMV Mat NgọcKhách hàng cắt mắt hai mí tại TMV Mat Ngọc
73Mai Tuyết Nguyễn
2018-08-22 12:33:22

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ mới từ các bác sĩ Hàn Quốc có uy tín và áp dụng thành công tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng định nghĩa. đẹp hài hòa theo tiêu chuẩn châu Á. Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Kangnam đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Đồng thời, phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ tiện nghi để tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng.
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hai dịch vụ nổi bật được phụ nữ ưa chuộng là cắt mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt của Kangnam. Cả hai phương pháp đều có ưu điểm là an toàn cao, khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa, sụp mí mắt, trẻ hóa mắt, mang lại cho khách hàng mí mắt gấp, rõ và cân đối. Đặc biệt, phẫu thuật cắt mí mắt của Kangnam bằng công nghệ Plasma để đóng băng các mạch máu ngay sau khi tiếp xúc, để hạn chế chảy máu, giúp chữa lành, giảm sưng và phục hồi nhanh chóng.
Quy trình phẫu thuật cắt mắt hai mí tại TMV Kangnam bao gồm bốn bước:
 1. Bước 1: Ghé thăm và tham khảo ý kiến
 2. Bước 2: Đo bản vẽ kỹ thuật
 3. Bước 3: Gây tê cục bộ
 4. Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
 5. Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu
Ngay khi kết thúc cắt mí mắt: Toàn bộ khu vực phẫu thuật không có dấu hiệu sưng hoặc chảy máu quá mức. Tại thời điểm này, thuốc gây tê không còn hiệu quả nên bạn sẽ cảm thấy hơi đau, nhưng vẫn trong tình trạng dung nạp. Sau 7 ngày: Mí mắt đẹp, tự nhiên, không có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Mí mắt đã bớt sưng và hài hòa hơn. Bạn có thể thoải mái chớp mắt và nhìn bình thường, không còn cảm giác vướng víu như những ngày đầu
Để trở thành một địa chỉ mắt hai mí thành công và nhận được sự tin tưởng cao từ khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là sự kết hợp của nhiều yếu tố từ công nghệ đến bác sĩ giỏi:
 • Chuyên gia cắt mí mắt với chuyển giao công nghệ 100% từ Hàn Quốc, đội ngũ chuyên gia mắt hàng đầu uy tín, đảm bảo kết quả lâu dài để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất từ ​​Hiệp hội mỹ Hàn Quốc (KCCS100% chuyên gia thẩm mỹ mắt, là thành viên của Hàn Quốc Hiệp hội làm đẹp KCCS, với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt chuyên sâu. Với kinh nghiệm thực tế Kết hợp mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ sẽ giúp bạn xác định rõ khuyết điểm và đưa ra giải pháp tối ưu để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.
 • Để đáp ứng xu hướng hàng đầu thế giới, BVTM Kangnam và Hiệp hội sắc đẹp Hàn Quốc (KCCS) đã hợp tác chuyên sâu, đưa ra và áp dụng thành công phương pháp cắt mí Plasma, mí mắt Hàn Quốc chinh phục hơn. 10.000 khách hàng trải nghiệm thực tế. Cắt mí mắt Hàn Quốc: Các bác sĩ sử dụng dụng cụ phẫu thuật y tế để tạo đường rạch ngắn, loại bỏ da lỏng lẻo, mỡ thừa kết hợp với giai đoạn tạo liên kết giữa lông mi và lông mi để tạo 2 mí mắt. Cắt mí plasma: Các bác sĩ áp dụng kỹ thuật cắt Plasma thế hệ mới với khả năng khóa mạch máu ngay sau khi can thiệp nên mắt lành rất nhanh, mí mắt bớt sưng và phục hồi nhanh chóng.Đặc biệt, Plasma có đặc tính làm săn chắc cơ thắt lưng, ức chế sự hình thành mô mỡ, ngăn ngừa sự hình thành các dấu hiệu lão hóa, duy trì kết quả ổn định và ổn định trong nhiều năm.
 • Khi tham gia các dịch vụ như cắt mí mắt Plasma, tất cả khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành 10 năm. Bảo hành được áp dụng với chính sách kiểm tra lại miễn phí 100%. Khách hàng sẽ được theo dõi và kiểm tra lại theo lịch hẹn để được chăm sóc chu đáo.
Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: Số 84A, Ba Huyền Thanh Quán, p9, Q3, TP HCM
Điện thoại: 0948.44.99.88
Trang web: https: // benhvienthammy Khangnam.vn /
Hình ảnh của khách hàng hai mắt tại TMV KangnamHình ảnh của khách hàng hai mắt tại TMV Kangnam
8 0Mai Tuyết Nguyễn
2018-08-24 16:54:08

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Mỹ

Ngày nay, nền kinh tế càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của khách hàng càng cao. Đặc biệt, với sự ảnh hưởng của ngành giải trí Hàn Quốc, vẻ đẹp của các ngôi sao, thần tượng ở vùng đất Kim Chi này đã trở thành niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Hiểu rõ điều đó, Viện Phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Mỹ đã ra đời và phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, giúp phụ nữ Việt Nam có được vẻ đẹp như mong muốn. Tọa lạc tại 88 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thiên Mỹ - một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh
Bạn không hài lòng với đôi mắt một mắt của bạn? Bạn muốn sở hữu một đôi mắt hai mí, to, đẹp tự nhiên? Thử nghiệm phẫu thuật cắt mắt hai mí tại Viện Phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Mỹ. Đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Phẫu thuật cắt mí đôi là phương pháp trung gian giữa rạch da toàn bộ và nhấn mí mắt, phương pháp này sẽ cắt da ít nhất để loại bỏ mỡ và sau đó tạo liên kết giữa nâng mắt và da mí mắt bằng chỉ khâu. Cắt mí đôi không chỉ giúp loại bỏ hoàn toàn làn da chảy xệ, thừa mỡ mà còn có khả năng tạo 2 mí mắt rõ ràng và hài hòa tự nhiên với khuôn mặt. Chỉ mất 40 phút bạn có thể sở hữu một đôi mắt đẹp.
Đến với viện phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Mỹ, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và kỹ năng của đội ngũ thẩm mỹ.
 • 100% bác sĩ thẩm mỹ tại Viện Phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Mỹ được đào tạo bài bản về trình độ và kỹ năng chuyên môn tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước.
 • Với phương châm "Đẹp nhưng an toàn". Trước khi phẫu thuật, điều trị khách hàng sẽ được tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát để đánh giá tình hình cũng như lựa chọn phương pháp phù hợp.
 • Tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị thẩm mỹ tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ được thực hiện tại phòng phẫu thuật, phòng điều trị tiêu chuẩn, được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để có được một cuộc phẫu thuật thành công như mong muốn của khách hàng.
Quy trình phẫu thuật cắt mắt hai mí tại TMV Thiên Mỹ trải qua các bước sau:
 1. Bước 1: Kiểm tra và tư vấn: Trước khi tiến hành, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và kiểm tra để xác định lượng mỡ và da lỏng lẻo cần loại bỏ.
 2. Bước 2: Đo mí mắt và sát trùng mới: Sau khi làm sạch vùng mắt, bác sĩ sẽ sử dụng cọ y tế để tạo 2 đường mí mắt đối xứng mới, hài hòa với khuôn mặt.
 3. Bước 3: Gây mê nhẹ: Để bạn không bị đau khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê nhẹ nhàng trên vùng mắt.
 4. Bước 4: tiến hành cắt hai mí: Bác sĩ tạo một đường nhỏ trùng với nếp gấp mí trên, sau đó khéo léo loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa và gập mí mắt mới đã được đo trước đó theo công nghệ. hiện đại. Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng để giảm thiểu các tổn thương, giảm sưng và bầm tím sau phẫu thuật.
 5. Bước 5: Đóng vết thương: Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt mắt hai mí tại TMV Thiên Mỹ là: Giải quyết hoàn toàn tình trạng da chùng và mỡ thừa, giúp tạo mí mắt mới rõ ràng, cho đôi mắt đẹp, tự nhiên và trẻ trung, duy trì lâu dài theo thời gian. Nhờ công nghệ hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao, cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa nên không gây đau đớn. Nhờ một con dao mổ đặc biệt và kỹ thuật hàng đầu của bác sĩ, vết mổ rất mỏng, nằm dưới nếp gấp mí mắt nên hoàn toàn không có dấu hiệu của sẹo. Thời gian thực hiện nhanh, chỉ mất 40 phút sau đó bạn có thể về nhà ngay và sau một tuần có thể hoạt động bình thường.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 88 Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông, quận 1, TP HCM
Đường dây nóng: 0933 331833
Di động: - (08) 2253 7788
Email: vienthammythienmy @ gmail
Trang web: http://thammythienmy.com/
TMV Thiên MỹTMV Thiên Mỹ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét