Top 8 cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Bữa ăn gia đình giống như một bữa ăn "Liên Hợp Quốc" với nhiều loại thực phẩm có nguồn gốc từ những nơi khác nhau. Các bữa ăn mua thực phẩm từ người quen, từ các cửa hàng treo trên bàn đang trở nên quen thuộc ở các khu vực đô thị như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. HCM. Nhưng mua thực phẩm sạch ở đâu? Các bà nội trợ đã hỏi câu hỏi này nhưng việc tìm ra câu trả lời không hề đơn giản. Do đó, nhiều người phải mua thực phẩm ở mọi nơi, mọi nguồn tin họ tin là sạch. Toplist sẽ giới thiệu các bà nội trợ là những cửa hàng thực phẩm sạch và uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. HCM để tham khảo.
1 2 3 4 5 6 7 8 9
mườiVũ Luân
2017-06-19 14:46:44

Cửa hàng GAP Đà Lạt

Bắt đầu hoạt động từ năm 1997, Đà Lạt GAP là thương hiệu nông sản đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận Thực hành nông nghiệp tốt quốc tế (Global GAP). Trang trại trồng rau của Đà Lạt GAP có tổng diện tích 15 ha, nằm trên đường Nguyễn Từ Lĩ, phường 8, thành phố Đà Lạt.

Rau của Đà Lạt GAP được sản xuất theo mô hình hiện đại, trang trại được trang bị nhà kính, hệ thống tưới nước tự động với nguồn nước ngầm được kiểm soát tốt. Các loại thuốc bảo vệ thực vật được sử dụng bởi Đà Lạt GAP có nguồn gốc hữu cơ và an toàn cho người tiêu dùng cũng như môi trường. Mỗi loại rau được bán trên thị trường được kiểm soát bởi mã và khách hàng có thể theo dõi các sản phẩm. Ngoài sản xuất rau quả, Đà Lạt GAP còn có phòng thí nghiệm trồng trọt và nhân giống các giống cây trồng và cách trồng mới để cải thiện chất lượng nông sản cũng như đóng góp cho sự phát triển của nông nghiệp. quê nhà.

Các sản phẩm chính của Đà Lạt GAP là các loại rau ôn đới: dâu tây, củ cải đỏ, cải xoăn ... Ngoài ra, Đà Lạt GAP còn có các loại gia vị như thì là, quế, húng quế. .. rất đa dạng. Đặc biệt, các cửa hàng giao hàng miễn phí tại quận 1 và quận 3 với đơn hàng từ 250.000 đồng.

Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ 1: 152 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh HCM
 • Địa chỉ 2: 287/9 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh HCM
 • Địa chỉ 3: 86 An Dương Vương, phường 9, quận 5, TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 38202 720
 • Fax: (08) 38202721
 • Trang web: www.dalatgapstore.com
 • Facebook: www.facebook.com/DalatGapStore/
Đà Lạt GAPĐà Lạt GAP

2 2Vũ Luân
2017-06-19 15:07:27

Tươi từ cửa hàng Farm

Fresh from Farm Cửa hàng rau tươi nằm trong Công ty Cổ phần Nông nghiệp Xanh Khôi Nguyễn, được biết đến với các loại rau, trái cây, hạt giống và sản phẩm tươi an toàn. Sản phẩm Fresh From Farm Vietnam được lựa chọn cẩn thận từ các giống tốt nhất tại Việt Nam và các nước lớn trên thế giới như Úc, Mỹ, Canada, ... mang đến cho các gia đình những thực phẩm chất lượng Chất lượng tuyệt đối và an toàn.

Các loại trái cây và rau quả của cửa hàng rất tươi và đa dạng, vì vậy bạn có thể lựa chọn dễ dàng. Nhân viên cửa hàng cũng rất chu đáo và nhiệt tình để giúp bạn tư vấn và cung cấp thông tin đầy đủ về các sản phẩm. Tiền tàu là rẻ và sẵn sàng để trao đổi lợi nhuận nếu có vấn đề.

Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 15A / 53 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Cửa hàng: Nhà số 14, khu E, tòa nhà Starhill, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 0982 277 739
 • Email: khoinguyenfarm@gmail.co
 • Trang web: Freshfromfarm.vn
 • Facebook: www.facebook.com/FreshFromFarm.vn/?fref=ts
Tươi từ cửa hàng FarmTươi từ cửa hàng Farm
31Vũ Luân
2017-06-19 15:44:12

Thế giới nông nghiệp

Thế giới nông sản cũng là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp rau sạch và thực phẩm hữu cơ trong thành phố. HCM. Thế giới nông nghiệp dưới thời An Phú Đà Lạt là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp nông sản cho các thị trường ở các nước Canada, Mỹ, Singapore, Nhật Bản ... Các sản phẩm của An Phu đều được chứng nhận GAP của Việt Nam và công ty là cũng cố gắng cải thiện các quy trình sản xuất để đạt được chứng nhận GAP toàn cầu trong tương lai gần.

Các sản phẩm nông nghiệp của thương hiệu này được sản xuất theo quy trình khép kín với các giống cây trồng được lựa chọn cẩn thận. Ngay sau khi thu hoạch, rau sẽ được chế biến để tăng tốc độ làm mát để giữ độ tươi cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Các sản phẩm của An Phú Đà Lạt luôn được thị trường quốc tế đón nhận.

Với diện tích hơn 2 ha trang trại tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng và công nghệ chế biến tiên tiến, Công ty An Phú Đà Lạt đã tận dụng những lợi thế này để đưa nông sản vào thị trường Việt Nam, giúp người Việt có cơ hội. sử dụng nông sản sạch theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả phải chăng.
Các sản phẩm rau của An Phú Đà Lạt rất đa dạng, có đủ các loại rau nhiệt đới và ôn đới. Ngoài rau quả tươi, An Phú Đà Lạt còn bán các sản phẩm rau khô rất hấp dẫn.

Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 1407 Phan Văn Tri, Phường 10, Quận Đi, Thành phố Hồ Chí Minh HCM
 • Điện thoại: (08) 62824 777
 • Đường dây nóng: 0963 837 947 - 0909 833 246 (Thủy)
 • Trang web: www.thegioinongsan.com.vn    
Nông trại Thế giới nông nghiệp - Công ty An PhúNông trại Thế giới nông nghiệp - Công ty An Phú
4 1Vũ Luân
2017-06-19 15:51:16

Cầu đất nông nghiệp

Farm Land Bridge là một thương hiệu nổi tiếng về chất lượng trà, cà phê và thực vật kỳ lạ. Trang trại của thương hiệu này có diện tích hơn 220 ha nằm ở khu vực Cầu Đất, cách Đà Lạt khoảng 22 km về phía đông nam.

Trong hai năm qua, khi nhu cầu về rau sạch ở thị trường nội địa tăng lên, cầu Farm Land đã dành 7 ha sản xuất rau sạch để đáp ứng nhu cầu này. Farm Land Farm được coi là trang trại hiện đại nhất Việt Nam hiện nay với hệ thống kiểm soát môi trường, tưới tiêu, bón phân, thu hoạch hoàn toàn tự động và được điều khiển bởi các chương trình máy tính.

Sản phẩm chính của Farm Land Bridge là các loại rau ôn đới được trồng theo phương pháp thủy canh, một phương pháp canh tác mới mà không cần sử dụng đất. Rau được trồng trong dung dịch dinh dưỡng, cho năng suất cao mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm của Farm Land Bridge đáp ứng các tiêu chuẩn GAP của Việt Nam và thương hiệu này đang nỗ lực để đạt được chứng nhận GAP toàn cầu.

Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 313 Nguyễn Thị Tháp, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800 1192
 • Email: info@caudatfarm.com
 • Trang web: caudatfarm.com
Cửa hàng rau nông trại Cầu ĐấtCửa hàng rau nông trại Cầu Đất
5 0Vũ Luân
2017-06-19 15:54:29

Rau cười Nhật Bản

Việt Nhật Smile Rau là một thương hiệu thực phẩm hữu cơ mới bắt đầu hoạt động từ năm 2015, vì vậy nó không được biết đến rộng rãi. Tuy nhiên, với tiêu chí cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm nông nghiệp hoàn toàn tự nhiên, không có chất tăng trưởng hay hóa chất bảo quản, Rau cười Việt Nhật đã có những bước đi khá vững chắc và đang dần tạo nên trái tim. tin vào người tiêu dùng.

Các trang trại của Việt Nhật cười Rau áp dụng mô hình sản xuất hữu cơ của Nhật Bản và được công nhận bởi các kỹ sư Nhật Bản. Ngoài trang trại chính rộng hơn 2.000 mét vuông hiện tại ở Đăk Lăk, Việt Nhật cười còn liên kết với nhiều hộ gia đình địa phương để mở rộng diện tích sản xuất. Sản phẩm của các trang trại được liên kết này cũng thường được lấy mẫu để đảm bảo chất lượng.

Bởi vì diện tích canh tác nhỏ và tất cả các giai đoạn từ gieo hạt đến đóng gói đều được thực hiện bằng tay, giá của các sản phẩm Rau cao hơn nhiều so với các thương hiệu rau hữu cơ khác. Vì giá cao, khách hàng chính của thương hiệu này là các gia đình Nhật Bản sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Smile Vietnam Vietnam đang nỗ lực nhiều hơn để giảm giá thành sản phẩm đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 27/5 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 66703 579 - 0909141798
 • Trang web: raucuoivietnhat.com
 • Facebook: www.facebook.com/raucuoivietnhat/
Rau cười Nhật BảnRau cười Nhật Bản
6 0Vũ Luân
2017-06-19 16:06:33

Cửa hàng Baobab

So với một số cửa hàng thực phẩm đặc sản khác, Baobab là một cửa hàng có phần thiên về trái cây, trái cây sạch và đặc sản từ các khu vực được đặt theo hướng của mùa. tất cả các. Tuy nhiên, cửa hàng cũng có các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt gà, lợn, hải sản, cá ... và nhiều loại thực phẩm tươi sống khác.

Ngoài ra, cửa hàng này còn cung cấp rau an toàn ở Đà Lạt. Bên cạnh đó, đồ ăn ở đây cũng rất phong phú, ngoài rau củ, thực phẩm tươi còn có đặc sản của cả ba miền: Bắc, Trung và Nam ... Các sản phẩm chế biến sẵn và dịch vụ vận chuyển địa phương, nên bạn có thể yên tâm mua hàng tại Baobab.

Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 59 Mạc Đình Chi, P. Dakao, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 62733 333 - 0909 504 009
 • Trang web: www.baobab.vn
 • Facebook: www.facebook.com/baobab.vn
Cửa hàng BaobabCửa hàng Baobab
7 0Vũ Luân
2017-06-19 20:22:05

3 cửa hàng thực phẩm sạch

3 Rõ ràng tin rằng xã hội càng tiến bộ, mọi người càng coi trọng giá trị của họ. Không hóa chất, không chất kích thích, không chất bảo quản, không chất tạo hương vị, không gia vị tổng hợp, thực phẩm được trồng tự nhiên, chế biến sơ bộ thô, bảo quản nghiêm ngặt và giao đến tận nhà. .. đó là những gì Clean 3 đang hướng tới. 3 Sạch, có 5 trang trại gà, lợn, rau và cá ở Đồng Nai. Tất cả được canh tác khép kín, không có hóa chất. 3 Clean muốn kết nối bằng tay với người tiêu dùng để giúp cuộc sống của mỗi người tốt hơn, an toàn hơn và bổ dưỡng hơn. 3 Mong muốn sạch sẽ mang lại sự an tâm cho mọi gia đình.

3 Làm sạch và chăm sóc rau của bạn từ trang trại của bạn theo quy trình hữu cơ. Rau hoàn toàn phát triển tự nhiên. Không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc trừ sâu, chất kích thích tăng trưởng hoặc bất kỳ hóa chất nào trong quy trình chăm sóc. Không chỉ có rau lá, 3 Trồng sạch một số sản phẩm khác từ trang trại để làm phong phú thực đơn của bạn như: men vi sinh, đậu lăng bốn năm, đu đủ chín từ trại và một số loại sản phẩm sạch khác ... 3 Hy vọng sạch để cung cấp đủ các thành phần thiết yếu để bạn nấu một bữa ăn sạch cho gia đình.

Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 24 Nguyễn Trường Tộ, phường 12, quận 4, TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 39302 129
 • Trang web: www.3sach Food.vn
 • Facebook: www.facebook.com/3sachfood
3 thực phẩm sạch3 thực phẩm sạch
8 0Vũ Luân
2017-06-19 20:40:22

Cửa hàng VGFood

VGFood được thành lập từ năm 2007 và đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong làng cung cấp thực phẩm sạch tại Thành phố Hồ Chí Minh. HCM. Các sản phẩm chính ở đây là rau hữu cơ, thịt lợn sạch luôn được đặt để đảm bảo không có hóa chất. Sản phẩm ở đây rất đa dạng và đầy đủ các loại không thua kém thị trường. Ngoài việc cung cấp rau tươi, củ và thịt, cá, hải sản, v.v ... VGFood còn cung cấp một số thực phẩm chế biến như nem nướng, mực rim ... rất phù hợp cho những quý cô bận rộn ở chợ. bận. VGFood tự hào mang đến cho gia đình bạn một bữa ăn bổ dưỡng và an toàn.

Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ 1: 176 Hai Bà Trưng, ​​Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
 • Địa chỉ 2: 201 - 203 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, TP. HCM.
 • Địa chỉ 3: SD4-1, Cảnh Viễn, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 1900 6364 27
 • Trang web: www.vietgreenfood.com
 • Facebook: www.facebook.com/thucphamVietGreenfood/
Nông sản VGFoodNông sản VGFood

Đăng nhận xét

0 Nhận xét