Top 18 địa điểm học bơi tại TP HCM giá rẻ cho mọi người

Bơi lội từ lâu đã là môn thể thao được yêu thích vì nhiều lợi ích như giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng chiều cao và cũng là vị cứu tinh trong các tình huống khẩn cấp và nguy hiểm. Bên cạnh đó, môn thể thao này cũng phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ, thanh thiếu niên, trung niên hay người già. Hottrend sẽ giới thiệu đến bạn 7 bài học bơi giá rẻ hàng đầu cho mọi lứa tuổi.
Nơi học bơi giá rẻ
Các phần chính của bài viết [ xuất hiện ]

Địa điểm bơi tại thành phố Hồ Chí Minh - Hồ bơi Rạch Miếu (quận Phú Nhuận)

Một địa chỉ học bơi rất uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh là câu lạc bộ bơi Rạch Miếu (huyện Phú Như). Hồ bơi mới được thành lập, vì vậy hồ bơi và thiết bị bơi rất mới. Hồ bơi nằm trên tầng cao nhất của trung tâm thể thao Rạch Miếu. Đây là một hồ bơi ngoài trời và có diện tích lớn. Có một bể bơi Olympic tiêu chuẩn 50 mét và một hồ nước nông 25 mét dành cho trẻ em. Trong bể bơi 50 mét có một bể bơi riêng dành cho phụ nữ (điều này rất hiếm thấy ở các bể bơi công cộng ở Việt Nam).Bể bơi ngoài trời lớn, chất lượng tốt này được thiết kế với 2 bể lớn, nhỏ, trong đó bể bơi tiêu chuẩn Olympic dài 50 mét thường được sử dụng để thi đấu và bể cạn dài 25 mét Đối với trẻ em, độ sâu giảm thường được sử dụng để luyện tập bơi lội, mực nước thay đổi từ nửa mét đến 1m7. Học phí giá rẻ chỉ khoảng 500.000 đồng cho một khóa học 12 buổi.
Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: Số 2 Phố Hòa Phương, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3517.3631
Giờ làm việc: Sáng từ 5:30 đến 10:00; Chiều từ 14:00 đến 19:30

Địa điểm bơi - Hồ bơi Thành phố Hồ Chí Minh

Hồ nằm ở số 48/10 đường Biên Phú, ngay dưới khu du lịch Văn Thành. Hồ bơi được thiết kế trong một không gian thơ mộng khá gần gũi với thiên nhiên, là địa chỉ bơi yêu thích của nhiều hộ gia đình Việt Nam cũng như du khách quốc tế sống tại đây. Độ sâu của hồ dao động từ 0,6 đến 1,8 m, rộng 100m2. Có một phòng tắm rộng rãi, sạch sẽ và nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm. Nước trong hồ luôn trong lành và sạch sẽ, với phòng thay đồ rộng rãi, kín đáo và nhiều dịch vụ tiện ích. Bể bơi Vân Thành có các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng.
NÊN XEM
10 địa điểm bán màn hình máy tính thành phố cổ Tín dụng giá rẻ
Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 48/10 Biên Phú, Quận Bình Thành, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3512.3026

Địa điểm học bơi tại TP HCM - Học bơi trung tâm bơi lội

Hiện tại Sun Bơi nhận được các bài học bơi từ cơ bản đến nâng cao vào tất cả các ngày trong tuần T2-CN, từ 08h-22h tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc dạy cách bơi, bạn có thể học tất cả các kỹ năng như thở nước, lướt nước, đứng nước, gặp nước (nhảy từ bờ sang đúng kỹ thuật nước), tự bơi (giúp tôi nổi trong nước) ... tất cả đều miễn phí.
Đặc điểm:
+ Dạy nhanh đi chơi, đi du lịch, tách biệt để học bơi sau 5,7 bài học
+ Huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
+ Bơi với các kỹ thuật và hướng dẫn đúng
+ Hướng dẫn kỹ thuật về phòng chống đuối nước, kỹ thuật nổi để chơi tự do trong biển / hồ tự do
+ Có gia sư riêng
+ Học sinh có thể chọn giáo viên nam / nữ tùy ý
+ Dạy tại bể bơi có ít người và nước hồ rất sạch!
Thời gian đăng ký: Từ 8:00 đến 22:30 (Nhận đăng ký liên tục vào tất cả các ngày trong tuần)
Thời gian học: 2 - 4-6 hoặc 3-5-5 hoặc 7-7 - CN hoặc thời gian linh hoạt từ 08h-22h, học 1h-1,5h / buổi
Thông tin liên lạc:
Vị trí 1: Khách sạn Victory Saigon 14 Võ Văn Tân Quận 3 (Ngay tại ngã tư NKKN-Võ Văn Tân) Tầng 6 (sân thượng)
Địa điểm 2: Khách sạn tháng 5 28-30 Đề thi Q1 (góc Lê Thánh Tôn, Thị Sách) Tư vấn và lịch trình: (08) 73 067 323 - 0947.808.297
Học phí dao động từ 980.000 đồng đến 1.800.000 đồng / khóa học.
NÊN XEM
Top 6 cửa hàng giày Balenciaga Triple S Bản sao tại TP HCM & Hà Nội

Địa điểm bơi tại thành phố Hồ Chí Minh - Hồ Kỳ

Dạy bơi ở hồ Kỳ Đông. Bể bơi Kỳ Đồng có một hồ nước lớn chỉ dài 25m, sâu 1,4m đến 2m và là bể bơi trẻ em. Đây được coi là bể bơi để học bơi giá rẻ phù hợp với từng đối tượng. Phòng tắm và phòng thay đồ tương đối sạch sẽ và ngăn nắp. Không giống như các bể bơi nói trên, hồ ở đây phân biệt bể bơi dành cho nam và nữ với thời gian mở cửa từ 6:00 đến 17:00 và đóng cửa vào thứ Sáu hàng tuần thích hợp cho người đi làm và đi làm. và học tập
Không gian ở Kỳ Đông tương đối yên tĩnh. Từ thứ Hai đến thứ Năm, hầu như không có người trong khoảng thời gian từ 11:00 - 14:00, nhưng cuối tuần và buổi chiều là những gia đình rất lớn đưa con đi bơi. Trung tâm cũng đã phân chia các lớp học bơi dựa trên các tiêu chí phù hợp nhất cho người học dựa trên tính chuyên nghiệp và khoa học. Bể bơi chuyên nghiệp cho người bơi hoặc bơi.
Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 40 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08,3931.7228

Địa điểm học bơi tại TP HCM - Trung tâm đào tạo bơi Sài Gòn

Nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi tại Thành phố Hồ Chí Minh - Trung tâm Huấn luyện Bơi lội Sài Gòn đã không ngừng phát triển để tìm các bài học bơi tư nhân phù hợp (1 kèm 1) phù hợp trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh. hoặc nơi bạn muốn. Tạo điều kiện cho người lớn đang học tập và làm việc ở bất cứ đâu trong Thành phố Hồ Chí Minh từ bể bơi công cộng đến bể bơi cao cấp như: Với giáo viên chuyên nghiệp của cả nam và nữ và kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo tốt về môi trường sư phạm hoặc bơi lội được chứng nhận giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp, và đã giành được nhiều giải thưởng lớn. Đến với Trung tâm bơi lội và học tập Sài Gòn với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực bơi lội, khi tham gia các khóa học tại đây sẽ đảm bảo đáp ứng nhu cầu cần thiết trong việc học bơi.
NÊN XEM
Top 10 cửa hàng nội thất gỗ giá rẻ uy tín nhất TP HCM
Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: Số 6, Số 2, Phường Bình An, Quận 2, Núi
Điện thoại: 08.6654.1443 - 0984.312.821 Trang web: https://dayboisaigon.com
Email: dayboisaigon @ gmail

Địa điểm bơi tại thành phố Hồ Chí Minh - Câu lạc bộ Yet Kiều (Quận 1)

Tại câu lạc bộ Yet Kiều (quận 1), tuy chưa đến cuối tuần nhưng thời tiết nắng nóng của mùa hè kéo dài, nhu cầu bơi lội của người dân tăng vọt. Ngoài thời gian dành cho vận động viên, ba bể bơi mở cửa 4 giờ mỗi ngày và đón khoảng 300 khách. Vào thứ bảy và chủ nhật, số lượng du khách có thể tăng gấp đôi. Mỗi tuần có 50 đến 60 học sinh đăng ký học bơi. Vào những ngày nắng nóng, có tới 100 người có thể đăng ký bơi lội mỗi tuần. Học phí là 450 nghìn cho 12 tiết.
Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Bến Nghé, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian mở cửa: từ 5:00 đến 18:00 hàng ngày.

Địa điểm bơi tại Thành phố Hồ Chí Minh - Hồ bơi Hải Quan (Quận Bình Thanh)

Đối với các gia đình ở Bình Thành, bể bơi Hải Quân là lựa chọn phù hợp nhất để đưa con đi học bơi. Có một bể bơi dài 50 mét được chia thành nhiều bể bơi và dành cho những người bơi thành thạo, bên cạnh bể bơi dài 25 mét cho trẻ em học bơi. Tuy nhiên, mực nước trong bể bơi trẻ em cũng rất cao, lên tới 3 mét. Vì vậy, khi đưa trẻ đi học tại đây, cha mẹ cần chú ý không để trẻ nhỏ bơi đến những nơi nước sâu.
Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 12 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thành, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian mở cửa: 5:00 đến 20:00 hàng ngày
Nếu bạn là phụ nữ, hãy học cách bơi để giữ cho cơ thể thon thả, nếu bạn là cha mẹ, hãy để con bạn học bơi để phát triển chiều cao và tăng trưởng trí não, nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch. Học cách bơi bằng đường biển để thư giãn với sóng. Hãy tiết kiệm các bài học bơi giá rẻ và chất lượng của bạn !


Đăng nhận xét

0 Nhận xét