Hướng dẫn sút advanced pes 2019

Bạn phải tấn công bao nhiêu sẽ phải đánh bóng để có cơ hội ghi bàn, đó là "sự thật" không chỉ trong bóng đá ngoài đời thực mà cả trong các trận bóng đá.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bắn?
PES 2019
Khả năng của người chơi (lực, độ chính xác), tốc độ của người chơi (chạy nhanh sẽ mạnh hơn đi bộ), tác động của hậu vệ đối phương, kiểm soát bóng một chạm hoặc bóng.
Nhấn nhiều lực sẽ là một cú đánh mạnh?
Sai. Nhấn nhiều lực không ảnh hưởng đến việc bạn có cú đánh mạnh hay nhẹ, nó chỉ xác định chiều cao của đường bóng, lực áp lực sẽ giảm, nhấn nhiều lực hơn sẽ dẫn đến nhiều cú đá hơn.
Có cách nào để bắn không?
Thông thường, bạn có thể chụp bằng các phương pháp cơ bản sau (người viết sử dụng nút trên tay cầm PS3 / PS4):
Hình vuông (không có định hướng): nếu bạn đang tự hỏi nếu bạn muốn chọn đúng góc, không giữ bất kỳ hướng nào, quả bóng sẽ được nhắm vào mục tiêu. Tuy nhiên, kiểu bắn này thường chỉ dành cho những người chơi có điểm số cao (từ 90 trở lên) và độ chính xác kém (từ 80 trở xuống).
PES 2019

Hình vuông (hướng): một cú đánh cơ bản được nhiều người chơi tin tưởng, nhấn nút vuông với rất nhiều lực, từ cây lực-và điều chỉnh hướng, góc gần hoặc xa tùy thuộc vào bạn, khả năng đi vào là rất cao.

Square + R2: đá vào, cú đánh được sử dụng ở khoảng cách từ sân golf đến 25m, tùy thuộc vào khoảng cách mà lực nhiều hay ít, thường chỉ dành cho người chơi có độ xoáy cao và độ chính xác cao.

Square + L2: đây là một cú sút thủ công, bạn sẽ phải điều chỉnh sức mạnh và định hướng bóng, rất dễ ra ngoài nhưng bù lại thủ môn sẽ khó phán đoán và lực của bóng không phụ thuộc nhiều vào lực lượng của người chơi nữa. Người chơi có sức mạnh thấp vẫn có thể mạnh.

Square x2: các ảnh mới từ PES 2013 cho đến PES 2015 đều tốt, nhấp nháy nhanh gấp 2 lần nút vuông, bạn sẽ có một bức ảnh mạnh hơn hình vuông bình thường và độ chính xác cũng khá cao.

Hình vuông + hình tam giác: cách đúng để đánh vào chân trong PES 2014, khá phù hợp cho một cú sút sắc nét vào một góc hẹp.

Square + L1 (chipshot): từ phiên bản PES 2014, chỉ có động cơ của Square + L1 vẫn còn, lực là bóng của bóng, ít lực hơn là bắn nhẹ qua thủ môn.

PES 2019

Chế độ nâng cao: đây là một cơ chế khá khó thực hiện. Nhưng khi thực hiện xong, đối thủ phải chủ động kiểm soát thủ môn mới để ngăn chặn. Điều chỉnh chế độ thành Nâng cao, khi bắn, nhấn toàn lực hoặc gần đầy, đè hoặc đánh mạnh. Sau khi bật nguồn, điều chỉnh về góc xa, tỷ lệ đầu vào là hơn 90% và bạn có thể hoàn thành từ 40 mét hoặc nghiền từ 35m mà vẫn dễ dàng nhập.
Đối mặt với thủ môn, tôi không biết cách bắn đúng.
Tùy thuộc vào hướng di chuyển của bạn, chọn một cú đánh hợp lý. Nếu bạn ở trung tâm của sân golf, hãy đá vuông hơn lực và điều chỉnh về góc xa, khoảng cách từ thủ môn là khoảng 2-3m, sau đó bắt đầu cú sút. Nếu bạn di chuyển từ hướng chéo thì nhổ lông là lựa chọn tốt hơn. Nếu bạn đi cùng với các hậu vệ khá gần, thì hãy sử dụng chipshot, khoảng cách với thủ môn khoảng 1-1,5m. Hãy nhớ rằng dùng nhiều lực vào mặt cao hơn lực thấp.
Là tốt hơn để chạy nhanh hơn hoặc đi bộ tốt hơn?
Cả hai cách đều ... không tốt. Cố gắng tính toán khi bóng bắt đầu khi bạn vừa nhả nút chạy nhanh và đang chậm lại, lần này cú đánh của bạn vừa mạnh vừa chính xác.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét