Hướng dẫn cài autocad 2019

Autocad 2019 là phiên bản mới nhất của hãng phần mềm đồ họa Autodesk.

Phần mềm được phát hành vào năm 2018. Với nhiều tính năng mới được thêm vào phiên bản này. Chắc chắn autocad 2019 sẽ là một phần mềm hiệu quả để giúp bạn trong công việc.
Để trải nghiệm phần mềm này một cách đầy đủ nhất. Bạn cần tải xuống và cài đặt phần mềm này trên máy tính bạn đang sử dụng.
Để tải phần mềm này, bấm vào đây .
Nếu bạn không có tài khoản Autodesk, hãy đăng ký tài khoản autodesk để tải xuống phần mềm autocad .

Hướng dẫn cài đặt autocad 2019

Bước 1: Sau khi tải xuống, nhấp vào Cài đặt
Hoặc truy cập liên kết C: / Autodesk / Autocad 2019. Sau đó nhấp vào thư mục cài đặt và chọn Cài đặt.
Bước 2: Nhấp vào CÀI ĐẶT để bắt đầu.
Bước 3: Nhấp vào Tôi chấp nhận, sau đó nhấp vào Tiếp theo
Bước 4: Nhấp vào CÀI ĐẶT để cài đặt autocad 2019
Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu chạy tự động.

Chú thích:

Autocad 2019 yêu cầu máy tính của bạn phải cài đặt Microsoft .NET Framework 4.7 . Đối với máy tính sử dụng Windows 8, cài đặt Microsoft .NET Framework 4.7 không khả dụng. Vì vậy, nếu bạn sử dụng Windows 8, bạn phải cài đặt lại phiên bản Windows sang Windows 10. Đối với máy tính chạy hệ điều hành Windows 7, bạn cần cài đặt Microsoft .NET Framework 4.7 trước khi cài đặt Autocad 2019. Nếu không, máy tính sẽ báo lỗi khi cài đặt autocad 2019. Đối với các máy tính có cài đặt Windows 10, Microsoft .NET Framework 4.7 đã được cài đặt từ Microsoft . Vì vậy, không cần phải cài đặt nữa.
Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc tự động, một bảng thông báo sẽ xuất hiện. Bạn có thể nhập Nhập số sê-ri để nhập khóa kích hoạt giấy phép phần mềm.
Bước 7: Nhập số sê-ri và Khóa sản phẩm để kích hoạt.

Sau đó nhấn Next để kiểm tra bản quyền phần mềm. Sau khi kiểm tra hoàn tất, nếu mã giấy phép là chính xác, nó sẽ có một cửa sổ thành công.

Chú thích:

Số sê-ri và Khóa sản phẩm để kích hoạt được cấp cho bạn trong quá trình tải xuống. Bạn nên ghi lại để nhập vào bước 7. Mỗi phiên bản được cài đặt cho một máy bằng một Số sê-ri và Mã sản phẩm riêng biệt. Số sê-ri và Khóa sản phẩm để kích hoạt mà bạn thực hiện trong ảnh là của bạn để bạn không thể nhập các số đó vào máy tính của mình để kích hoạt nó. Nếu bạn nhập nó có chủ ý, phần mềm sẽ báo lỗi khi kiểm tra bản quyền.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét