Hướng dẫn active office 2019

Kích hoạt Microsoft Office 2019 Professional Plus có thể được thực hiện nhanh chóng và đơn giản mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào. Sau khi được kích hoạt, chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng của bộ công cụ Office 2019.
Đây là phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft. Theo nhiều đánh giá, giao diện cơ bản và các tính năng sẽ không thay đổi quá nhiều, chủ yếu sẽ làm tăng trải nghiệm người dùng. Ví dụ: sử dụng Office trên Windows sẽ có chủ đề nền tối Chủ đề tối, trên macOS sẽ có chế độ Lấy nét tập trung vào nội dung làm việc, PowerPoint cho phép xuất video 4K, chèn nội dung 3D, v.v. chỉ cho bạn cách kích hoạt Office 2019 một cách đơn giản đường.
  • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Office 2016
  • Cách cài đặt giao diện tiếng Việt trên Microsoft Office 2016
  • 8 cài đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

1. Hướng dẫn kích hoạt Microsoft Office 2019 Professional Plus

Bước 1:
Người dùng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống phiên bản Microsoft Office 2019 Professional Plus 2019. Nhấp vào tập tin cài đặt để cài đặt nó trên máy tính.
  • Tải xuống Microsoft Office 2019 Professional Plus
Thư mục văn phòng
Quá trình cài đặt Office 2019 sẽ diễn ra ngay sau đó. Trong quá trình cài đặt, người dùng không được nhấn dừng.
Cài đặt văn phòng
Bước 2:
Tiếp tục tải xuống tệp kích hoạt theo liên kết bên dưới và sau đó tiến hành giải nén tệp.
  • Tải xuống tệp để kích hoạt Office 2019
Tập tin được kích hoạt
Bước 3:
Mở thư mục giải nén và nhấp chuột phải vào tệp kích hoạt và chọn Chạy với tư cách quản trị viên để chạy tệp có quyền Quản trị viên trên máy tính.
Chạy tệp kích hoạt
Tập tin sẽ sớm ra mắt với giao diện cmd. Khi có thông báo thành công Kích hoạt sản phẩm, chúng tôi đã kích hoạt thành công Microsoft Office 2016 Professional Plus.
Thông báo đã kích hoạt Office
Bước 4:
Bạn mở Office 2019, ví dụ: công cụ Word sẽ thấy một thông báo như thế này, bấm Chấp nhận và bắt đầu Word để sử dụng.
Giao diện Word
Bước 5:
Để kiểm tra xem Microsoft Office 2019 Professional Plus có được bật hay không, trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình. Nhấp vào Đăng nhập để đăng nhập.
Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn
Nếu bạn không có tài khoản Microsoft , bạn có thể tạo một tài khoản mới để sử dụng.
Nhập thông tin tài khoản
Bước 6:
Tiếp theo trong giao diện, nhấp vào phần Tệp, chọn phần Tài khoản trong danh sách menu ở bên trái màn hình.
Kiểm tra tài khoản
Chuyển sang giao diện mới sẽ thấy tên tài khoản và thông báo Sản xuất Microsoft Office 2019 Professional Plus, sử dụng phiên bản Office 2019 có bản quyền.
Phiên bản Office 2019 được kích hoạt

Video hướng dẫn kích hoạt bộ Office 2019

2. Cách kích hoạt Microsoft Office 2016 Professional Plus

Bước 1:
Trước hết, bạn tải xuống phiên bản Office 2016 theo liên kết bên dưới và tiến hành cài đặt.
  • Tải xuống phiên bản Microsoft Office 2016
Cài đặt phiên bản Office 2016
Bước 2:
Sau khi cài đặt thành công Office 2016, hãy mở Notepad và dán đoạn mã sau vào tệp Notepad.
@echo tắt
Kích hoạt tiêu đề Microsoft Office 2016 TẤT CẢ các phiên bản MIỄN PHÍ! & cls & echo ======================================= ======= ============================== & echo #Project: Kích hoạt các sản phẩm phần mềm của Microsoft MIỄN PHÍ mà không cần phần mềm & echo = ==== ============================================== ==== ===================== & tiếng vang. & echo #Sản phẩm được hỗ trợ: & echo - Microsoft Office Standard 2016 & echo - Microsoft Office Professional Plus 2016 & echo. & tiếng vang. & (nếu tồn tại "% ProgramFiles% Microsoft Office Office16 ospp.vbs" cd / d "% ProgramFiles% Microsoft Office Office16") & (nếu tồn tại "% ProgramFiles (x86)% Microsoft Office Office16 ospp.vbs" cd / d "% Các tệp chương trình (x86)% Microsoft Office Office16 ") & (cho / f %% x in ('dir / b .. root, Licenses16 proplusvl_kms * .xrm-ms ') bởi cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\tLicenses16\t%% "> nul) & (for / f %% x in (' dir / b .. root , Licenses16 proplusvl_mak * .xrm-ms ') bởi cscript ospp.vbs /inslic:"..\ro\tLicenses16\%% "> nul) & echo. & echo ========================== ====================== ============================ & echo Kích hoạt Văn phòng của bạn ... & cscript // nologo ospp.vbs / unpkey: WFG99> nul & cscript // nologo ospp.vbs / unpkey: DRTFM> nul & cscript // nologo ospp.vbs / unpkey: BTDRB> nul & cscript // nologo ospp.vbs / inpkey: XQNVK-8JYDB & đặt i = 1echo ============================================= ==== =========================== & echo Kích hoạt Văn phòng của bạn ... & cscript // nologo ospp.vbs / unpkey: WFG99>
: máy chủ
nếu% i% == 1 bộ KMS_Sev = kms4.MSGuides.com
nếu% i% == 2 đặt KMS_Sev = kms5.MSGuides.com
nếu% i% == 3 đặt KMS_Sev = kms6.MSGuides.com
nếu% i% == 4 goto không được hỗ trợ
cscript // nologo ospp.vbs / sethst:% KMS_Sev%> nul & echo ================================= == ========================================= & tiếng vang. & tiếng vang.
cscript // nologo ospp.vbs / hành động | tìm / tôi "thành công" && (echo. & echo ====================================== = ===================================== & echo. & echo #My blog chính thức: MSGuides. com & echo. & echo #How nó hoạt động như thế nào: bit.ly/kms-server&echo.&echo# Xin vui lòng liên hệ với tôi tại msguides.com @ gmail nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào. & Echo. xem xét hỗ trợ dự án này: donate.msguides .com & echo # Hỗ trợ của bạn đang giúp tôi giữ máy chủ của mình chạy hàng ngày! & echo. & echo ===================== ============ ====================================== ===== & sự lựa chọn / n / c YN / m "Bạn có muốn ghé thăm blog của tôi [Y, N] không?" & Nếu errorlevel 2 thoát) || (tiếng vang kết cấu, kết nối với nhau Một phần của chúng tôi và một phần của ... & tiếng vang.& đặt / ai + = 1 & máy chủ goto)
nhà thám hiểm "https://quantrimang.com" & dừng lại
: không được hỗ trợ
tiếng vang. & echo =============================================== = ============================ & echo Xin lỗi! Phần mềm của bạn và phần nhỏ & Echo Phần mềm trong phần mềm và phần mềm mới
: tạm dừng lại
tạm ngừng
Nhập mã trong Notepad
Bước 3:
Chúng tôi sẽ lưu tệp Notepad này với tên tệp active.cmd.
Lưu tập tin Notepad
Bước 4:
Tiếp theo, tắt tất cả các chương trình Office đang mở trên máy tính của bạn, sau đó bấm chuột phải vào tệp active.cmd vừa tạo và chọn Chạy với tư cách quản trị viên để chạy với quyền quản trị cao nhất.
Cách chạy tệp notepad Quyền quản trị viên
Bạn chờ quá trình để chạy tập tin cmd này.
Chạy tệp cmd
Khi thông báo thành công Kích hoạt sản phẩm xuất hiện, chúng tôi đã kích hoạt thành công Microsoft Office 2016 Professional Plus.
Thông báo kích hoạt Office 2016
Bước 5:
Mở các công cụ Office 2016, chẳng hạn như Word, sau đó đi đến Tệp, sau đó chọn Tài khoản trong danh sách bên trái. Bạn sẽ thấy thông báo Sản xuất được kích hoạt Microsoft Office 2016 Professional Plus, sử dụng phiên bản Office 2016 được cấp phép.
Kích hoạt bản quyền Office 2016
Sau khi chúng tôi kích hoạt phiên bản này sẽ được sử dụng trong vòng 6 tháng. Sau 6 tháng, người dùng chỉ cần kích hoạt lại theo cách tương tự như trên.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét