Top 9 trường mầm non tốt nhất ở Thanh Xuân - Hà Nội

Những trường mẫu giáo ở huyện Thanh Xuân được phụ huynh đánh giá cao cả về cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy, cũng như học phí hợp lý.

1.Nhà trẻ mầm non quốc tế Montessori

Là cha mẹ, cha mẹ luôn muốn yêu thương con mình từng phút, từng giây. Bởi vì chỉ như vậy, chúng tôi có thể cảm thấy an tâm nhưng mọi người trong chúng tôi đều biết rằng anh ấy phải đến trường để hòa nhập với bạn bè và tham gia vào tập thể. Ở đó cô làm quen với những con số, chữ cái. Bé đang chơi những trò chơi vui nhộn và sáng tạo. Một môi trường tốt sẽ giúp con bạn phát triển hơn về thể chất và tinh thần và phát triển tài năng của chúng. Do đó, khi chọn trường cho con, mọi phụ huynh đều mang rất nhiều lo lắng, nhất là khi hiện tại bạo lực của trẻ mẫu giáo đang khiến công chúng ngày càng trở nên cấp bách. mang, lo lắng nhiều lần. Bạn đang cần tư vấn cho một trường mầm non cho tình yêu của bé?Vì vậy, hãy để Toplist giúp bạn một gợi ý về Trường Mầm non Quốc tế Baby House Montessori - một trong những trường mẫu giáo uy tín và tốt nhất tại Thanh Xuân, Hà Nội ngày nay.


Tại trường mẫu giáo quốc tế Baby House Montessori, chương trình học SONG NGU trực tiếp với các giáo viên bản ngữ đến từ Vương quốc Anh, Hoa Kỳ tất cả các ngày trong tuần. Áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất trên thế giới như Montessori, Glenn Domain, Shichida, STEAM. Mỗi lớp sẽ có từ 10 đến 15 trẻ em từ 3-5 giáo viên. Với tinh thần nhiệt tình, cởi mở và trên hết, một trái tim yêu thương dành cho trẻ em, giáo viên mầm non quốc tế của Baby House Montessori có thể giúp trẻ hình thành mối liên hệ giữa các bài tập huấn luyện và kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của bé.

Hơn nữa, với chương trình học linh hoạt, trẻ em cũng được tạo điều kiện phát triển kỹ năng một cách tự nhiên, mang lại cho chúng niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Tại trường mầm non quốc tế Baby House Montessori, con bạn sẽ học 7 môn năng khiếu: Võ thuật, vẽ, piano, yoga, khiêu vũ, kỹ năng sống, nhận thức âm nhạc.

Ngoài ra, để đảm bảo thể chất cũng như sức khỏe của trẻ, nhà trường thực hiện chế độ nuôi dưỡng theo khoa học và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống bếp với đầy đủ dụng cụ nhà bếp theo tiêu chuẩn quy định. Nhà trường đã tính toán khẩu phần của em bé theo nhóm tuổi để trẻ ăn đủ để đảm bảo chế độ ăn uống tiêu chuẩn.

Học phí từ 5,5tr đến 9tr.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà D Gardenia - 143 Nguyễn Tuấn, Thành Xuân, Hà Nội
Đường dây nóng: 0966 857 988 hoặc 0247 308 2668
Trang web: http://www.babymon.edu.vn/
Nhà trẻ mầm non quốc tế MontessoriNhà trẻ mầm non quốc tế Montessori
Nhà trẻ mầm non quốc tế MontessoriNhà trẻ mầm non quốc tế Montessori

2.Ngón tay bay

Trường mẫu giáo Flying Fingerers được thiết kế và xây dựng với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với trẻ em, thẩm mỹ tốt, an toàn và hiện đại. Tất cả quá trình xây dựng của trường được kiểm soát chặt chẽ bởi hội đồng trường. Tất cả các thiết bị trong trường, đặc biệt là những thiết bị liên quan trực tiếp đến học sinh, được lựa chọn cẩn thận như sử dụng gạch đá tự nhiên hoặc sử dụng gỗ sồi trắng để đóng bàn ghế và ngăn kéo, ... để trẻ nhỏ có một môi trường an toàn và luôn thấy mình được tôn trọng.

Diện tích trung bình của mỗi lớp học là 80 m2. Mỗi lớp học khác nhau được thiết kế theo cách cởi mở, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên bằng cách sử dụng các tấm kính lớn và một cây xanh được trồng ở mọi khu vực kính lớn.

Đặc biệt, diện tích sân chơi rộng 1.500 m2 được chia thành 2 khu. Ngoài ra còn có một thư viện 150 m2 với hơn 3.000 cuốn sách cho phụ huynh và học sinh sử dụng miễn phí. Phòng vật lý rộng hơn 50 m2.

Trường đang áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori và kết hợp các kỹ năng khác để giúp trẻ phát triển năm giác quan đồng đều.

Phí tham khảo: 6.800.000 - 7.500.000 đồng / tháng
Địa chỉ: Số 81, Vũ Trọng Phụng.
Khu nghệ thuật lớnKhu nghệ thuật lớn
Sân chơi ngoài trời với dụng cụSân chơi ngoài trời với dụng cụ

3.Montessori quốc tế (MON)

Trường MON được trang bị cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích hơn 500 m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế Montessori: đẹp, thu hút trẻ nhỏ và tuyệt đối an toàn và vệ sinh. Các phòng học rộng rãi và thoáng mát. Mỗi lớp học có diện tích 70 - 80 m2. Phòng thư viện miễn phí với hàng trăm cuốn sách cho trẻ nhỏ bằng các ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp.

Phòng nghệ thuật có đầy đủ các nhạc cụ như piano, organ, guitar, violin, sáo, saxophone, acmonica, trống, saxophone, v.v. Ngoài ra, trường còn có khu vui chơi cho trẻ em với diện tích 40 m2, 15 Khu vui chơi cát m2 và cỏ nhân tạo cho các hoạt động thể chất chơi với các trò chơi ngoài trời, rộng 50 m2.

Học phí: 6.200.000 đồng / tháng
Địa chỉ: Tầng 1, số 17T8, Khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính.
Không gian lớp học rộngKhông gian lớp học rộng
Trẻ em được dạy và học rất tốtTrẻ em được dạy và học rất tốt

4.Hệ thống giáo dục ASG

Hệ thống giáo dục ASG được đặt trong một tòa nhà chung cư cao cấp ở Nguyễn Trãi. Trường có 2 hệ thống đào tạo: hệ thống song ngữ và quốc tế. Nằm trong một tòa nhà chung cư hiện đại, trường được trang bị các cơ sở rất rộng rãi với các phòng chức năng: phòng học montessori, thư viện, nghệ thuật, khoa học, ... cùng với một khu vui chơi, đồ chơi và đồ chơi giàu trí tuệ và sáng tạo.

Hệ thống giáo dục ASG (American School) đang triển khai các phương pháp giảng dạy thông qua các hoạt động giác quan song song với niềm vui và giải trí đã được áp dụng từ những năm đầu đời. Các phương pháp giảng dạy chính sẽ được sử dụng: "học tập tích cực", "tư duy phản biện" thông qua định hướng "phương pháp tiếp cận chương trình giảng dạy tích hợp".

Phí tham khảo: 5.000.000 - 9.000.000 đồng / tháng
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà R2, Royal City.
Đồ chơi tinh viĐồ chơi tinh vi
Ngày khai giảngNgày khai giảng

5.Harvard nhỏ

Trường có quy mô mười lớp và bốn phòng học năng khiếu chuyên biệt với diện tích hơn 1.500 m2 và sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát.

Chương trình giáo dục của trường mầm non Harvard nhỏ là sự tích hợp giữa khoa học và logic giữa chương trình giảng dạy tiêu chuẩn của giáo dục mầm non Việt Nam với định hướng và thiết kế lại theo triết lý của phương pháp giáo dục hiện đại và đổi mới. đang được áp dụng tại Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc tại Hà Nội - UNIS Hà Nội.

Học phí tham khảo:
  • Lớp tiếng anh làm quen: 4.000.000 đồng / tháng
  • Lớp tiếng Anh nâng cao: 6.000.000 đồng / tháng
Địa chỉ: Tầng 1, nhà 25T1, cụm N05, Hoàng Đào Thủy.
Đẳng cấp vô cùng hiện đại.Đẳng cấp vô cùng hiện đại.
Thiết kế nội thất hoàn hảoThiết kế nội thất hoàn hảo

6.Thành phố hoàng gia Vinschool


Nằm trong tòa nhà chung cư cao cấp Royal City, trường mầm non Vinschool Royal City thừa hưởng khuôn viên và nhiều cơ sở hiện đại khác, tạo ra một môi trường giáo dục để đảm bảo an toàn, vệ sinh và hoàn thiện. thiết bị và dụng cụ phù hợp với từng lứa tuổi, đáp ứng tốt nhất việc chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non.

Trường cũng dạy các tiêu chuẩn mầm non Montessori và áp dụng đa hình thông minh và thông minh trong giáo dục trẻ nhỏ.

Học phí tham khảo:
  • Hệ thống cơ bản: 3.800.000 đồng / tháng
  • Hệ thống song ngữ: 5.700.000 đồng / tháng
Địa chỉ: Tòa R1 - R5, Khu đô thị Royal City, 72A, Nguyễn Trãi
Đồng phục cho trẻ nhỏĐồng phục cho trẻ nhỏ
Màu sắc lớp học tươi sángMàu sắc lớp học tươi sáng

7.Phú Sĩ


Cơ sở vật chất tại trường mầm non Fuji hiện đại, an toàn và cực kỳ thân thiện với trẻ em. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Đặc biệt, Fuji đã trang bị một phòng tập thể dục với các bài tập theo phong cách Nhật Bản để tập trung phát triển thể chất và tinh thần cho trẻ em phát triển toàn diện.

Trường mầm non Fuji ở Trung Hòa, Nhân Chính đang áp dụng kết hợp nền tảng như một chương trình giáo dục đổi mới của Việt Nam cùng với kinh nghiệm và thúc đẩy sự phát triển thể chất cho trẻ em Nhật Bản.

Phí tham khảo: 3.600.000 đồng / tháng
Địa chỉ: Khu đô thị A16 Trung Hòa, Nhân Chính.
Mầm FujiMầm Fuji
Hoạt động tập thểHoạt động tập thể

8.Ngôi nhà màu


Ngoài các phòng học lớn nhỏ với thiết bị dạy học hiện đại, trường mầm non Color House còn trang bị phòng máy tính, sử dụng bảng IT và phòng chiếu phim màn hình rộng, sân chơi ngoài trời với hệ thống bể. nước và khu vực làm vườn xanh là ấn tượng.

Trường mầm non song ngữ Color House đang triển khai chương trình giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp với phương pháp giáo dục xuất sắc, tốt nhất để giúp trẻ nhỏ có môi trường giáo dục. Phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Học phí tham khảo:
  • Từ 12-17 tháng: 4.000.000 đồng / tháng ·
  • Từ 18 tháng - 6 năm: 3.500.000 đồng / tháng
Địa chỉ: Số 8, ngõ 102, Ngụy Như Kon Tum.
Sân chơi thân thiệnSân chơi thân thiện
Lớp học sạch sẽLớp học sạch sẽ

9.Hoa Trà Mỹ

Trường Mầm non Trà Mỹ với tổng diện tích 4.800 m2 được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Hệ thống phòng học rộng rãi và thoáng mát có bể bơi, sân chơi và phòng học tặng quà cho trẻ em.

Trường Mầm non Hoa Trà Mỹ kết hợp chương trình mầm non tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Việt Nam và chương trình giáo dục đổi mới và đổi mới của Vương quốc Anh để tạo ra một chương trình song ngữ Việt-Anh tích cực và bổ sung. hữu ích.

Học phí tham khảo:
  • Từ 12 đến 18 tháng tuổi: 3.900.000 đồng / tháng
  • Từ 18 đến 72 tháng tuổi: 3.600.000 đồng / tháng
Địa chỉ: Tòa nhà NT2, Khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính.
Môn học nghệ thuậtMôn học nghệ thuật
Hoạt động ngoài trời hữu íchHoạt động ngoài trời hữu ích

Đăng nhận xét

0 Nhận xét