Top 9 địa chỉ hàng đầu để mua kính mắt chất lượng và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Kính mắt không chỉ là sản phẩm thiết yếu cho những người có vấn đề về mắt mà còn là sản phẩm thời trang giúp bảo vệ mắt khỏi các tác nhân bên ngoài. Tuy nhiên, để kính mắt thực sự hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ mắt, cần phải sở hữu một sản phẩm chính hãng, tốt và chất lượng. Ở các thành phố lớn như HCM, có rất nhiều cửa hàng kính mắt nhưng để tìm được một sản phẩm tốt và địa chỉ chất lượng thì không dễ. Vui lòng tham gia toplist để kiểm tra một số địa điểm với các sản phẩm kính mắt chất lượng để giúp lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn.

1.Kính Sài Gòn One

Kính Sài Gòn One là chi nhánh hàng đầu của Kính Ngọc Ngọc có uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Kính Saigon One chuyên kinh doanh kính mắt nam và nữ, gọng kính, kiểm tra miễn phí và đo mắt cho tất cả khách hàng.


Với đầy đủ các máy móc và thiết bị hiện đại và các mẫu thời trang hot nhất hiện nay, cùng với trình độ chuyên môn cao trong ngành kính hiện nay, bên cạnh không gian cửa hàng rộng rãi sạch sẽ và trưng bày kính đẹp. Đó cũng là những gì khách hàng thích khi đến đây

Mặc dù Saigon One mới thành lập được 4 năm nhưng ông chủ sinh năm 88 đã tạo được niềm tin lớn cho tất cả khách hàng khi đến kiểm tra, với kinh nghiệm cũng như tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình cho khách hàng. đã biến Saigon One trở thành một địa chỉ uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Tất cả các sản phẩm ở đây đều được đảm bảo cũng như chất lượng tốt, đảm bảo các tiêu chuẩn liên quan đến an toàn và sức khỏe với giá cả hợp lý cho khách hàng.

Phong cách phục vụ nhiệt tình, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn kính mắt để khuôn mặt và nhu cầu sử dụng phù hợp và phù hợp với túi tiền .. đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi chọn Chọn sản phẩm tại đây.

Kính Sài Gòn One còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác với nhiều lợi ích cho khách hàng: - Tư vấn chọn kính, chọn kính, đo mắt hoàn toàn miễn phí.

- Khách hàng nhận được bảo hành thay thế mới khi có căng thẳng hoặc đau mắt
- Thay đổi kính trong vòng 3 -5 ngày vì bất kỳ lý do gì
- Bảo hành và thay thế miếng đệm mũi, ốc vít điều chỉnh bằng vít rộng hoặc lệch.
- Vệ sinh kính định kỳ suốt đời.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 910 A, Âu Âu, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0973.819.928
Trang web: www.matkinhsaigonone.com
Facebook: http://www.facebook.com/matkinhsaigonone
Cửa hàng kính mắt Saigon OneCửa hàng kính mắt Saigon One
Một số sản phẩm được bán tại đâyMột số sản phẩm được bán tại đây


2.Kính Nam Quang

Kính Nam Quang là thương hiệu kính mắt ra mắt từ năm 1958 đến nay đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam. Kính Nam Quang chuyên bán lẻ các sản phẩm như kính, kính và gọng thời trang, kính râm, kính Rayban, kính phân cực, kính sinh viên, kính trẻ em với giá cả hợp lý và được tính toán. cạnh tranh.
Với uy tín và chất lượng của mình, Kính Nam Quang đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều khách hàng. Cửa hàng có dịch vụ giao hàng, cửa hàng luôn cập nhật các sản phẩm hợp thời trang mới và nhu cầu của khách hàng tại đây. Kính Nam Quang cũng thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, khuyến mại lớn để làm hài lòng khách hàng và giúp khách hàng tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.
Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 201 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Đường dây nóng: (028) .38245708 - 090.910.9955 - 099.560.7679.
Fanpage: https://www.facebook.com/namquangmatkinh/
Kính râm, xu hướng thời trang 2017 có sẵn tại Nam QuangKính râm, xu hướng thời trang 2017 có sẵn tại Nam Quang
Sản phẩm thủy tinh chính hãng Louis Vuitton có giá 1.200.000 đồngSản phẩm thủy tinh chính hãng Louis Vuitton có giá 1.200.000 đồng

3.Công ty Cổ phần Kính Sài Gòn

Công ty Cổ phần Kính mắt Sài Gòn, tiền thân là Sài Gòn Glass Enterprise, được thành lập năm 1979 và phát triển cho đến nay.
Công ty này chuyên về đo mắt và bán kính mắt và kính áp tròng và được nhiều khách hàng tin tưởng vì uy tín và chất lượng mà công ty này cung cấp. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực kính theo toa, và mức độ tư vấn và thẩm định thời trang để tư vấn cho khách hàng ngày nay, đây là một địa chỉ đáng tin cậy để mua kính chất lượng cao và giá tốt. Khi khách hàng mua kính sẽ có giá rẻ hơn 30% so với thị trường, mẫu kính phong phú, luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất trên thị trường. Luôn minh bạch trong sản phẩm, phân biệt rõ ràng khách hàng xác định rõ chất lượng và xác định các dòng kính cũng như hàng chính hãng và hàng giả.
Dịch vụ bảo hành kính Sài Gòn cũng rất tốt, có bảo hành sản phẩm hơn một năm mà không tính phí.
Nói chung, danh tiếng, chất lượng và dịch vụ tốt là đánh giá của khách hàng khi nói về Saigon Optic.

Thông tin liên lạc:
Công ty Cổ phần Kính Sài Gòn
Địa chỉ nhà:
Cửa hàng 1: 86-90 CMT8, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cửa hàng 2: 46-48 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cửa hàng 3: 535-537 Trần Hưng Đạo B, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.930.5200
Trang web: www.saigonoptic.com
Kính mắt đẹp có sẵn ở Sài Gòn OpticKính mắt đẹp có sẵn ở Sài Gòn Optic

4.Cửa hàng kính mắt An Tai

Một kính mắt Tai bắt đầu thành lập vào năm 1975 và dần dần khẳng định tên tuổi của mình trong ngành kinh doanh kính và gọng kính được nhập khẩu từ các công ty phân phối của các thương hiệu kính mắt độc quyền của các nhóm kính mắt. nổi tiếng của Việt Nam và thế giới.
Các sản phẩm tại kính mắt An Tai được xác nhận là đúng nguồn, là sản phẩm chính hãng, chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn liên quan đến an toàn và sức khỏe với giá cả hợp lý cho khách hàng.
Phong cách phục vụ nhiệt tình, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn về đo lường, kiểm tra, tư vấn về khúc xạ và lắp ráp kính sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm tại đây.
Dịch vụ bảo hành và hậu mãi của kính mắt An Tai cũng rất tốt, sản phẩm được bảo hành hơn một năm, cửa hàng cũng thường xuyên có khuyến mãi, tặng quà cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm tại đây.
Thông tin liên lạc:
Cửa hàng kính mắt An Tai
Địa chỉ: 219 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02838.855.7915
Email: Antaioptic@vnn.vn
Trang web: www.antaioptic.vn
Một nhánh kính An TaiMột nhánh kính An Tai

5.Kính mắt Nhật Bản I-Megane

Cửa hàng kính mắt i-Megane là cửa hàng kính mắt kiểu Nhật với các thương hiệu và dịch vụ Made in Japan.
i-Megane là nhà phân phối của các nhà sản xuất kính mắt Nhật Bản với các thương hiệu kính mắt tiên tiến, chất lượng và hợp thời trang với các kỹ thuật tiên tiến. Các sản phẩm của Nhật Bản được bán tại đây đều sử dụng các vật liệu và kỹ thuật tiên tiến nhất như titan tiên tiến nhất, titan nguyên chất, kim loại dẻo, nhẹ và siêu bền. Kính tinh xảo với kỹ thuật thủ công 100%.
Các dòng sản phẩm kính mắt ở đây không chỉ có giá cạnh tranh với độ bền cao mà còn có thiết kế rất đa dạng phù hợp với người châu Á.
Chất lượng dịch vụ ở đây cũng rất tốt với sự nhiệt tình, chu đáo và lòng hiếu khách của nhân viên và dịch vụ hậu mãi hướng tới mối quan hệ lâu dài với khách hàng chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn sản phẩm. Sản phẩm tại đây.
Thông tin liên lạc:
Cơ sở 1: 285B, phường Điện Biên Phủ, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
         Điện thoại: 0283.930.3025
Cơ sở 2: 122 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
         Điện thoại: 0283.823.7200
Email: info@i-Megane.com.vn
Trang web: www.i-Megane.com.vn
Mặt tiền cửa hàng I-MeganeMặt tiền cửa hàng I-Megane

6.Râm

Không nằm ngoài danh sách này, Shady Glass cũng là một cái tên nổi bật mà Toplist muốn nhắc đến. Với nhiều loại kính thời trang hot hit có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực kính được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, Shady Glass chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng muốn tìm địa điểm mua kính chất lượng tốt nhất với giá cả

Tại đây, bạn sẽ thích thú khi chọn khung, kính râm với rất nhiều kiểu dáng từ cổ điển đến hiện đại. Một loạt các vật liệu nhựa, ultem ... đến titan. Bên cạnh đó, Kính mắt Shady còn cung cấp nhiều dịch vụ khác với nhiều lợi ích cho khách hàng:

  • Cắt mắt PHỤ KIỆN, VIỄN THÔNG, kính râm EXTREME, kính râm, kính đổi màu tại Cửa hàng: 7/38 Thanh Thái, Phường 14, Q10.
  • Tư vấn về việc chọn kính, chọn tròng kính và đo mắt hoàn toàn miễn phí.
  • Bảo hành và thay thế miếng đệm mũi và ốc sên ... trọn đời.
  • Vệ sinh kính suốt đời.
  • Sau một thời gian sử dụng, nếu kính rộng, bị cong vênh, vô tình bị biến dạng, Shady sẽ sửa chữa kính miễn phí.
  • Nếu kính là nhựa acetate, Shady sẽ đánh bóng, làm mới miễn phí khi kính cũ, trầy xước.
  • Nếu kính hợp kim bị vỡ có thể được hàn lại và xi măng mới. (chịu trách nhiệm)
  • Đổi sản phẩm trong 5 ngày, khi không sử dụng.
Với mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng, Shady Glass đảm bảo thiết kế sản phẩm tốt nhất với chất lượng chính hãng 100% và giá cả hợp lý nhất trên thị trường và chính sách bảo hành uy tín. Do đó, bạn vẫn còn do dự, hãy đến với Shady Glass ngay lập tức để chọn thương hiệu tốt nhất với giá tốt nhất.
MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Địa chỉ nhà:
  • Cửa hàng 1: 341 / 43A Lạc Long Quân, F5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cửa hàng 2: 7/38 Thanh Thái, F14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Đường dây nóng: 0937 855989
Fanpage: https://www.facebook.com/matkinhshady2012/
RâmRâm
RâmRâm

7.M - Kính

Kính râm thời trang chỉ có tác dụng bảo vệ mắt mà còn là phụ kiện không thể thiếu để giúp chúng ta thể hiện phong cách và cá tính của riêng mình. Và tại M - Kính, bạn sẽ tìm thấy những chiếc kính râm thời trang đẹp cho nam và nữ với kiểu dáng phong phú, sản phẩm chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu.

Với mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm thời trang đẹp, hợp thời trang và chất lượng. M - Kính chuyên về kính thời trang luôn cố gắng liên tục cập nhật các xu hướng mới nhất, kính mới nhất hiện nay và lựa chọn cẩn thận từng sản phẩm để mang lại sự hài lòng tối đa. dành cho khách hàng.

Hơn nữa, với một không gian hoàn hảo với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo về giao tiếp và được đào tạo các kỹ năng chăm sóc khách hàng và kinh doanh hiệu quả, M - Kính Kính cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp.
MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 13 / 32C Đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 088 808 89 40
Fanpage: https://www.facebook.com/Mg GốmStudio /
M - KínhM - Kính
M - KínhM - Kính

8.Moonstore.vn

Như bạn đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kính mắt giả và siêu giả trong các sản phẩm chính hãng và xách tay. Do đó, để có thể chọn một chiếc kính mắt thời trang chính hãng, giá tiền không hề dễ dàng. Với mục đích nói không với "Fake", Moonstore.vn - Kính mắt của Sài Gòn sẽ giúp bạn với những sản phẩm chính hãng mà nơi này phân phối. Cộng với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng thành viên và liên tục có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để kết nối khách hàng.

Bởi vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, bạn nên có sự lựa chọn khôn ngoan và thông minh nhất cho đôi mắt của mình. Vui lòng chọn Moonstore.vn - nơi phân phối kính mắt chính hãng với cam kết cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi nhất và có bảo hành dài hạn.
MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 1, đường 324 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 0908198984 - 0919472470
Fanpage: https://www.facebook.com/ThienDuongMatKinh/
Moonstore.vnMoonstore.vn
Moonstore.vnMoonstore.vn

9.Kính Sài Gòn

Kính Sài Gòn là địa chỉ cung cấp kính, gọng, kính, kính thời trang của thương hiệu kính mắt nổi tiếng trên thế giới.
Đến với Sài Gòn, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ ưu đãi, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Kính mắt Sài Gòn có kiểu dáng đẹp, thanh lịch và sang trọng. Không chỉ vậy, các sản phẩm kính và ống kính ở đây cũng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống máy móc của kính Sài Gòn cũng rất hiện đại để đo khúc xạ, kiểm tra thị lực chính xác cho khách hàng.
Đến với Sài Gòn, khách hàng sẽ cảm nhận được sự "chuyên nghiệp - tận tâm - uy tín" mà cửa hàng này mang đến cho khách hàng.
Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 301B, Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02888.368.889
Email: mksgvn @ gmail
Trang web: www.matkinhsaigon.com.vn
Mẫu kính thời trang đẹp có bán tại kính Sài GònMẫu kính thời trang đẹp có bán tại kính Sài Gòn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét