Review phim Linh Hồn Tạm Trú (Homestay) - Cuộc sống quá khắc

Mang đầy phong cách ly kỳ của phim Thái Lan , Resident Soul Movie ( Homestay ) kể về cuộc đấu tranh của tình yêu và tình bạn giữa những người trẻ ở tuổi thiếu niên.
Phim tâm hồn tạm thời
Các tác phẩm điện ảnh của Thái Lan thuộc thể loại phim kinh dị rùng rợn hay những câu chuyện tình yêu, những người bạn cảm động gần đây rất được giới trẻ Việt Nam đón nhận. Vào đầu năm, chúng ta vừa có Quỷ dữ và trong tuần tới, đây sẽ là một bộ phim kinh dị về chùa vàng.
Bộ phim Homestay được chuyển thể từ tiểu thuyết tiểu thuyết nổi tiếng ở Nhật Bản. Chúng tôi sẽ theo chân linh hồn người chết vào cơ thể của nhân vật Min (Teeradon Supapunpinyo), sau khi cậu bé tự sát. Những ai đã xem giáo phái Bad Genius của điện ảnh Thái Lan chắc chắn không còn xa lạ với cái tên Teeradon Supapunpinyo.

Nội dung của linh hồn cư trú (Homestay)

Phim tâm hồn tạm thời
Câu chuyện xoay quanh việc một linh hồn của một chàng trai trẻ vừa tự tử đã bất ngờ được gửi đến cơ thể anh ta. Cậu học sinh trung học Min đột nhiên tự sát, một món quà được trao cho một linh hồn lang thang để nhập vào cơ thể của Min trong khoảng thời gian 100 ngày. Và tất nhiên, với điều kiện, linh hồn này phải sử dụng cơ thể của Min để tìm ra nguyên nhân tự tử của Min, nếu không thì "sẽ không bao giờ thoát được". Linh hồn tạm thời này đã chấp nhận thử thách này và tìm ra cách thích nghi với cơ thể và cuộc sống mới, và cuối cùng hoàn thành nhiệm vụ cuộc sống theo hợp đồng. Vì vậy, chúng ta càng đi sâu tìm hiểu, chúng ta càng tìm thấy những điều khủng khiếp và không thể chấp nhận được.
Phim tâm hồn tạm thời
Là một ekip tạo nên tên của Bad Genius, chắc chắn khán giả sẽ quen thuộc với phong cách làm phim hồi hộp này được áp dụng ngay cho bộ phim Resident Soul. Lấy đề tài học đường, gia đình tràn đầy sức trẻ. Thế giới nơi Min sống trước đây đầy rẫy những điều đen tối khủng khiếp, đến mức anh chọn cái chết để tìm tự do cho chính mình. Đối tượng bị xa lánh, và đó luôn là đôi mắt khinh bỉ của Min. Và ở nhà, tôi đã nghĩ rằng mình sẽ được người thân yêu thương, chăm sóc thời gian khó khăn ở trường, nhưng mọi người trong nhà đang giấu anh ta một bí mật kinh khủng mà anh ta không bao giờ biết. Sâu xa hơn trong cuộc sống của Min, linh hồn ở lại tạm thời này cảm thấy rằng anh ta đang giải quyết một lượng lớn khó khăn và không thể đoán trước.
Phim tâm hồn tạm thời
Phim tạm thời Soul (Homestay) là một bộ phim ly kỳ, ly kỳ mang đến cho người xem hơi thở cùng với thông điệp cuộc sống sâu sắc về gia đình và bạn bè.
Kịch bản phim có sai sót của nó. Cách nó vẫn thuần khiết đến mức tinh thần của phiên bản tiếng Nhật của câu chuyện, tinh thần và cái kết có thể đoán trước đã bị lu mờ bởi màn trình diễn mạnh mẽ đáng kinh ngạc của James.

Xếp hạng phim tiếp theo

Đạo luật: 7/10
Tuyển chọn diễn viên: 8/10
Truyện: 8/10
Ảnh hiệu ứng: 6/10
Quay phim: 7/10
Tổng quan: 7.2 / 10

Quyết định xem

Phim tâm hồn tạm thời
Homestay không thực sự là một bộ phim hay thường được sản xuất bởi GDH. Đây không phải là bộ phim hay nhất của họ, nhưng nó không phải là bộ phim tệ nhất. Nhưng giống như hầu hết các bộ phim tuổi teen, hãy cố gắng truyền đạt một ý nghĩa đạo đức: Cách chúng ta nhìn vào những thứ đa chiều, từ nhiều khía cạnh khác nhau, bạn sẽ tìm thấy những khuôn mặt sáng sủa ngay cả từ những nơi tối tăm nhất. . Cuộc sống là một chuỗi đến và đi, đừng bị làm phiền bởi những thứ không đáng, vậy tại sao bạn không tận hưởng nó trong khi bạn có thể? Một bộ phim về cuộc sống có ý nghĩa khiến chúng ta phải tiếp tục, thực sự, bộ phim tiếp theo đến để xem với sự tôn trọng nhất.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét