KHÁCH SẠN GARNI LÀ GÌ? KHÁCH SẠN GARNI ĐẶC BIỆT LÀ GÌ?

Bạn đã nghe nói về các thuật ngữ như khách sạn thương mại , khách sạn sân bay, khách sạn sòng bạc ... nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về khách sạn chưa? Bạn có biết khách sạn là gì không? Khách sạn có gì đặc biệt? Tiềm năng phát triển của loại hình này tại Việt Nam là gì? Nếu bạn không có nhiều thông tin, vui lòng tham gia Hoteljob.vn !
Khách sạn garni là gìBạn có biết khách sạn là gì không? Khách sạn có gì đặc biệt?
Khách sạn Castell là một thuật ngữ cho một loại hình lưu trú, một mô hình khách sạn mới nổi trên thế giới - nơi khách hàng đến nghỉ ngơi. Vậy khách sạn là gì?

Khách sạn là gì?

Khách sạn Castell là một hình thức khách sạn nhỏ (không dưới 10 phòng và không quá 100 phòng) nhưng khá đặc biệt, được thiết kế và xây dựng đơn giản - ở đây không cung cấp tất cả các tiện nghi của một "khách sạn đích thực" như nhà hàng, quán bar, hồ bơi hoặc sân tennis để phục vụ khách hàng - đơn giản là nó cung cấp một phòng thoải mái để nghỉ ngơi. Ngoài ra, nơi này còn có bãi đậu xe, wifi và một số dịch vụ cơ bản khác.
Khách sạn Castell là một mô hình khách sạn mới nổi được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng. Vậy khách sạn Hotel có gì khác biệt?
Khách sạn garni là gìKhách sạn là gì? - Khách sạn Castell là một khách sạn nhỏ, ít dịch vụ nhưng cung cấp một phòng thoải mái và thoải mái để thư giãn

4 tính năng đặc biệt của khách sạn khách sạn so với khách sạn thông thường

- Phong cách thiết kế độc đáo

Nói về khách sạn Hotel, nhiều khách hàng đồng ý về thiết kế và trang trí nổi bật - mang đến sự trẻ trung và tinh tế nghệ thuật. Điều đặc biệt ở mô hình khách sạn này là mỗi phòng của khách sạn Hotel là một phong cách, không giống nhau về màu sắc hay cách bố trí, thường là sự kết hợp giữa cổ điển và thanh lịch, sang trọng. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến khách sạn nổi tiếng và được nhiều du khách lựa chọn mặc dù nó mới xuất hiện.

- Phòng nhỏ nhưng cung cấp các tiện nghi và dịch vụ cơ bản

Đó là giường, bàn ghế làm việc, tivi, máy lạnh, nhà vệ sinh trong nhà, wifi, bãi đậu xe tại chỗ miễn phí ... để đảm bảo cung cấp các tiện nghi và dịch vụ cơ bản nhất của khách sạn. Ngày nay, để phục vụ khách hàng tốt hơn, một số khách sạn đã thêm dịch vụ nhà hàng cho bữa sáng hoặc đồ uống.
Khách sạn garni là gìMặc dù Khách sạn không quá tiện lợi, nhưng nó cung cấp các dịch vụ cơ bản nhất của khách sạn

- Giá cả phải chăng

Với lợi thế về thiết kế độc đáo, sáng tạo và không gian riêng tư, yên bình cho mỗi khách hàng, nhóm khách sạn, khách sạn cung cấp cho khách một phòng thoải mái để nghỉ ngơi với mức giá "dễ chịu" hơn. Rất nhiều người so với việc ở trong các khu nghỉ dưỡng / khách sạn thường nhắm đến những vị khách có điều kiện kinh tế. Thay vì chi quá nhiều tiền cho một lần lưu trú qua đêm tạm thời, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sự khác biệt để sử dụng các dịch vụ khác và để bản thân tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời không quá đắt đỏ hoặc đắt đỏ.

- Chất lượng nhân viên phục vụ, tập trung vào khách hàng

Đặc điểm chính là một khách sạn nhỏ, với số lượng phòng rất ít, vì vậy, khách sạn cá nhân hóa dịch vụ, tập trung vào khách hàng, tạo kết nối thường xuyên và gần như ngay lập tức với khách hàng tại đây. Bằng chứng là tất cả nhân viên của khách sạn Hotel cần phải nhớ tất cả tên khách hàng ngay trong lần khách đầu tiên đăng ký - đảm bảo phục vụ và đáp ứng tất cả các yêu cầu hợp pháp của khách về chất lượng dịch vụ liên quan. mà khách sạn hiện đang cung cấp.
Khách sạn garni là gìĐể được phục vụ tốt hơn, tất cả nhân viên của khách sạn Hotel cần phải nhớ tên của khách vào ngày đầu tiên đến

Tiềm năng phát triển của khách sạn tại Việt Nam

Du lịch ở Việt Nam được coi là có sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây khi lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng (gần 15,5 triệu lượt khách trong năm 2018), dẫn đến nhu cầu thư giãn. , du lịch cũng tăng nhanh, dẫn đến sự hình thành và hoạt động của một số lượng lớn các cơ sở lưu trú vừa và nhỏ. Do đó, sự đa dạng của các loại hình lưu trú cung cấp nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn cho du khách. Đó cũng là nền tảng để Khách sạn Castell hình thành và phát triển tại Việt Nam nếu thực sự phù hợp.
Mặc dù chưa xuất hiện tại Việt Nam nhưng nhận thấy sức hấp dẫn và tiềm năng phát triển khá cao, nhiều nhà đầu tư đã kết hợp mô hình này với các tiện ích tiên tiến trong khu nghỉ dưỡng để mở rộng kinh doanh và đáp ứng ngày. Nhu cầu của khách hàng càng đa dạng.
Khách sạn garni là gìNhiều nhà đầu tư hiện nay bao gồm các đặc điểm của Hotel Castell trong các khu nghỉ dưỡng để mở rộng kinh doanh - một loạt các lựa chọn cho khách hàng.
Hy vọng rằng, thông tin được chia sẻ bởi Hoteljob.vn sẽ giúp bạn hiểu một thuật ngữ mới - Khách sạn là gì - Đặc sản của Hotel Castell thu hút du khách - cũng như tiềm năng của mô hình này. ở Việt Nam…

Đăng nhận xét

0 Nhận xét